T6. Th12 8th, 2023

Teófimo Lopez Không Bị Vấn Đề Sức Khỏe Tâm Thần Trước Trận Đấu Quan Trọng, Dù Đang Trong Quá Trình Ly Hôn – Một Bài Báo

Teofimo Lopez, võ sĩ Mỹ gốc Honduras, đã phải đối mặt với nhiều thử thách sau khi mất đai hạng nhẹ vào tay George Kambosos Jr. vào năm 2021. Bên cạnh cuộc chiến trên sàn đấu, anh còn phải đối mặt với cuộc sống cá nhân phức tạp, bao gồm quá trình ly thân với vợ. Trong một cuộc phỏng vấn, anh đã phải tự bảo vệ mình và giải thích rằng sức khỏe tinh thần của anh không liên quan đến quyền anh. Tuy nhiên, đây cũng là lần đầu tiên anh bị kiểm tra sức khỏe tinh thần. Giờ đây, anh chuẩn bị cho cuộc chiến với Josh Taylor và sẽ phải đối mặt với một thử thách khác trên sàn đấu. Liệu anh có thể giành chiến thắng và trở lại đỉnh cao của mình? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Sau chiến thắng chấn động của mình Vasily Lomachenko vào năm 2020, Teofimo López mất đai hạng nhẹ vào tay Australia George Kambosos Jr. một năm sau. Kể từ đó, võ sĩ người Mỹ gốc Honduras nỗ lực tìm kiếm tài năng của mình. Tuy nhiên, khi anh ấy và vợ đang trải qua quá trình ly thân, những nghi ngờ về sức khỏe tinh thần của anh ấy đã xuất hiện khi anh ấy chuẩn bị cho cuộc chiến lớn. Vậy ‘Takeover’ nói gì về sự nghi ngờ?

Cậu con trai 25 tuổi của những người nhập cư từ Honduras, Teofimo Lopez, đã phải chứng minh rất nhiều điều khi quyết định bước lên giải đấu và thách đấu với các nhà đương kim vô địch. Nó không giống như anh ấy vừa đạt 140 lbs. Sau trận thua Kambosos Jr., anh ấy đã phải vật lộn Pedro CampaSandor Martin ở hạng cân nhẹ Welterweight. Như vậy, anh ta có thể nghĩ đến việc trở thành nhà vô địch hai hạng đấu và thách thức người Scotland bất bại, Josh Taylor.

Suy nghĩ quan trọng, nhưng ‘Tiếp quản’ chống lại mọi thách thức

Nhưng, ngay cả khi anh ấy thể hiện sự tự tin, việc nói về sức khỏe tinh thần của anh ấy bằng cách nào đó vẫn len lỏi vào. Do đó, võ sĩ trẻ đã tự bảo vệ mình trong một cuộc phỏng vấn với đấm bốc say rượu.

Lặn SÂU HƠN

Khi được hỏi về tình hình hiện tại và mối liên hệ của anh ấy với sức khỏe tâm thần, Lopez trả lời: “Tôi bình tĩnh, bạn của tôi… Tôi không có ký sinh trùng hút khô tôi trở về nhà, Bạn biết. Tôi đoán nó là như vậy, anh bạn… mọi người [people] bây giờ đang theo đuổi tiền của họ, bạn biết đấy, trong 5 năm, tôi đã giải quyết vấn đề đó…

Trong cuộc phỏng vấn, ‘The Takeover’ giải thích rằng vấn đề không bắt nguồn từ quyền anh mà xuất phát từ cuộc sống cá nhân của anh ấy. Anh ấy nói, “Tôi đã làm gì sai? Chính xác thì vấn đề là gì? Nó không phải của tôi [my ] quyền anh, để nói chuyện. Ah, đây là vở kịch cá nhân của tôi mà người này đang cố tạo gánh nặng cho tôi….Được biết, Teofimo Lopez và vợ Cynthia, người mà anh kết hôn vào năm 2019, đang làm thủ tục ly hôn. Trong một cuộc phỏng vấn riêng, cô ấy đã đề cập đến việc cô ấy đã không thể gặp con trai mình trong một thời gian.

Teofimo Lopez, trái tim của trái tim

Nhưng bất chấp lời giải thích của anh ấy, đây sẽ là lần đầu tiên Teofimo Lopez bị kiểm tra sức khỏe tinh thần. Theo một bài báo năm 2021 trên ‘boxinscene’, Lopez đã tiết lộ một số suy nghĩ sâu sắc nhất của mình với các phóng viên khi bảo vệ danh hiệu mới giành được từ tay George Kambosos Jr. Anh ấy nói, “… Đó là những gì đã xảy ra với tôi… Tôi thực sự đã nghĩ đến việc tự sát. Đó là cách nó nghiêm trọng. Không phải một lần. Không phải hai lần. Có lẽ như ba lần. Tôi đã như thế là không đúng. Tại sao tôi lại muốn tự sát với những phước lành mà tôi đã nhận được?

Mặt khác, về quyền anh, vẫn còn phải xem Teofimo Lopez đối đầu với Taylor tại Nhà hát Hulu như thế nào. Cuộc chiến dự kiến ​​​​sẽ kết thúc. Tuy nhiên, theo thang điểm của những người đặt cược, cái sau dường như có lợi thế hơn.

Xem Câu Chuyện Này | Hành Trình Boxing Lên Đỉnh Của Josh Taylor

Giữa Taylor và Lopez, bạn yêu thích ai sẽ giành chiến thắng vào ngày 10 tháng 6? Chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *