T6. Th12 8th, 2023

Terence Crawford ấn tượng với người hâm mộ bằng thông điệp gửi tới những kẻ ghét anh trước trận đấu với Errol Spence: “Nếu không phải là Spence, tôi sẽ không đốt cháy loại cỏ này”

Terence Crawford, võ sĩ quyền anh tài ba, đang nỗ lực để có được tất cả như một con chó bắt được mùi máu. Anh ta đang chuẩn bị cho trận đấu với Errol Spence Jr., nhà vô địch thế giới ba hạng còn lại, và đang tập trung để hạ gục đối thủ của mình. Thông qua một đoạn video trên Instagram, Crawford đã khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi trận đấu ly kỳ giữa hai võ sĩ đáng gờm. Dự đoán đang ở đỉnh cao và người hâm mộ đang đặt cược vào ai sẽ chiến thắng. Bạn đã sẵn sàng cho màn đụng độ hoành tráng này?

Terence Crawford muốn có được tất cả, giống như một con chó bắt được mùi máu, anh ta dường như có quyết tâm của một con hổ sẽ không dừng lại cho đến khi săn được con mồi của mình. Tuyên bố này có vẻ mỉa mai vì phong cách trên võ đài của Crawford dựa nhiều vào động tác chân của anh ấy hơn là sức mạnh tuyệt đối. Trong khi đó, đối thủ của ông Errol Spence Jr. được biết đến nhiều hơn với sức mạnh của mình. Crawford tập trung vào nhà vô địch thế giới ba hạng còn lại và hạ gục Spence Jr.

Khi trận đấu rất được mong đợi giữa những chú chó hàng đầu của hạng Welterweight đến gần hơn, ‘chồi’ đã khiến người hâm mộ khó chịu một lần nữa với bài đăng mới của anh ấy. Crawford gần đây đã đăng một video lên tài khoản Instagram của anh ấy, trong đó có thể thấy anh ấy đang chuẩn bị cho một trận chiến sắp tới. Hơn nữa, anh ấy có bài hát “Nhiều đàn ông”qua 50 xu, phát xuyên suốt video. Không chỉ vậy, anh ấy còn chỉnh sửa những bình luận ghét bỏ mà anh ấy nhận được kêu gọi anh ấy ra ngoài vì đã không làm việc chăm chỉ vì chính nghĩa.

Vì vậy, nhà vô địch quyết định bịt miệng tất cả những kẻ ghét bỏ chỉ bằng một đoạn video thể hiện sự chuẩn bị ráo riết của mình. Trong phần chú thích, cô ấy đã viết một tin nhắn cho những người ghét mình, “Đừng săn những gì bạn không thể giết.” ‘Thợ săn’ dường như đã sẵn sàng để Spence Jr. chạy lấy tiền. Mới đây, anh còn thề sẽ ‘Chà khô’ Spence, thêm vào nó ‘Cá chiên’ ẩn dụ. Người hâm mộ đã rất ấn tượng với sự chăm chỉ mà anh ấy đã bỏ ra và dành cho anh ấy nhiều lời khen ngợi.

Dự đoán đang ở đỉnh cao: Người hâm mộ đang chuẩn bị cho trận chiến hoành tráng giữa Terence Crawford và Errol Spence Jr

Cộng đồng quyền anh đã nổ ra phản ứng cuồng nhiệt, háo hức chứng kiến ​​màn đụng độ giữa hai võ sĩ đáng gờm.

một người hâm mộ, Gilberto Torres Jr. ca ngợi Crawford vì sự kiên trì và lòng nhiệt tình kiên định của cô ấy. Anh đã viết, “Bud đưa con chó vào trong anh ta.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Terence Bud Crawford (@tbudcrawford)

người hâm mộ khác, C-Tiền bày tỏ sự hoài nghi rằng cuộc chiến cuối cùng đã xảy ra. Anh đã viết, “Không thể tin rằng cuộc chiến thực sự xảy ra 🗣️ quyền anh tốt cho chúng tôi trong năm nay.

Trong khi đó, Jesse Ulysses tràn đầy tin tưởng vào khả năng của Crawford. Hơn nữa, anh dự đoán một chiến thắng sớm cho võ sĩ tài năng. Ulysse nhấn mạnh rằng nếu Yordenis Ugas xoay sở để bắn trúng Spence, Crawford, người có kỹ năng cao hơn, sẽ đặt ra một thách thức lớn hơn. Anh đã viết, “Đây là Bud duy nhất anh ấy không thể hút thuốc.”

người hâm mộ khác, khải hoàn_1233, khuyên Crawford nên tập trung thực hiện cú sút quyết định. Anh ấy bày tỏ niềm tin của mình vào Crawford khi viết, “Tôi đã nói với bạn để cắt và ngăn chặn anh ta trong 10.

Một người hâm mộ khác, _earlito bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của Spence sau tai nạn xe hơi của anh ấy. Họ viết, “Tôi hy vọng mắt của Spence sẽ ổn sau vụ tai nạn xe hơi. Nếu không, đó sẽ là một đêm vui vẻ cho Buddy 🥶

Lặn SÂU HƠN

Khi dự đoán tăng lên, người hâm mộ háo hức chờ đợi cuộc đụng độ ly kỳ giữa Crawford và Spence, mong đợi màn thể hiện kỹ năng và quyết tâm đáng kinh ngạc từ võ sĩ yêu thích của họ. Bạn đã đặt cược vào ai?

Xem câu chuyện này: Terence Crawford Knockouts: 5 lần ‘Bud’ tiêu diệt đối thủ của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *