T6. Th12 8th, 2023
NBA

“Tiết lộ Michael Jordan trước thế giới, Scottie Pippen thất vọng chỉ trích NBA lạm dụng quyền truy cập riêng tư: ‘Luôn có một bàn tay khác’.”

Scottie Pippen, huyền thoại của đội bóng rổ Chicago Bulls, đã gây bất ngờ khi tham gia một cuộc trò chuyện podcast gần đây. Anh đã tiết lộ rằng trong buổi biểu diễn, anh và đồng đội của mình đã mặc giày Air Jordan. Pippen và Michael Jordan được xem là một trong những cặp đôi vĩ đại nhất trong lịch sử giải đấu. Tuy nhiên, sau khi phát hành bộ phim tài liệu, Pippen đã công khai gọi Jordan ra ngoài vì anh ấy cảm thấy các tài liệu không đại diện cho toàn bộ đội Bulls. Pippen cũng cáo buộc NBA đối xử đặc biệt với MJ so với những cầu thủ khác và cho rằng liên đoàn đã quay lưng lại với các cầu thủ Bulls. Cuộc tranh luận về sự cống hiến giữa trò chơi cuối cùng của MJ và Trò chơi 6 của Pippen vẫn tiếp tục đến ngày nay.

Huyền thoại Chicago Bulls Scottie Pippen, người đã nghỉ hưu kể từ khi nghỉ hưu, gần đây đã xuất hiện hiếm hoi trong một cuộc trò chuyện podcast. Hơn nữa, nhà vô địch NBA 6x thời gian gần đây cũng bị soi vì mối quan hệ của vợ cũ Larsa Pippen với con trai của Michael Jordan, Marcus. Huyền thoại 57 tuổi thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau trên podcast, nhưng anh ấy đã khiến mọi người ngạc nhiên khi tham gia giải đấu và tiết lộ các đồng đội của mình Air Jordan trong buổi biểu diễn.

Pippen và MJ đã tự khẳng định mình là một trong những cặp đôi vĩ đại nhất trong lịch sử giải đấu với sự thân thiết của họ trong và ngoài sân đấu. Ngay cả sau khi nghỉ hưu, cả hai vẫn là đồng minh thân thiết. Tuy nhiên, sau khi phát hành bộ phim tài liệu, Điệu nhảy cuối cùng (2020), Pippen đã công khai gọi Jordan ra ngoài vì anh ấy cảm thấy các tài liệu không đại diện cho toàn bộ đội Bulls.

Scottie Pippen đưa ra tuyên bố táo bạo về Michael Jordan

Trong một tập gần đây Gimme The Hot Sauce Podcast của Stacey King, Scottie Pippen tham gia một cuộc trò chuyện dài về hành trình của anh ấy trong giải đấu. Cuộc trò chuyện nóng lên khi Pippen thảo luận về sự thất vọng của mình với Netflix phim tài liệu.

Khi người đồng đội cũ huyền thoại Stacey King hỏi về mô tả chấn thương của Pippen trong trận Chung kết NBA 1998 trong kho tài liệu, All-Star 7x bày tỏ sự thất vọng của anh ấy đối với giải đấu và MJ. Đáng chú ý, liên đoàn đã có quyền truy cập vào đoạn phim về những khoảnh khắc trong phòng thay đồ trong mùa giải cuối cùng của huấn luyện viên trưởng Bulls Phil Jackson với đội.

Pippen cáo buộc liên đoàn quay lưng lại với các cầu thủ Bulls. Anh ấy nhấn mạnh rằng anh ấy đã mở ra rất nhiều câu hỏi cá nhân, nghĩ rằng nó sẽ có lợi cho thế hệ tương lai. Tuy nhiên, nó không suôn sẻ cho truyền thuyết như ông nói, “NBA đã quay lưng lại với cầu thủ và bán video cho Michael hoặc đưa nó cho anh ta.”

Hơn nữa, anh ấy tiếp tục cáo buộc NBA đối xử đặc biệt với MJ so với những cầu thủ khác.

Đọc thêm – Scottie Pippen phản ánh về trận đấu không thoải mái: “Michael Jordan giữ bóng quá lâu, làm hỏng hành động.”

Anh ấy nói thêm, “Michael luôn có một bàn tay khác với giải đấu mà anh ấy luôn giải quyết một cách riêng biệt, khác biệt.” Đáp lại những cáo buộc xuyên tạc về chấn thương của Pippen trong ván 6 của trận Chung kết năm 1998, huyền thoại đã đưa ra lời buộc tội chính.

Điều gì đã xảy ra với Pippen trong ván 6 của trận chung kết năm 1998?

Bulls đã dẫn trước 3-2 trong loạt trận Chung kết trước Utah Jazz ở Ván 6. Trong trận đấu, Pippen đã làm nặng thêm phần lưng vốn đã bị thương của mình bằng một cú dunk, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục chơi với thuốc giảm đau. Tuy nhiên, sau khi giành chiến thắng trong loạt trận này, huyền thoại đã bình phục sau ca phẫu thuật. Nhiều thập kỷ sau sự cố, cộng đồng hoops vẫn tranh luận về sự cống hiến giữa trò chơi cúm của MJ và Trò chơi 6 của Pippen.

Xem Câu Chuyện Này – Nhiều năm trước khi tự gọi mình là dê, LeBron James muốn tôn vinh Michael Jordan, khiến NBA phải tiến một bước lớn

Bạn nghĩ gì về hành động táo bạo của Scottie Pippen đối với huyền thoại NBA Michael Jordan? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *