T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Tiếp Tục Cãi Vã Với Jon Jones, Tyson Fury Nhận Lá Bài Học Thực Tế Từ Huyền Thoại UFC”

Trong thời gian qua, cơn thịnh nộ của Tyson Fury và John Jones đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ trên mạng xã hội. Sự việc bất ngờ này được gợi lên bởi Joe Rogan, khiến các bình luận viên của UFC cho biết Jones sẽ đánh bại Fury nếu cặp đôi này vừa bị nhốt trong phòng. Tuy nhiên, điều này không được chấp nhận bởi Fury, người đã đáp lại với những lời lẽ gay gắt. Điều này khiến tình hình leo thang hơn nữa, và cuối cùng, Jones và Fury đã đồng ý rằng một người sẽ không bao giờ vượt trội hơn người kia trong các môn thể thao tương ứng của họ. Tuy nhiên, một cựu huyền thoại UFC đã thất vọng trước cách xử lý tình huống của Fury, và Chael Sonnen cho rằng tuyên bố của Fury không phù hợp với hình ảnh của anh ta. Liệu Fury đã đánh mất lợi thế của mình sau khi bắt đầu thịt bò? Hãy để chúng tôi biết ý kiến của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

cơn thịnh nộ của TysonJohn Jones nhiều người đã trao đổi qua lại những suy nghĩ trên mạng xã hội gần đây của họ. Kết quả thịt bò bất ngờ này, nhờ Joe Rogan. Các bình luận viên của UFC cho biết Jones sẽ đánh bại Fury nếu cặp đôi này vừa bị nhốt trong phòng. Điều này không phù hợp với Fury, người đã đáp lại bằng những lời lẽ gay gắt. Không có gì ngạc nhiên khi Jones đưa ra nhận xét của riêng mình với Fury sau đó, khiến tình hình leo thang hơn nữa. ‘Vua giang hồ’ và Jones cuối cùng đã đồng ý rằng một người sẽ không bao giờ vượt trội hơn người kia trong các môn thể thao tương ứng của họ.

Trong khi đó, một cựu huyền thoại UFC hoàn toàn thất vọng trước cách xử lý tình huống của Fury. Theo anh, lẽ ra nhà vô địch quyền anh hạng nặng nên nói mức tối thiểu và để nguyên như vậy.

Ngôi sao UFC giải nghệ Chael Sonnen mới đây đã đưa ra suy nghĩ của mình về cuộc khẩu chiến giữa Jones và Fury. Người đàn ông 46 tuổi cho rằng tuyên bố của Fury không phù hợp với hình ảnh của anh ta. Theo phong cách điển hình của Sonnen, anh ấy đã giải thích suy nghĩ của mình trong một video YouTube gần đây.

Chael Sonnen mong đợi nhiều hơn từ Tyson Fury

Theo Chael Sonnen, Tyson Fury chỉ có một điều muốn nói với Jon Jones. Đối với ‘The Gangster’, đó là điều duy nhất quan trọng. Bằng cách nói nhiều hơn mức cần thiết, Fury đã hủy hoại danh tiếng của chính mình trong mắt Sonnen.

Sonnen nói, “Tôi sẽ đánh bại một ** của bạn. Đó là câu nói mà bạn sẽ nhận được trực tiếp từ Chael Sonnen cho bạn, bất kể bạn là ai. Nhưng tôi sẽ dừng nó ở đó. Sẽ không có theo dõi. Tôi sẽ không nói miễn là bạn nặng dưới 300 pounds. Tôi sẽ không nói chừng nào bạn trên 25 tuổi… Tôi sẽ đánh bại bạn một **.

Anh ấy tiếp tục, “Nhưng điều đó đến từ một người thực sự cứng rắn. tôi nghĩ Tyson [Fury] là. Tyson [Fury] ném bóng cho Jon Jones, ‘Tôi sẽ đánh bại bạn. Trong quyền anh. Miễn là có nhiều tiền và bạn có thể khiến Dana White thích…’ Điều gì xảy ra sau đó không quan trọng.

Cuối cùng anh ấy nói thêm, “Bạn là một người cứng rắn hoặc bạn không. Một người cứng rắn sẽ đưa ra tuyên bố giống như những gì bạn đang truyền đạt. Theo bất kỳ hướng nào bạn muốn và theo bất kỳ cách nào bạn muốn áp dụng nó, tôi sẽ đánh bại bạn **. tôi nghĩ Tyson [Fury] có cái này.”

Lặn SÂU HƠN

‘Khẩu súng lớn nhất ở West Lynn, Oregon’ là một trong những kẻ nói chuyện rác rưởi tài năng nhất trong trò chơi. Và anh ta đã sử dụng kỹ năng tương tự để đánh giá tình hình của Fury. Tuy nhiên, liệu anh ấy có lý do? Có phải Fury đã đánh mất lợi thế của mình sau khi bắt đầu thịt bò?

da trắng gần đây cho biết anh ấy sẵn sàng để Fury đối đầu với Jones trong MMA nếu Fury nghiêm túc về điều đó. Bạn có nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nó?

Xem câu chuyện này– Tyson Fury gạt Jon Jones sang một bên sau một cuộc khẩu chiến để chỉ ra nhà cựu vô địch UFC vì la ó

Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *