T4. Th12 6th, 2023

Terence Crawford cảnh báo Francis Ngannou về đấm bốc Tyson Fury và Deontay Wilder, khuyên anh ta nên bắt đầu với những võ sĩ hạng dưới trước. (New title: Terence Crawford khuyên Francis Ngannou nên bắt đầu từ những võ sĩ hạng dưới trước khi đấm bốc với Tyson Fury và Deontay Wilder)

Trong một diễn biến bất ngờ, Terence Crawford đã lên tiếng về khả năng chuyển đổi của võ sĩ MMA đáng gờm Francis Ngannou sang quyền anh. Tuy nhiên, anh cũng không ngần ngại đưa ra những lời cảnh báo về những mối nguy hiểm tiềm ẩn đang chờ đợi Ngannou trên võ đài quyền anh. Crawford khuyên ngôi sao MMA nên bắt đầu ở cấp cơ sở trong môn quyền anh, tích lũy kinh nghiệm trên võ đài và thích nghi với những thử thách độc đáo trước khi đối đầu với nhà vô địch hạng nặng. Vì vậy, liệu Ngannou sẽ chú ý đến lời khuyên thận trọng của Crawford hay đi theo con đường của riêng mình để theo đuổi thành công quyền anh?

Trong một diễn biến bất ngờ, gã khổng lồ quyền anh Terence Crawford, được biết đến với sự thẳng thắn của mình, đã xuất hiện bất ngờ khi phát biểu trên MMA Hour. Thính giả? Phan-xi-cô Ngannou, một nhà vô địch hạng nặng MMA đáng gờm đang để mắt đến việc chuyển sang quyền anh. Nhưng đây mới là điều quan trọng – đó không phải là tất cả những lời động viên. “Bạn có nghĩ mình có thể bước vào một võ đài quyền anh và đối mặt với những kẻ như Tyson Fury và Deontay Wilder không?”

Anh ấy đi sâu vào một góc nhìn thú vị về tiềm năng giao thoa này. Anh đưa ra lời khuyên thận trọng mà Ngannou có thể không ngờ tới. Bạn muốn biết những gì Crawford đã nói?

Lời khuyên chân thành của Crawford: ‘Hãy ướt chân ráo’ với võ sĩ cấp dưới

mạng sống đồng hồ MMA, Crawford đã không ngại bày tỏ sự nghi ngờ của mình về khả năng chuyển từ MMA sang quyền anh của Ngannou. Thừa nhận sức mạnh của Ngannou với tư cách là một võ sĩ MMA, anh ấy đã vạch ra những điểm khác biệt rõ rệt giữa hai môn thể thao này. Hơn nữa, He cũng nói về những hệ lụy mà họ có thể gây ra đối với triển vọng của nhà cựu vô địch MMA.

Crawford nói, “Nghe này, người đàn ông đó là một nắm đấm. Anh ấy làm công việc của mình trong MMA, nhưng ở đó thì khác, bạn biết đấy, bạn biết gọi những đối thủ nặng ký hàng đầu thế giới hiện nay. Tôi không thấy anh ấy có cơ hội với một trong hai người đó, và đó chỉ là sự trung thực.”

Trong khi thừa nhận các kỹ năng của Ngannou, Crawford khuyên ngôi sao MMA nên bắt đầu ở cấp cơ sở trong môn quyền anh. Anh ấy nhấn mạnh rằng Ngannou nên tích lũy kinh nghiệm trên võ đài, cảm nhận về môn thể thao này và thích nghi với những thử thách độc đáo mà anh ấy phải đối mặt trước khi đối đầu với nhà vô địch hạng nặng.

“Anh ấy có một số kỹ năng. Tôi sẽ nói với anh ta, chân ướt chân ráo, hãy cố gắng chiến đấu với một số người ở cấp độ thấp hơn trước. Chỉ để cảm thấy bản thân thoải mái và làm quen với việc ở trên sân, hãy đi nhiều vòng. Nó khác nhau. MMA và quyền anh là khác nhau,” Crawford nói.

Anh ta tiếp tục đưa ra lời cảnh báo rõ ràng về những mối nguy hiểm tiềm ẩn đang chờ đợi Ngannou trên võ đài quyền anh, đặc biệt nếu anh ta đối đầu với một người như Deontay Wilder.

“Bởi vì một gã mà bạn sẽ bắn một phát – và nếu bạn phạm sai lầm, bạn sẽ bị loại vào tuần tới vì gây rối – [is] Deontay Wilder. Nếu anh ta đánh bạn, bạn sẽ ngủ… cơn thịnh nộ của Tyson, anh đi ngủ và thức dậy. Tôi không thấy quá nhiều người khác làm điều đó. Deontay Wilder là một trong những tay đấm vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay, vì vậy hãy nhớ điều đó,” Crawford đã cảnh báo.

Lặn SÂU HƠN

Liệu Ngannou có nghe theo lời khuyên của Crawford, từng bước bước lên võ đài với những võ sĩ cấp thấp hơn, hay anh sẽ lao đầu vào thử thách quyền anh hạng nặng?

Xem câu chuyện này: Lý do thực sự Ferrari và Bugatti đưa Mayweather vào danh sách đen

Chúng tôi để lại cho bạn một câu hỏi để suy ngẫm: Nếu bạn ở vị trí của Ngannou, bạn sẽ tiếp cận quá trình chuyển đổi tiềm năng này như thế nào? Bạn sẽ chú ý đến lời khuyên thận trọng của một người khổng lồ quyền anh hay đi theo con đường của riêng bạn để theo đuổi thành công quyền anh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *