T6. Th12 1st, 2023

Tekken 8: Trailer mới nhất của Bryan Fury gây tiếc nuối cho người hâm mộ vì thiếu một chi tiết quan trọng.

Tekken 8, Mortal Kombat và Street Fighter sẽ là ba trong số những trò chơi đối kháng lớn nhất trở lại trong những tháng tới. Tekken 8, một trong những tựa game đối kháng mang tính biểu tượng nhất, đã tiết lộ thiết kế mới cho nhân vật Bryan Fury, người máy zombie điên rồ. Dù có trục trặc với việc tiết lộ nhân vật, trailer vẫn khiến người hâm mộ mê mẩn với diễn xuất gây cấn của Bryan. Sự trở lại của nhiều nhân vật được yêu thích đã được xác nhận, nhưng liệu Tekken 8 có đáp ứng được kỳ vọng? Hãy để chúng tôi biết ý kiến của bạn.

Trong những tháng tới, ba trong số những trò chơi đối kháng lớn nhất, Street Fighter, Mortal Kombat và Tekken sẽ quay trở lại ngành công nghiệp trò chơi với các phần mới của chúng. Tekken 8, một trong những tựa game mang tính biểu tượng nhất trong thế giới trò chơi đối kháng, trở lại với nhân vật được người hâm mộ yêu thích – Bryan Fury, mặc dù anh ta đã mất liên lạc cũ.

Bandai Namco và PlayStation đã tiết lộ một thiết kế mới cho người máy zombie điên rồ, Bryan Fury, trên YouTube. Khẩu hiệu của đoạn giới thiệu trêu chọc người hâm mộ về ham muốn bạo lực và hủy diệt hoang dã của anh ta. Tiết lộ của nó đã nhận được phản hồi tích cực từ những người hâm mộ trò chơi, nhưng sự thay đổi hiện đại của nó phải trả giá bằng một trong những tính năng mang tính biểu tượng của nó.

Tiết lộ tình cờ về những võ sĩ tàn bạo của Tekken 8

Việc tiết lộ nhân vật Tekken 8 gần đây đã gặp phải một số vấn đề trong quá trình thực hiện. Phần giới thiệu, tiết lộ và cách chơi của nhân vật đã xuất hiện nhầm trên tài khoản Twitter của Bandai Namco Europe trước khi tiết lộ chính thức. Nhà sản xuất Michael Murray cũng xin lỗi vì rò rỉ sớm.

Trò chơi ly kỳ nhưng thiếu cảm ứng mang tính biểu tượng

Dù có trục trặc nhưng trailer vẫn khiến người hâm mộ mê mẩn với diễn xuất gây cấn của Bryan. Với mái tóc bạc trắng gây sốc mang tính biểu tượng và phong cách chiến đấu siêu hung hãn, thám tử biến thành người máy-zombie vẫn là một nhân vật nổi bật kể từ khi được giới thiệu trong Tekken 3. Đoạn giới thiệu làm nổi bật sự hung dữ điên cuồng của anh ta, cho thấy anh ta tung ra những cuộc tấn công tàn khốc bằng đôi mắt điều khiển học của mình và thậm chí ăn mừng bằng trò ném súng mini. Đoạn trailer kết thúc với cảnh Bryan ném khẩu súng ngắn của mình vào màn hình.

Trong trailer, Fury trông rất tươi tắn nhờ hình ảnh cao cấp, nhưng thật không may, anh ta lại thiếu điệu cười mang tính biểu tượng của mình. Tiếng cười mang tính biểu tượng của anh ấy trước đây đã được thay thế bằng một phiên bản hiện đại nhưng người hâm mộ chia sẻ rằng nó không giống như kiểu cũ.

Lặn SÂU HƠN

Một người dùng trên YouTube đã bình luận bên dưới video giới thiệu, “Tiếng cười mang tính biểu tượng của anh ấy từ Tekken 3-5 sẽ mãi là huyền thoại.” Một người hâm mộ khác nói thêm, “Giống như tại sao họ lại bỏ nó. Toàn bộ video chính là thứ tôi đang tìm kiếm. Đó thực sự là chữ ký và tính cách của anh ấy tất cả trong một”. Một lần nữa người dùng đề xuất các giải pháp thông minh cho tình huống khó xử của họ, ông nói “Thật khôn ngoan khi dòng này sẽ là sự lựa chọn của quần áo cổ điển”.

Tekken 8 ban đầu được công bố vào tháng 6 năm ngoái, nhưng ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được Bandai Namco xác nhận. Trò chơi đã xác nhận sự trở lại của nhiều nhân vật được yêu thích, bao gồm Leroy Smith, Jack-8, Asuka Kazama, Jin Kazama, Kazuya Mishima, Marshall Law, Jun Kazama, King II, Lars Alexandersson, Ling Xiaoyu, Nina Williamvà Paul Phoenix.

Bạn nghĩ gì về trailer mới? Bạn có nghĩ rằng Tekken 8 sẽ đáp ứng được kỳ vọng? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Xem câu chuyện này: Từ Call of Duty đến Minecraft Thương hiệu nhượng quyền trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *