T6. Th12 1st, 2023

“Tay vợt trở lại ngoạn mục tại French Open đầy ngạc nhiên khi hy vọng dự Wimbledon ngày càng mờ nhạt”

Anastasia Pavlyuchenkova, vận động viên quần vợt người Nga đang tận hưởng thành tích kỳ diệu ở giải Grand Slam thứ hai trong năm, giải Pháp Mở rộng. Sau khi lọt vào tứ kết của giải đấu, tay vợt 31 tuổi đã tìm thấy thời điểm thích hợp để chia sẻ tiết lộ về việc anh tham dự Wimbledon. Tuy nhiên, nhiều tay vợt đến từ Nga và Belarus vẫn đang chờ cấp thị thực để tham dự Wimbledon. Điều này xảy ra sau khi Wimbledon cấm các tay vợt Nga và Belarus thi đấu vào năm ngoái. Nhưng năm nay, ban tổ chức giải đấu tại SW19 đã mở rộng cửa cho những người chơi bị cấm. Tuy nhiên, đối với Pavlyuchenkova, đó không phải là lý do duy nhất khiến cô muốn rời Wimbledon.

Không còn nghi ngờ gì nữa, vận động viên quần vợt người Nga Anastasia Pavlyuchenkova đang tận hưởng thành tích kỳ diệu ở giải Grand Slam thứ hai trong năm, giải Pháp Mở rộng. Sau khi lọt vào tứ kết của giải đấu, tay vợt 31 tuổi đã tìm thấy thời điểm thích hợp để chia sẻ tiết lộ về việc anh tham dự Wimbledon. Nhiều tay vợt đến từ Nga và Belarus vẫn đang chờ cấp thị thực để tham dự Wimbledon. Nhưng Pavlyuchenkova lại có quan điểm rất khác về sự hiện diện của cô tại các giải Grand Slam sân cỏ.

Điều này xảy ra sau khi Wimbledon cấm các tay vợt Nga và Belarus thi đấu vào năm ngoái. Nhưng năm nay, ban tổ chức giải đấu tại SW19 đã mở rộng cửa cho những người chơi bị cấm.

Anastasia Pavlyuchenkova hé lộ việc tham dự Wimbledon

Tay vợt xếp hạng 96 đã lọt vào tứ kết một giải Grand Slam lần đầu tiên kể từ Giải quần vợt Úc Mở rộng 2020. Và trong khi tận hưởng giải đấu trên sân đất nện, ngôi sao quần vợt người Nga đang giải quyết các vấn đề xung quanh việc cô tham dự Wimbledon .

Anh ấy nói, “Bạn có nghiêm túc không? Bạn có nghĩ rằng sau tình huống năm ngoái, họ sẽ cho tôi một ký tự đại diện trong năm nay không? Tôi có thể thử hỏi. Thực ra, bạn nói đúng, cảm ơn bạn. Tôi sẽ thử hỏi, và tôi sẽ nói với bạn trong thời gian sắp tới họp báo.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, nhiều tay vợt từng bị cấm năm ngoái đã chớp lấy cơ hội tranh đai tại Wimbledon năm nay. Một trong những tay vợt đó là tay vợt số 2 thế giới Aryna Sabalenka, người có nhiều hy vọng được thi đấu tại Wimbledon. Tuy nhiên, anh cũng vướng vào vòng xét duyệt visa.

Nhưng mặt khác, đối với Pavlyuchenkova, đó không phải là lý do duy nhất khiến cô muốn rời Wimbledon. Anh ấy cũng nói về việc ngay cả khi anh ấy đăng ký thẻ đại diện, xác suất được vào có thể khá thấp.

Pavlyuchenkova nêu rõ lý do không tham dự Wimbledon

Sau khi chế nhạo tình huống ở Wimbledon, Pavlyuchenkova giải thích rằng cô ấy sẽ không thể tham dự lễ bốc thăm chính Wimbledon thông qua thứ hạng được bảo vệ của mình. Anh ấy đã sử dụng hai cơ hội của mình để làm điều đó cho Úc mở rộng và Pháp mở rộng năm nay.

XEM CÂU CHUYỆN NÀY – Hành trình đến câu lạc bộ tỷ phú ưu tú của Roger Federer

Ngoài ra, ngay cả khi anh ấy sử dụng điểm xếp hạng mới của mình từ Pháp mở rộng, anh ấy sẽ không đủ điều kiện tham dự Wimbledon. Điều này là do xếp hạng trước đó của anh ấy là khoảng 400, vì thời hạn Wimbledon đã đóng trước Roland Garros. Hơn nữa, anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy sẽ bỏ lỡ toàn bộ mùa giải trên sân cỏ. Vì vậy, sau giải Pháp mở rộng, mọi sự chú ý của anh ấy sẽ dồn vào cú xoay người trên sân cứng ở Bắc Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *