T4. Th11 29th, 2023
NBA

“Tháng trước khi LIV Golf và PGA Tour sát nhập, Charles Barkley bảo vệ Phil Mickelson và Dustin Johnson với khoản tiền 350 triệu đô la từ giải đấu được tài trợ bởi Saudi”

Charles Barkley đã bảo vệ quyết định của các tay golf như Phil Mickelson và Dustin Johnson chuyển sang LIV Golf Tour và rút khỏi PGA Tour. Điều này đã gây tranh cãi và phân cực trong cộng đồng người hâm mộ và những người đang theo dõi sự phát triển của LIV Golf Tour. Tuy nhiên, với sự hợp nhất của PGA Tour và LIV Golf Tour, mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn đối với các nhà phê bình và người hâm mộ. Với việc Ả Rập Xê Út hậu thuẫn, LIV Golf Tour đã kí hợp đồng với Phil Mickelson trị giá 200 triệu đô la và Dustin Johnson với giá 150 triệu đô la, khiến nhiều người bất bình. Tuy nhiên, Sir Charles Barkley không dính dáng gì đến lập trường tẩy chay những tay golf này để chuyển hướng tài năng của họ sang Tour nhiều ác ý.

Charles Barkley không quan tâm đến dư luận. Anh ấy sẽ có một thái độ có thể gây tranh cãi và anh ấy không hối lỗi về điều đó. Khi nói đến các vấn đề phân cực, LIV Golf tour đã chia rẽ người hâm mộ trên khắp lối đi. Được hỗ trợ bởi Quỹ đầu tư công (PIF), quỹ tài sản có chủ quyền của Ả Rập Xê Út, chuyến lưu diễn đã thổi bùng ngọn lửa bất bình trong nhiều nhà phê bình và người hâm mộ. Tuy nhiên, mọi thứ đang thay đổi hơn bao giờ hết LIV Golf, DP World Tour và PGA Tour thông báo sáp nhập, gây chấn động.

Chuck đã bảo vệ quyết định của những người chơi như Phil Mickelson và Dustin Johnson chuyển sang LIV Tour và việc họ rút khỏi PGA Tour. Có phải những tin tức mới nhất chỉ xác nhận ý kiến ​​​​của mình?

Charles Barkley đã bảo vệ động thái này một cách rõ ràng

LIV Golf Tour đã liên kết Phil Mickelson với một thỏa thuận khổng lồ trị giá 200 triệu đô la, nhiều hơn nhiều so với những gì anh ấy đã kiếm được trong PGA Tour. Liên doanh do PIF hậu thuẫn đã ký hợp đồng với Dustin Johnson với giá 150 triệu đô la. Làm thế nào cả hai có thể từ chối một ngày trả lương lớn như vậy? Tuy nhiên, quyết định rời PGA Tour của họ và chấp nhận số tiền này đã khiến người hâm mộ PGA Tour tức giận. Cơ sở người hâm mộ đã chỉ trích động thái này vì LIV được Ả Rập Saudi hậu thuẫn. Bầu không khí chính trị của đất nước không phù hợp với một phần lớn cơ sở người hâm mộ.

Hành động này tất nhiên gây nhiều dư luận trái chiều. Tuy nhiên, Sir Charles Barkley không dính dáng gì đến lập trường tẩy chay những tay golf này để chuyển hướng tài năng của họ sang Tour nhiều ác ý. Trên thực tế, anh ấy tóm tắt cảm giác theo cách vô tư và hài hước của mình. Xuất hiện trên chương trình Pat McAfee, anh ấy nói, “Câu trả lời cho câu hỏi của bạn là 100%, Vâng, tôi sẽ gặp LIV. Tôi không phán xét người khác,” cựu ngôi sao NBA đã trở thành nhà phân tích truyền hình cho biết gần đây trong một cuộc phỏng vấn. “Nếu ai đó cho tôi 200 triệu USD, tôi sẽ giết một người anh em. Tôi nghiêm túc”

Cú sốc lớn với người hâm mộ PGA Tour

Việc sáp nhập sẽ khiến nhiều người chơi tham gia vào dự án do Saudi hậu thuẫn cảm thấy được minh oan. Tuy nhiên, đây là một trở ngại lớn đối với những người ủng hộ PGA Tour, những người đang tẩy chay LIV tour.

ĐỌC THÊM: Sẵn sàng cho chiến tranh, Phil Mickelson giận dữ thực hiện nó nhiều năm sau khi Tiger Woods đổ máu đầu tiên với kẻ thù chung

Giờ đây, với sự hợp nhất của PGA với LIV, mọi thứ trở nên phức tạp đối với các nhà phê bình.

Đó là mô hình kinh doanh thể thao. Các khoản tài trợ PGA Tour và các tên tuổi đã có tên tuổi sẽ giúp phát triển mô hình LIV Tour, trong khi nguồn vốn do Ả-rập Xê-út tạo ra sẽ tăng cường cấu trúc PGA. Trong mọi trường hợp, phần lớn, những người nắm giữ hầu bao lớn từ LIV như Phil Mickelson và Dustin Johnson sẽ cảm thấy nhẹ nhõm.

Bạn nghĩ gì về sự hợp nhất này? Liệu nó có ý nghĩa cho cả hai lượt truy cập? Bình luận dưới đây.

Xem câu chuyện này: Giữa cuộc chiến ngôn từ Phil Mickelson lôi kéo Nelly Korda ngây thơ để bày tỏ tình cảm mạnh mẽ trước đối thủ hung dữ Brandel Chamblee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *