T2. Th10 2nd, 2023
WWE

Thành viên nổi tiếng trong gia đình Anoa’i và Người Cousin của Dwayne Johnson công khai ăn mừng sự sụp đổ của Roman Reigns

Roman Reigns’ Bloodline has crumbled, and so has his mystique. At Money in the Bank 2023, The Tribal Chief was finally pinned down by Jey Uso after three and a half years. Since Reigns returned in 2020 after a hiatus during the pandemic, he has maintained an aura of fear around him. But his own cousin, Jey Uso, badmouthed him at a recent event. The Bloodline’s rift is not only organized by The Usos’ fans but also by other members of the family. Dwayne Johnson’s cousins, The Usos and Roman Reigns, have recently used his social media accounts to celebrate the downfall of Roman Reigns’ empire. Which Anoa’i family is celebrating the downfall of the Roman Empire? After the ‘Tribal Chief’ was left without any tribe, Anoa’i family member Tamina Snuka took to her social media to celebrate this pivotal event. This wrestler started her WWE career as a tag team partner and manager for The Usos in the early 2010s. Snuka will take to her social media platforms and celebrate their victory. He used the flame emoji to show his support. 😭🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥 https://t.co/epnoewh6SB – Tamina Snuka (@TaminaSnuka) July 1, 2023 Roman Reigns was shocked and stunned after The Usos’ win. But it won’t be that easy with his cousins. In the upcoming episode of WWE SmackDown, fans can expect to witness the next level of blood feud. Dwayne Johnson, the founder of Teremana Tequila, wants to sever ties with his own brand, which is why WWE has planned for Roman Reigns and The Usos before WWE SummerSlam 2023. SummerSlam is one of WWE’s marquee events. With SummerSlam 2023 on the horizon, fans are expecting one of the Uso brothers to face off against Roman Reigns for the championship. The Money in The Bank tag team match also witnessed some tension between Reigns and Solo Sikoa, hinting at a future feud between the two. If one of the Uso brothers wins the event, it will mark a perfect ending to The Bloodline story. With Jimmy Uso in his corner, Jey Uso will once again reign supreme. Watching ‘The Big Dog’ rise and fall will keep fans on the edge of their seats. His storyline is sure to go down in WWE history as an intriguing narrative. Are you excited to see Jey Uso defeat Roman Reigns at SummerSlam 2023 to capture his first-ever world championship? Let us know in the comments. Read this story: Dwayne Johnson’s daughter Simone meets The Undertaker’s daughter Kaia – Meeting the daughters of top WWE stars.

Roman Reigns’ Bloodline đã sụp đổ, và sự huyền bí của anh ta cũng vậy. Tại Money in the Bank 2023, The Tribal Chief cuối cùng đã bị Jey Uso ghim chặt sau ba năm rưỡi. Kể từ khi Reigns trở lại vào lúc 2o2o sau khi tạm ngừng hoạt động trong đợt bùng phát, anh ấy đã duy trì một bầu không khí đáng sợ xung quanh mình. Nhưng anh họ của anh ấy, Jey Uso, đã nói xấu anh ấy tại sự kiện tuần trước.

Sự chia ly của The Bloodline không chỉ được tổ chức bởi những người hâm mộ The Usos mà còn bởi các thành viên khác trong gia đình. Anh em họ Dwayne Johnson, The Usos và Roman Reigns gần đây đã sử dụng các tài khoản mạng xã hội của anh ấy để ăn mừng sự sụp đổ của Roman Reigns’co.

Gia đình Anoa’i nào ăn mừng sự sụp đổ của Đế chế La Mã?

Sau khi ‘Thủ lĩnh của bộ lạc’ bị bỏ lại mà không có bộ tộc nào, Tamina Snuka, thành viên gia đình Anoa’i đã lên mạng xã hội của mình để ăn mừng sự kiện mang tính bước ngoặt này. Đô vật này bắt đầu sự nghiệp WWE của mình với tư cách là đối tác và quản lý nhóm gắn thẻ cho The Usos vào đầu những năm 2010.

Snuka sẽ đưa lên phương tiện truyền thông xã hội của mình và ăn mừng chiến thắng của họ. Anh ấy đã sử dụng biểu tượng cảm xúc ngọn lửa để thể hiện sự ủng hộ của mình.

Roman Reigns đã bị sốc và choáng váng sau khi The Usos giành chiến thắng. Nhưng anh ấy sẽ không dễ dàng như vậy với anh em. Trong tập sắp tới của WWE SmackDown, người hâm mộ có thể mong đợi được chứng kiến ​​cấp độ tiếp theo của mối thù máu.

Dwayne Johnson, người sáng lập Teremana Tequila, muốn cắt đứt quan hệ với thương hiệu của riêng mình, đây là lý do tại sao

WWE đã lên kế hoạch gì cho Roman Reigns và The Usos trước WWE SummerSlam 2023?

SummerSlam là một trong những sự kiện marquee của WWE. Với việc SummerSlam 2023 đã gõ cửa, người hâm mộ đang kỳ vọng một trong hai anh em nhà Uso sẽ đối đầu với Roman Reigns để tranh chức vô địch. Trận đấu đồng đội Money in The Bank cũng chứng kiến ​​​​một số căng thẳng giữa Reigns và Solo Sikoa, ám chỉ mối thù trong tương lai giữa hai người.

Nếu một trong hai anh em nhà Uso thắng sự kiện, nó sẽ đánh dấu cái kết hoàn hảo cho câu chuyện The Bloodline. Với Jimmy Uso trong góc của anh ấy, Jey Uso một lần nữa sẽ chiếm thế thượng phong.

Xem ‘The Big Dog’ đi lên đi xuống sẽ khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Cốt truyện của anh ấy chắc chắn sẽ đi vào lịch sử WWE như một cốt truyện hấp dẫn.

Bạn có hào hứng khi thấy Jey Uso đánh bại Roman Reigns tại SummerSlam 2023 để giành chức vô địch thế giới đầu tiên không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: Con gái của Dwayne Johnson Simone cho con gái của The Undertaker Kaia – Gặp gỡ con gái của các ngôi sao WWE hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *