T4. Th12 6th, 2023

Terence Crawford Hứa Sẽ Đánh Bại Errol Spence Jr. và Chiên Cá Nướng Cháy Từng Miếng

Errol Spence Jr. and Terence Crawford are two of the best boxers in the welterweight division, and the matchup between them has been highly anticipated for years. Finally, after a long wait, they will face off on July 29th at the T-Mobile Arena in Las Vegas. Both fighters are confident about their chances and have been making bold statements leading up to the fight. Crawford even joked about Spence’s new nickname, “The Big Fish,” saying he’s ready to fry him up. Experts have been weighing in on the fight, with some like Oscar De La Hoya predicting Crawford will win, while others like Adrien Broner believe Spence Jr. will come out on top. The world of boxing is eagerly waiting to see who will emerge victorious.

Errol Spence Jr. so với Terence Crawford, đó là một cuộc chiến mà mọi người hâm mộ quyền anh đã mơ ước trong nhiều năm nay. Trong gần năm năm, cuộc chiến không thành hiện thực, tuy nhiên, sau một thời gian dài chờ đợi, Crawford cuối cùng đã sẵn sàng đối mặt với Spence Jr. vào ngày 29 tháng 7 tại T-Mobile Arena ở Las Vegas. Cả hai võ sĩ đều đại diện cho hàng đầu của hạng Welterweight. ‘Sự thật’ đã cai trị bộ phận này trong hơn 6 năm và Crawford sắp giành lấy quyền cai trị từ người bản địa Long Island.

Thông báo về cuộc chiến đã gây chấn động khắp thế giới quyền anh. Người hâm mộ cũng như các võ sĩ đang tranh luận về kết quả của cuộc chiến. Hơn nữa, cả hai võ sĩ đều có vẻ tự tin về cơ hội của mình khi họ chờ đợi ngày thi đấu. Crawford đã đưa ra một số tuyên bố táo bạo để khuấy động sự cường điệu cho cuộc chiến. Gần đây anh ấy đã tiết lộ kế hoạch chiến đấu của mình với sự giúp đỡ của một phép ẩn dụ khá hài hước.

Terence Crawford đã chia sẻ một cam kết khá hài hước với ‘Dry rub’ Spence Jr trong cuộc chiến của họ

Crawford đã đăng một đoạn video quay cảnh anh ấy thông báo về cuộc chiến trên Instagram. Anh ấy nói, “Sự chờ đợi đã kết thúc” và đưa ra các chi tiết cho cuộc chiến. Spence gần đây đã lấy biệt danh mới là “The Big Fish”. Chế nhạo biệt danh của mình theo một cách khá hài hước, Crawford nói trong video, “Mọi người ra ủng hộ và xem mình chiên con cá này nhé.

Gần đây anh ấy đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với chiến đấu cường điệu, trong khi anh ấy đang dẫn chương trình ở quê nhà. Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy được hỏi liệu anh ấy có muốn đưa ra tuyên bố nào trong cuộc chiến này không. Ông đã trả lời, “Mỗi cuộc chiến tôi làm, tôi muốn đưa ra một tuyên bố.“Một người hỏi đùa anh ấy, “Nụ cho cá chiên, bạn mang theo loại nước sốt nóng nào?” Crawford nói đùa khi trả lời, “Tôi không ăn sốt nóng, chúng tôi sẽ chà khô chúng.Crawford có vẻ tự tin khi chuẩn bị bắt đầu trại huấn luyện của mình.

Ai sẽ thắng? Từ Oscar De La Hoya đến Floyd Mayweather đây là một số dự đoán của chuyên gia

Trận đấu này chắc chắn đã thu hút sự chú ý của mọi người và ngay cả các chuyên gia quyền anh cũng đã chia sẻ dự đoán của họ về trận đấu. huyền thoại quyền anh Oscar de la hoya đã đưa ra quan điểm của mình về trận đấu này. Trước đây anh ấy đã nói rằng anh ấy chọn Crawford là người chiến thắng. Khi được hỏi gần đây bởi chiến đấuHubTV, anh ấy tuyên bố rằng lập trường của anh ấy vẫn giữ nguyên. Ông tin rằng Spence Jr. sẽ không thể bắt được Crawford trong cuộc chiến của họ.

Tuy nhiên, trái với quan điểm của De La Hoya, nhà cựu vô địch thế giới Adrien Broner tin rằng Crawford sẽ không thể đánh bại Spence Jr. Anh ta tuyên bố rằng Crawford sẽ thức tỉnh một cách thô lỗ trong trận chiến và anh ta sẽ phải chiến đấu với Spence thực sự. Anh ấy nói rằng anh ấy tin rằng Spence Jr. không nhận được lời khen ngợi cho phong cách chiến đấu của mình.

Lặn SÂU HƠN

Floyd Mayweather Jr. lặp lại tuyên bố đó trong khi cảnh báo Crawford về việc mắc phải những sai lầm tương tự như các đối thủ khác của Spence Jr. Hiện tại, thế giới quyền anh đang nín thở chờ đợi trận đấu diễn ra. Bạn nghĩ gì về tình hình? Bạn nghĩ ai sẽ thắng cuối cùng? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến

Xem câu chuyện này: Terence Crawford Knockouts: 5 lần ‘Bud’ tiêu diệt đối thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *