T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Thông tin mới nhất về quá trình phục hồi chấn thương của Mercedes Mone khiến người đọc xúc động”

Mercedes Mone, hay còn được biết đến với tên gọi Sasha Banks, là một trong những đô vật nổi tiếng trong làng đô vật WWE. Tuy nhiên, gần đây, anh đã gặp phải một chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu đối đầu với Willow Nightingale tại NJPW Resurgence. Với chấn thương mắt cá chân, anh đã đối mặt với cơn đau đớn nhưng vẫn kết thúc trận đấu. Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của anh vẫn chưa được tốt và người hâm mộ đang rất lo lắng cho anh. Tuy nhiên, với sự quyết tâm và nỗ lực, chúng ta hy vọng Mercedes Mone sẽ sớm hồi phục và trở lại mạnh mẽ trên sân đấu.

Vũ trụ WWE luôn biết đến Sasha Banks hay còn gọi là Mercedes Mone, là một đô vật có thái độ cứng rắn. Giờ đây, sự thật tương tự đang vang vọng khắp thế giới đô vật sau những hành động gần đây của siêu sao. Đã vài ngày kể từ khi ngôi sao của NJPW bị chấn thương trong một trận đấu mà chương trình khuyến mãi được cho là đã đặt anh ấy để giành chiến thắng. Bây giờ, một bản cập nhật tương tự đã xuất hiện.

Vụ việc xảy ra tại NJPW Resurgence khi Mercedes Mone đối mặt với Willow Nightingale để tranh đai NJPW Strong Women’s Championship. Trong trận đấu, anh ấy bị chấn thương mắt cá nghiêm trọng khi lao ra khỏi đầu cột võ đài. Bất chấp chấn thương, anh ấy đã kết thúc trận đấu, chịu đựng cơn đau. Nhưng điều này có thể làm cho chấn thương của anh ta tồi tệ hơn.

Cập nhật về chấn thương mắt cá của Mercedes Mone sẽ khiến người hâm mộ càng thêm lo lắng cho cô

Sau khi dính chấn thương nặng ở mắt cá chân, Mone đã rất đau đớn, điều này thể hiện rất rõ qua thất bại của anh. Nhưng người hâm mộ đánh giá cao ngôi sao này vì màn trình diễn ấn tượng của anh ấy trong suốt trận đấu. Tuy nhiên, sau trận chiến, anh ấy cần sự giúp đỡ để đi vào hậu trường. Một siêu kháctar như Tamina đã giúp cô ấy khi Sasha Banks đau đớn tột cùng. Cảnh tượng này càng khiến người hâm mộ thêm lo lắng cho chấn thương của anh.

Một báo cáo Fightful Select gần đây đã giải thích rằng tình hình sức khỏe hiện tại của anh ấy có vẻ không được tốt. Báo cáo cho biết theo quảng cáo, chấn thương của CEO là bong gân nghiêm trọng không được nghỉ ngơi. Tuy nhiên, những ý kiến ​​trái ngược lại đến từ những người thân cận với siêu sao. Theo họ thì phải bong gân và sợ gãy.

Lặn SÂU HƠN

Báo cáo nói thêm về vết sưng có thể nhìn thấy trên người đàn ông 31 tuổi, điều này nói lên chính vết thương nghiêm trọng. Nhưng tất cả những người liên quan vẫn đang chờ làm rõ thêm về vấn đề này. Và do chấn thương, không có tin đồn nào về việc anh ấy sẽ bị phạt thẻ trong bất kỳ trận đấu nào sắp tới.

Tất cả những điều này không thể kéo Ngân hàng trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong mắt công chúng. Những lời nói của anh ấy chắc chắn đã trấn an người hâm mộ khi họ cầu nguyện cho anh ấy hồi phục nhanh chóng.

Một sự thật khác được các báo cáo gần đây nhấn mạnh là cựu ngôi sao WWE ‘tự mình gọi cho đến khi kết thúc trận đấu’. Không chỉ vậy, anh ấy còn thay đổi cái kết mà lẽ ra anh ấy phải thắng, khi nhận thức được nỗi đau thể xác của mình.

Nhìn chung, một chấn thương mắt cá đã khiến Mercedes Mone mất chức vô địch NJPW Women’s Championship đầu tiên. Tuy nhiên, vẫn còn phải chờ xem khi nào siêu sao này bình phục và trở lại mạnh mẽ trên sân đấu.

Xem câu chuyện này: – Từ một người hâm mộ khúc côn cầu trên băng đến săn bắn: Sở thích yêu thích của Brock Lesnar bên ngoài WWE

Vì vậy, bạn nghĩ gì về bản cập nhật chấn thương ngôi sao NJPW này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *