CN. Th12 3rd, 2023

Tiến độ của trận đấu Canelo Alvarez vs Jermell Charlo hé lộ sự thật gây kinh ngạc về môn thể thao

Tiếp tục cuộc hành trình đến danh hiệu thế giới, Tim Tszyu đã gặp phải một trở ngại không mong muốn. Tin tức về trận đấu giữa Jermell Charlo và Saul “Canelo” Alvarez đã khiến Tim Tszyu phải chờ đợi lâu hơn để có cơ hội tranh đấu với nhà vô địch không thể tranh cãi này. Charlo đã thách đấu Alvarez ở hạng 168 lbs, khiến Tszyu cảm thấy bối rối. Nhưng Tim Tszyu không dễ dàng từ bỏ, anh vẫn quyết tâm giành được danh hiệu thế giới của mình. Tuy nhiên, có những nghi vấn rằng Charlo đang tránh đối đầu Tszyu. Quan điểm và suy nghĩ của mọi người về vụ việc này đang chờ được chia sẻ trong phần bình luận.

Tin tức chắc hẳn đã làm chấn động tâm hồn của ‘Kẻ chiếm lấy linh hồn’. Trận chiến mà anh ấy mong chờ giờ đã bị đẩy lùi lại phía sau. Ngay cả người hâm mộ cũng đang nhìn chằm chằm vào bầu trời bất định khi hai nhà vô địch không thể tranh cãi đụng độ vào tháng Chín. Nói chung là, ‘Canelo’ Alvarez sẽ gặp Jermell Charlo để bảo vệ danh hiệu Siêu hạng trung không thể tranh cãi của mình vào ngày 30 tháng 9. Mặc dù tin tức nghe có vẻ thú vị đối với nhiều người, Đội Tszyu không giống như vậy. Rốt cuộc, Charlo nên đối mặt với anh ta, kẻ thách thức bắt buộc.

Anh ấy đã giữ được danh hiệu hạng trung nhẹ tạm thời của WBO với một chiến thắng vang dội Carlos Ocampo vào ngày 18 tháng 6 Tuyên bố chiến thắng, một tuyên bố, Tim Tszyu thông báo một dấu hiệu của những điều sắp tới. Sự chờ đợi lâu dài của anh ấy để giành được danh hiệu thế giới dường như sắp kết thúc, với mọi con đường dẫn đến Jermell Charlo, nhà vô địch không thể tranh cãi của bộ môn, giờ đã rõ ràng. Thật trùng hợp, cả hai đã có một cuộc đụng độ được lên kế hoạch vào đầu năm nay vào ngày 28 tháng 1. Nhưng chấn thương của người Mỹ dẫn đến sự chậm trễ. Mặc dù chỉ thị bắt buộc phải bảo vệ danh hiệu từ Tszyu trước ngày 30 tháng 9.

Jermell Charlo có tránh Tim Tszyu không?

Theo một bài báo đăng trên ESPN, Charlo đã thách đấu Alvarez ở hạng 168 lbs. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi đoán những tin tức khó hiểu khi thấy Tim Tszyu trông có vẻ bối rối. Đưa lên Instagram Stories, cô ấy nói, “Canelo vịt Benavidez. Vịt Charlo Tszyu….” Như nhiều người hâm mộ có thể biết, một trận đấu tương tự đã diễn ra ở hạng 168 lbs. Nhà vô địch hạng siêu trung tạm thời của WBC David Benavidez từ lâu đã cầu xin một cuộc chiến với ‘Canelo’ Alvarez.

Khi anh bảo vệ danh hiệu của mình từ cây của Caleb vào tháng 3, ‘Quái vật Mexico’ đã thổi kèn. Giải thích ý định của mình, anh gọi cho Alvarez. Nhưng người sau, ngoài lý do không muốn chiến đấu với người đồng hương Mexico của mình, đã tuân theo một lịch trình thường xuyên giúp anh ta bảo vệ danh hiệu không thể tranh cãi của mình từ John Ryder. Mục tiêu tiếp theo, hoàn thành công việc còn dang dở với bête noire Dmitry Bivol.

Ngay cả nỗ lực gần đây của Benavidez nhằm thu hút Alvarez bằng một hợp đồng trị giá hàng triệu đô la cũng thất bại. Những tin tức mới nhất không thể phủ nhận đặt ra một số câu hỏi. Sau đó tường thuật trận đấu giữa ‘Canelo’ Alvarez và nhà vô địch hạng Cruiserweight Jack Badou cũng làm tròn. Sự khó chịu của Tim Tszyu có vẻ hiển nhiên, coi như nó đã phá hỏng kế hoạch của anh ta. Tay vợt người Úc đã chờ đợi rất lâu để thực hiện ước mơ trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi.

“Cuộc chiến không ai muốn”: Bài đăng của DAZN trên Canelo Alvarez Trước trận đấu của John Ryder gây ra phản ứng dữ dội

Quan điểm của bạn về tuyên bố của Tim Tszyu là gì? Bạn có nghĩ rằng Charlo đang tránh anh ta? Hãy chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Giữa cuộc tranh luận giữa Gervonta Davis và Canelo Alvarez, Teofimo Lopez dàn xếp cuộc tranh luận về “bộ mặt của quyền anh” với Errol Spence Jr. so với Terence

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *