T6. Th12 1st, 2023

Thẩm phán Liên bang gia nhập danh sách những người rò rỉ Call of Duty 2023, tiết lộ ngày phát hành cho trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất sắp tới từ Activision!

Call of Duty fans, get ready for some exciting news! In a surprising turn of events, the Federal Judge in the FTC vs Microsoft trial has revealed the release date for Call of Duty Modern Warfare III in 2023. This news has been confirmed by the official licensing account, creating a buzz among millions of fans worldwide. The Call of Duty Twitter account also reacted to the leak, further solidifying its authenticity. According to the judge, the game is set to launch in November, making it a highly anticipated release. Speculations suggest that Sledgehammer Studio will be developing Modern Warfare III, incorporating classic CoD elements. Are you excited for the upcoming Call of Duty release in November? Let us know your thoughts!

Ngày cuối cùng của phiên điều trần cuối cùng đã phát hành một bản cập nhật CoD lớn!

Thẩm phán Liên bang trong phiên tòa xét xử FTC kiện Microsoft cuối cùng đã đưa ra một tiết lộ gây sửng sốt vào ngày cuối cùng của vụ kiện cấp cao. Không còn nghi ngờ gì nữa, tin tức này sẽ làm hài lòng hàng triệu người yêu thích Call of Duty trên toàn thế giới, những người đang mong chờ phần thưởng cao cấp mới của Activision trong năm nay. Tại sao?

Chà, hình như Thẩm phán quận Hoa Kỳ Jacqueline Scott Corley đã tiết lộ ngày phát hành được đồn đại cho Call of Duty Modern Warfare III vào năm 2023. Ngoài ra, tài khoản chính thức của nhượng quyền thương mại hiện cũng đã xác nhận điều đó, đồng thời chia sẻ một phản ứng thú vị trên mạng. Nói tóm lại, con mèo đã ra khỏi túi ngay bây giờ!

Tài khoản Twitter của Call of Duty phản ứng với việc Hakim rò rỉ cửa sổ phát hành năm 2023 của Modern Warfare III

Cùng với nhiều phương tiện truyền thông khác, CharlieIntel cũng đưa tin về vụ việc đang diễn ra vào thứ Năm. Tuy nhiên, một điều bất ngờ đã xảy ra mà không ai lường trước được – kể cả Activision!

Trang web truyền thông nói rằng Thẩm phán Jacqueline Scott Corley được cho là đã tiết lộ ngày phát hành của Call of Duty 2023. Theo những gì cô ấy nói trong phòng xử án, trò chơi sẽ được ra mắt vào tháng 11. Vậy là bạn đã có nó – một bản cập nhật CoD lớn.

Để làm cho tin tức này trở nên hợp pháp, tài khoản CoD chính thức trên Twitter đã chia sẻ một phản ứng ngay sau khi rò rỉ. Bây giờ nó đã được coi là một sự thừa nhận từ chính các nhà sản xuất rằng tựa game sắp tới thực sự sẽ được phát hành vào tháng 11.

Theo mô hình truyền thống của nhà xuất bản, nó chủ yếu sử dụng khoảng thời gian tháng 10 và tháng 11 cho tất cả các đợt CoD gần đây. Ví dụ: bản khởi động lại năm 2019 của Modern Warfare được phát hành vào tháng 10, tiếp theo là Black Ops Cold War vào tháng 11 năm 2020 vào năm sau. Sau đó, Vanguard cũng ra mắt vào tháng 11, tiếp theo là Modern Warfare II của năm ngoái vào cuối tháng 10.

Call of Duty có “không liên quan”? Các chuyên gia tranh luận về trạng thái ‘kỳ lân’ của trò chơi

Nhiều tin đồn và rò rỉ mạnh mẽ đã tiết lộ rằng Modern Warfare III, tựa game được mong đợi, có thể được phát triển chủ yếu bởi Sledgehammer Studio. Ngoài ra, nó cũng được đồn đại là có nhiều yếu tố CoD cổ điển dành cho người hâm mộ.

Bạn nghĩ gì về các tiêu đề liên quan đến Call of Duty 2023? Bạn có hào hứng khi biết rằng nó sẽ ra mắt vào tháng 11 không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *