T6. Th12 1st, 2023

“Thông tin rò rỉ lớn tiết lộ ngày phát hành Mùa 4 Call of Duty Modern Warfare II và bản đồ Resurgence mới!”

Call of Duty Modern Warfare II sẽ ra mắt mùa 4 vào ngày 14 tháng 6 với bản đồ Resurgence mới trong Warzone 2. Những tin đồn về bản đồ Vondel từng được đề cập trước đó và giờ đây đã được xác nhận rằng đó sẽ là bản đồ Hồi sinh tiếp theo trong trò chơi miễn phí này, lấy bối cảnh ở Hà Lan và được phát triển bởi Beenox. Ngoài ra, phần mở rộng này còn hỗ trợ chế độ DMZ tại một số điểm. Người chơi có thể tận hưởng trò chơi trên PS5, PS4, Xbox Series X\\S, Xbox One và PC. Hãy cùng chờ đợi và theo dõi những cập nhật mới nhất từ Call of Duty Modern Warfare II.

Call of Duty Modern Warfare II hầu hết được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt. Kể từ khi ra mắt, phần trả phí tiếp tục nhận được các bản cập nhật tiếp theo giúp cải thiện khá nhiều trải nghiệm tổng thể. Tuy nhiên, trò chơi ít thú vị nhất để nói.

Nhưng có vẻ như Mùa tới có thể thay đổi mọi thứ theo hướng tốt đẹp. Phần 4 dự kiến ​​​​sẽ có một số bổ sung mới của các nhà phát triển, đặc biệt là khi nói đến battle royale trong Warzone 2. Cho đến nay, các tin đồn đã gợi ý thời điểm phát hành vào giữa tháng 6 cho bản cập nhật được chờ đợi từ lâu; nhưng bây giờ có một ngày quá!

Call of Duty Modern Warfare II Season 4 ra mắt vào ngày 14 tháng 6 với bản đồ Resurgence mới trong Warzone 2

Kênh truyền thông CharlieIntel được biết đến với việc công bố trước nhiều thông tin chi tiết khi Mùa giải mới sắp ra mắt. Lần này cũng vậy, trang web đã không làm thất vọng khi cung cấp thông tin về Season 4.

Theo rò rỉ mới nhất từ ​​cửa hàng, có vẻ như Call of Duty Modern Warfare II sẽ nhận nội dung Phần 4 vào ngày 14 tháng 6. Ngày này cũng áp dụng cho battle royale của Warzone 2.

Lặn SÂU HƠN

Điều thú vị cần lưu ý về rò rỉ mới nhất là tiết lộ về một bản đồ mới có tên Vondel. Nhiều tin đồn đã đề cập đến nó vài tháng trước nhưng sự xuất hiện của nó vẫn chưa được xác nhận cho Warzone 2. Giờ đây, có thông tin tiết lộ rằng Vondel sẽ là bản đồ Hồi sinh tiếp theo trong trò chơi miễn phí này. Và nó sẽ lấy bối cảnh ở Hà Lan. Nó được phát triển bởi studio Beenox, theo nguồn tin đằng sau thông tin bị rò rỉ.

Nếu thông tin được đề cập ở trên là đúng, người chơi cuối cùng sẽ thấy một tùy chọn mới cho trải nghiệm Hồi sinh. Cho đến nay, bản đồ Đảo Ashika đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kể từ lần đầu tiên được giới thiệu trong Phần 2. Ngoài ra, CharlieIntel cũng tiết lộ rằng bản đồ Vondel cũng có thể hỗ trợ chế độ DMZ trong tương lai.

Call of Duty Modern Warfare II của Activision và các phần mở rộng chơi miễn phí trong Warzone 2 hiện đã có trên toàn thế giới. Người chơi có thể thưởng thức cả trên PS5, PS4, Xbox Series X\S, Xbox One và PC.

Kỳ vọng của bạn cho Phần 4 là gì? Bạn có mong chờ nó ra mắt vào tháng 6 không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *