T4. Th11 29th, 2023

“Terence Crawford Gây Sốc Với Lời Lẽ Của Mình Về Chú Chó Tên ‘Canelo’ Trong Giới Quyền Anh”

Terence Crawford và Errol Spence Jr. sẽ tham gia vào trận đấu hạng bán trung được mong đợi tại Omaha, Nebraska vào ngày 29 tháng 7. Tuy nhiên, một sự cố nhỏ đã xảy ra khi Crawford gặp gỡ chú chó của võ sĩ Mexico nổi tiếng, Canelo Alvarez. Cuộc gặp gỡ này đã được ghi lại trên video và đăng trên kênh YouTube của chiến đấu cường điệu. Việc nhắc đến tên của Canelo đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ quyền anh và gây ra nhiều tranh luận và suy đoán. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng việc tương tác với chú chó là một chiến lược quảng cáo hiệu quả của Crawford.

Khi thế giới quyền anh chuẩn bị cho trận đấu hạng bán trung rất được mong đợi giữa các nhà vô địch bất bại Terence CrawfordErrol Spence Jr., dự kiến ​​vào ngày 29 tháng 7, một sự cố tưởng như không đáng kể ở Omaha, Nebraska, lại nổi lên như một món khai vị bất ngờ cho sự kiện chính. Crawford, trong một chuyến tản bộ nhàn nhã ở quê hương, thấy mình tham gia vào một cuộc trao đổi vui vẻ mà từ đó đã thu hút sự chú ý bất ngờ.

Hãy tưởng tượng điều này: một người hâm mộ, con chó của anh ấy và Terence Crawford – một hoạt cảnh khá phổ biến trên đường phố Nebraska. Bây giờ, hãy giới thiệu sự thật rằng con chó được đặt tên là ‘canelo,’ theo tên của võ sĩ Mexico nổi tiếng, Canelo Alvarez. Khung cảnh bắt đầu lấp lánh với âm mưu. Câu trả lời của Crawford? Các lệnh đơn giản và vui tươi dành cho chó: “Ngồi xuống đi, cậu bé.”

Những gì có thể là một khoảnh khắc phấn khích thoáng qua đã làm dấy lên một làn sóng suy đoán và tranh luận gợi ý về một dòng chảy ngầm đang càn quét thế giới quyền anh. Câu hỏi đặt ra là tại sao màn tương tác của võ sĩ với chú chó tên Canelo lại gây bão trong tách trà?

Cuộc gặp gỡ hạnh phúc của nhà vô địch quyền anh với chú chó tên ‘Canelo’

Một cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa Crawford và chú chó của ‘Canelo, được ghi lại trên video bởi chiến đấu cường điệu và đăng trên kênh YouTube của họ, để người hâm mộ trò chuyện với sự quan tâm và giải trí. Khi Crawford đưa ra những chỉ dẫn vui nhộn cho chú chó được đặt tên theo ngôi sao quyền anh, phản hồi thay đổi từ những câu chuyện cười được chia sẻ cho đến phân tích những ẩn ý sâu sắc hơn.

Daisy Sánchez, đã có một lập trường hơi chỉ trích, nói rằng, “Họ cần giữ tên của Canelos trên môi để luôn phù hợp.” Những bình luận của anh ấy cho thấy ấn tượng rằng việc nhắc đến Canelo là một chiến thuật để luôn được chú ý.

Micheal Angelomột trong những khán giả, nhớ lại, “Chú tôi có một con chó như vậy và chú ấy cũng đặt tên nó là Canelo, nhưng đó là vào năm 2000. Vì vậy, Canelo là một biệt danh phổ biến.” Những bình luận của anh ấy cho thấy mức độ phổ biến của Alvarez đối với những người hâm mộ quyền anh.

Tuy nhiên, người dùng kháccó một quan điểm khác, chế nhạo, “Tất cả các võ sĩ đều rất cẩn thận về Canelo, kể cả ở các hạng cân khác nhau. Cuộc sống con người trong đầu họ là miễn phí.” Thêm sự hài hước, bến bạc kêu lên, “LMAO danh hiệu đó khiến tôi nghĩ rằng Bud gọi con chó của mình là Canelo.”

Trong khi một số người hâm mộ thích thú với trò đùa vui vẻ, những người khác lại thấy ý nghĩa chiến lược hơn. cánh tay bình luận, “Bud đã đè đầu cưỡi cổ họ với việc Spence thăng hạng thua trong trận chiến thăng hạng.” Anh ấy coi tương tác với Crawford là một nước đi hiệu quả trong trò chơi quảng cáo.

Lặn SÂU HƠN

Những phản ứng khác nhau này đưa ra ý tưởng về cách tương tác vui nhộn của Crawford với chú chó tên ‘Canelo’ đã gây được tiếng vang với người hâm mộ.

Xem câu chuyện này: Mike Tyson phản ứng với một bài hát AI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *