CN. Th12 3rd, 2023
UFC

“Thông tin MMA mới nhất: Conor McGregor khen ngợi Mayweather nữ; NZMMAF chia tay IMMAF sau UFC Vegas 74; Israel Adesanya và Alexander Volkanovski được tài trợ PRIME mới”

Để giúp người hâm mộ MMA cập nhật tin tức hàng ngày về môn thể thao yêu thích của mình, chúng tôi tổng hợp các sự kiện quan trọng của thế giới MMA. Bài viết hôm nay bao gồm những tin tức đáng chú ý như Conor McGregor ca ngợi nữ võ sĩ nổi tiếng Claressa Shields, quyết định của MMA New Zealand sau trận thua của Kai Kara-Pháp tại UFC Vegas 74 và vận động viên UFC được tài trợ bởi thức uống hydrat hóa của KSI, ‘PRIME’. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra một số tin tức MMA khác như tuyên bố giải nghệ của Justin Gaethje và trận thắng ấn tượng của Beniel Dariush tại UFC 289.

Trong thời gian eo hẹp của thế giới ngày nay, một số người hâm mộ MMA có thể thấy khó cập nhật tin tức hàng ngày liên quan đến môn thể thao yêu thích của họ. Tổng hợp tin tức MMA của chúng tôi là một nỗ lực nhằm giúp người hâm mộ của họ được cập nhật về những sự cố quan trọng xảy ra trong thế giới MMA. Ấn bản hôm nay cũng sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về một số sự cố thú vị nhất của thế giới MMA.

Hôm nay, sau khi bắt đầu với mong muốn của Conor McGregor về một nữ võ sĩ nổi tiếng, chúng ta cũng sẽ xem xét quyết định lớn của MMA New Zealand sau trận thua Kai Kara-Pháp tại UFC Vegas 74. Cuối cùng, chúng ta sẽ tổng kết mọi thứ trong ngày sau khi biết về ngôi sao UFC hotshots Israel Adesanya và Alexander Volkanovski được tài trợ bởi Logan Paul và thức uống hydrat hóa của KSI, ‘PRIME’.

Conor McGregor ca ngợi Claressa Shields, người được mệnh danh là Mayweather nữ

Biểu tượng nổi tiếng của UFC, Conor McGregor luôn cầm hòa nhà vô địch thế giới quyền anh nhiều hạng cân nữ, Claressa Shields, với tỷ số cao. Trước đây McGregor cũng đã cho anh ấy những lời khuyên quý giá khi anh ấy chuyển sang MMA. Nhưng lần này McGregor ấn tượng với thành công của anh ấy như đang khen ngợi anh ấy. ‘The Notorious’ đã lên Twitter để ca ngợi sự bảo vệ Maricela Cornejo mới nhất của Shields, thông qua quyết định nhất trí.

McGregor cũng đã dự đoán rằng Shields sẽ thắng trận đấu. Rõ ràng, nó nhân đôi niềm vui rõ ràng của McGregor từ dòng tweet của anh ấy. Một dòng tweet dự đoán từ McGregor đã đọc, “100%! Tôi thấy một chiến thắng KHỔNG LỒ trong trò chơi này dành cho bạn Claressa. Quan sát thật gần”.

Trong khi các dòng tweet chúc mừng của anh ấy được đọc một phần, “Tôi đang ở đây với cục bột, nhưng không, Người phụ nữ này đang chơi! Toàn bộ chương trình, và tất cả trên bảng, tự tôi xây dựng và làm tất cả. Các ngôi sao sắp xếp nó rõ ràng như ban ngày! Tôi thấy điều này từ nhiều năm tới.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ESPN Ringside (@espnringside)

McGregor một lần nữa thể hiện niềm đam mê quyền anh với sự cố này. Bạn có nghĩ rằng anh ấy sẽ sớm có trận đấu quyền anh của riêng mình không?

MMA New Zealand đưa ra quyết định lớn sau trận thua của Kai Kara-Pháp

Trận thua gây nhiều tranh cãi của Kai Kara-Pháp trước Amir Albazi tại UFC Vegas 74 đã gây ra sự phẫn nộ lớn từ một số người hâm mộ MMA và các chuyên gia. Đáng chú ý nhất, nhà vua hạng trung hiện tại của UFC Israel Adesanya cũng đã tweet về quyết định gọi anh ta là một “cướp” chống lại người bạn Kara-Pháp của mình. Ngoài ra, NZMMAF (Liên đoàn võ thuật hỗn hợp New Zealand) đã lưu ý vấn đề này và tuyên bố rằng họ sẽ cắt đứt quan hệ với IMMAF (Liên đoàn võ thuật hỗn hợp quốc tế)

Lặn SÂU HƠN

Sau khi công khai chỉ trích môi trường thao túng trong IMMAF trên trang Facebook của họ, NZMMAF cũng đổ lỗi cho IMMAF về quyết định dường như không công bằng đối với Kara-France. Họ cũng tuyên bố tách khỏi IMMAF thông qua trang Facebook của mình.

Nhưng những võ sĩ đến từ New Zealand như ‘Izzy’ và Dan Hooker có thể bị ảnh hưởng bởi sự tách biệt này. Nếu không có liên đoàn quốc gia ủng hộ họ, Izzy và Hooker có thể sẽ phải đối mặt với một chặng đường khó khăn phía trước.

Israel Adesanya và Alexander Volkanovski được tài trợ bởi PRIME

YouTuber nổi tiếng chuyển sang võ sĩ quyền anh Jake Paul và KSI có thể đang thực hiện rất nhiều hoạt động tiếp thị cho thức uống thể thao hydrat hóa mới ‘PRIME’ của họ. Trước đây đã làm việc với UFC, ban quản lý của ‘PRIME’ hiện đã chọn hai ngôi sao nổi tiếng của UFC để chứng thực cho sản phẩm của họ.

Xem câu chuyện này: Conor McGregor có khoảng thời gian tuyệt vời nhất tại The Black Forge Innevealing Success Spell

Nhà vô địch hạng lông hiện tại của UFC Alexander Volkanovski và vua hạng trung Israel Adesanya là hai trong số những vận động viên UFC đầu tiên được tài trợ bởi sự hợp tác của Logan Paul và đồ uống hydrat hóa của KSI. ‘Izzy’ cũng có thể đã bắt đầu quảng bá ‘PRIME’ khi một trong những tweet mới nhất của anh ấy có video quảng cáo về sự liên kết của họ với ‘PRIME’. Video cũng có bạn của anh ấy và cũng là vận động viên ‘PRIME’, Alexander Volkanovski.

Bạn có nghĩ rằng ‘Prime’ cũng sẽ quyết định tài trợ cho các vận động viên UFC khác không?

Một số tin tức MMA khác

  • Justin Gaethje tiết lộ có thể 3 năm nữa anh sẽ tuyên bố giải nghệ.
  • Beniel Dariush có lẽ đã “làm loạn” nếu UFC không trao đai cho anh sau trận thắng UFC 289.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *