T6. Th12 8th, 2023

“Thanasi Kokkinakis Chửi Xối Xả Nữ Trọng Tài Khi Thất Bại Tại Giải Pháp Mở Rộng”

Thanasi Kokkinakis đã gây chú ý tại giải Pháp mở rộng khi đối đầu với Karen Khachanov trong trận đấu căng thẳng, đầy tranh cãi. Ngôi sao người Úc đã phải đối mặt với sự phản đối của một số khán giả trên khán đài, nhưng anh vẫn cố gắng chiến đấu trên sân và đưa trận đấu đến năm set. Tuy nhiên, anh không thể đăng ký một chiến thắng và bị loại khỏi giải. Những phát ngôn của anh về trọng tài và những vấn đề khác trên sân đã trở thành tiêu đề trên khắp thế giới. Mặc dù có những ý kiến cho rằng sự phản đối của anh có lý do, nhưng cuối cùng anh vẫn phải chấp nhận thất bại.

Người hâm mộ quần vợt đã chứng kiến ​​một số pha căng thẳng trong trận đấu giữa Thanasi Kokkinakis và Karen Khachanov ở giải Pháp mở rộng đang diễn ra. Ngôi sao người Úc đã chiến đấu với người đồng cấp Nga. Nhưng anh ấy cũng phải đối phó với một ‘đám đông không mấy ủng hộ’.

Tuy nhiên, anh ấy đã đưa trận đấu đến năm set và hết lần này đến lần khác nổ ra điều mà anh ấy coi là trọng tài không công bằng. Anh ta chiến đấu trên võ đài với các đối thủ của mình và giao dịch với đám đông. Và tất nhiên, lời nói của trọng tài đã trở thành tiêu đề trên khắp thế giới.

Thanasi Kokkinakis: Điều gì đã gây ra vụ phun trào

Ngôi sao người Nga thua Karen Khachanov 6-4 6-1 3-6 7-6 (7-5). Quyết định của trọng tài người Ba Lan Katarzyna Radwan-Cho không phù hợp với người Úc.

Sau set thứ hai, tay vợt Australia bị từ chối cơ hội đi vệ sinh. Anh ta đã giận dữ. ‘Tôi xin đi vệ sinh. Tôi thích sự chặt chẽ trong trận đấu cuối cùng của mình vì tôi không thể .. tàn bạo như vậy.‘ Lần kích hoạt thứ hai xảy ra khi Kokkinakis ngừng đánh bóng theo lệnh của trọng tài biên. Nhưng người Ba Lan có những quyết định khác nhau. Anh không đi chơi nữa. Một lần nữa, Kokkinakis lại nổi giận phản đối người xếp hàng. “Anh ấy gọi cùng lúc tôi đang gọi, điều đó gây cản trở. KHÔNG? Các quy tắc là gì nếu tôi liên lạc và anh ấy gọi? Đó không phải là một trở ngại sao? Bạn sai rồi,” anh ấy nói.

“Chết tiệt, con gà này vô dụng, anh bạn,” anh lại tiếp tục.

Bất chấp sự thất vọng về tinh thần tích tụ, ngôi sao người Úc đã thi đấu trong set thứ ba. Theo báo cáo của Wide World of Sports, đã giương cao ngọn cờ hy vọng cho người hâm mộ của anh ấy. Anh ấy thắng set thứ ba với tỷ số 3-6. Anh ấy nói với trọng tài về “đám đông bàn tán” trên khán đài và anh ấy đã không làm gì để ngăn họ lại.

Kokkinakis và trận đấu cuối cùng của ông, phản đối

Sau khi vắt kiệt tinh thần, tay vợt Australia không thể cản phá được đợt tấn công của Nga. Anh cứ nêu hết vấn đề này đến vấn đề khác. Anh ấy phàn nàn về tình trạng chơi chậm trên cái mà anh ấy gọi là ‘sân chết’, ‘không có lực khi giao bóng’ và quyết định dội nước lên khi trời không trơn.

Lặn SÂU HƠN

Mặc dù một số nhà phân tích, bình luận và chuyên gia tin rằng sự thất vọng của anh ấy có lý do chính đáng. Tuy nhiên, anh không thể đăng ký một chiến thắng. Anh ấy đã cố gắng hết sức để chiến đấu với các đối thủ của mình trên sân và phản đối bằng lời nói bầu không khí mà anh ấy cảm thấy ảnh hưởng đến sự tập trung và phong độ của mình nhưng cuối cùng, mọi thứ cộng lại khiến anh ấy bị loại khỏi Roland Garros.

Xem câu chuyện này: ‘Hàng triệu người sử dụng bộ lọc khuôn mặt’- 9 tháng sau khi đầu tư 12000000 đô la với Jennifer Aniston, Chồng của Serena Williams, Alexis Ohanian mổ xẻ cách kể chuyện thú vị trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *