T6. Th12 1st, 2023

“Thiết kế trang phục và thế giới mới của Battle Pass Fortnite Chapter 4 Season 3 tại Summer Game Fest khiến fan phấn khích”

Summers Game Fest đã thu hút sự chú ý của tất cả những người yêu thích Esports trong một thời gian dài, đặc biệt là với đoạn giới thiệu Fortnite Chương 4 Phần 3 rất được mong đợi. Fortnite vừa tweet giao diện Battle Pass cho mùa giải sắp tới và đã thu hút được phản ứng tích cực từ cộng đồng người chơi. Nhân vật Era, Trace, Ryan và Lorenzo đều có phong cách mạnh mẽ, thiết kế luôn là điểm thu hút lớn đối với người hâm mộ. Sự chờ đợi của người chơi sẽ được đền đáp khi Lễ hội trò chơi mùa hè sắp diễn ra. Suy đoán xoay quanh khả năng trở lại của Doctor Slone dưới dạng skin bí mật. Tất cả những người hâm mộ đang mong chờ được đón xem sự trở lại của Doctor Slone trong hình đại diện mới.

Summers Game Fest đã thu hút tất cả những người yêu thích Esports trong một thời gian dài. Được phát trực tiếp vào ngày 8 tháng 6, Lễ hội trò chơi mùa hè có tất cả các lý do chính đáng để phấn khích, bao gồm đoạn giới thiệu Fortnite Chương 4 Phần 3 rất được mong đợi. Để tạo sự phấn khích, Fortnite vừa tweet giao diện Battle Pass cho mùa giải sắp tới.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Fortnite vẫn là một trong những trò chơi phổ biến nhất kể từ khi ra mắt vào năm 2017. Trò chơi luôn đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ qua mỗi mùa giải trôi qua. Giờ đây, với sự cường điệu xung quanh phần sắp tới, Người hâm mộ rất hào hứng với việc tiết lộ các nhân vật.

Phản ứng của người hâm mộ đối với skin Fortnite Battle Pass

Các giao diện được tiết lộ bao gồm bốn nhân vật: Era, Trace, Ryan và Lorenzo. Mặc dù Lorenzo dường như là nhân vật cấp đầu tiên được mở khóa trong trận chiến, nhưng tất cả các nhân vật đều có phong cách mạnh mẽ. Kiểu dáng và thiết kế luôn là điểm thu hút lớn đối với người hâm mộ Fortnite. Theo người hâm mộ, mùa này, da trông mát mẻ và mạnh mẽ hơn.

Một người dùng khác đã lên Twitter nói, “ ĐÂY SẼ LÀ MÙA ĐẸP NHẤT! ĐÃ THÍCH VIBES” phản ứng với tiếp xúc với da.

Mặc dù tiết lộ đã nhận được phản ứng mạnh mẽ, nhưng nhân vật của Era đã thu hút sự chú ý của hầu hết người chơi.

Một người hâm mộ cảm thấy nhân vật của Era đủ lý do để mua thẻ chiến đấu. “Tôi đã chờ đợi anh ấy cả mùa giải, họ thực sự sẽ bắt tôi mua thẻ chiến tranh cho anh ấy”. Đã nói dòng tweet.

Nhân vật của Rian cũng khiến một số fan đăng đàn tiết lộ. Tweet của người dùng @thunderquills,” Anh ấy là tất cả với tôi” đề cập đến nhân vật của Rian.

Đưa lên Twitter, tweet của người dùng,“Cuối cùng cũng có vài skin đẹp mắt.” Người hâm mộ này tin rằng sự chờ đợi là xứng đáng vì anh ấy đã phản ứng hài lòng sau khi tiết lộ.

Người hâm mộ đang cố gắng giải mã một skin chiến đấu khác. Điều này bao gồm các giao diện thu hút sự chú ý trong các luồng rò rỉ nhưng biến mất khi tiếp xúc. Các nhân vật Raptor Rider và Summer Meowsceles cũng đang được thảo luận.

Lặn SÂU HƠN

Da bí mật: Sự trở lại của một nhân vật nổi tiếng?

Sau tất cả những thông tin mà Fortnite đã phát hành cho đến nay, đã có rất nhiều suy đoán về “da bí mật”. Người hâm mộ tin rằng Optimus Prime sẽ là một phần của battle pass, nhưng skin bí mật sẽ là nhân vật gốc. Phần lớn suy đoán này xoay quanh khả năng trở lại của Doctor Slone dưới dạng skin bí mật. Tất cả những người hâm mộ trò chơi đã hy vọng được nhìn thấy Doctor Stone trong hình đại diện mới kể từ khi bản xem trước trang phục thu hút sự chú ý của họ.

Mặc dù chưa có xác nhận chính thức, nhưng sự cường điệu xung quanh làn da bí mật là có thật. May mắn cho tất cả người hâm mộ Fortnite, thời gian chờ đợi sắp kết thúc khi quá trình đếm ngược đến Lễ hội trò chơi mùa hè đã bắt đầu.

Bạn cảm thấy thế nào về mùa giải mới của Fortnite? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Người hâm mộ bí mật Fortnite bí ẩn mất nhiều năm để khám phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *