T4. Th11 29th, 2023

“Tay vợt Mỹ Frances Tiafoe – Khách hàng lúc nào cũng hài hước, thường hiếm khi ích kỷ, nhưng thổ lộ sự thật đau lòng sau thất bại đáng tiếc ở French Open”

Frances Tiafoe may not be the most serious player on the court, but he is certainly one of the most entertaining. Unlike other sports like tennis, where players represent their country in international competitions, Tiafoe doesn’t seem to care about playing for the United States. He believes that tennis is a selfish sport and that winning is more about personal glory than representing one’s country. Tiafoe’s recent loss at the French Open doesn’t seem to bother him, as he is more focused on his own personal goals rather than the success of his fellow American players. Although some may disagree with Tiafoe’s views, it’s refreshing to see a player who is unapologetically honest about his approach to the game.

Một số môn thể thao có nhiều giải đấu mà người chơi đại diện cho quốc gia của họ. Ngoài Davis Cup, quần vợt không phải là môn thể thao như vậy. Trong hầu hết các giải đấu, người chơi chơi vì vinh quang cá nhân. Trong khi mọi người sẽ thích thú khi các cầu thủ tự hào về đất nước của họ khi thi đấu, thì Frances Tiafoe lại là người không quan tâm nhất đến việc đại diện cho Hoa Kỳ trong môn thể thao này.

Thông thường, Tiafoe không phải là người chơi sẽ đặt câu hỏi một cách nghiêm túc. Cựu số 11 thích làm những điều nhẹ nhàng, ngớ ngẩn khi không ra sân. Tiafoe đã hành động như một thằng ngốc trong United Cup ở Australia khi xin chữ ký của Madison Keys. Những trò hề của anh ấy cũng đã kết thúc với việc anh ấy bị nhốt trong phòng tắm. Do đó, diễn xuất của anh ấy sẽ khiến những người theo dõi anh ấy thất vọng nghiêm trọng.

Frances Tiafoe về niềm tự hào của người Mỹ trong quần vợt

Cho đến nay, Pháp mở rộng đã tàn nhẫn với những người đàn ông Mỹ. Trong khi nội dung đơn nữ diễn ra tuyệt vời đối với phụ nữ Mỹ, thì nội dung nam lại kém cỏi. Frances Tiafoe, Tommy Paul, Taylor Fritz, John Isner, v.v. đều bị loại. Trong một cuộc gọi hội nghị sau trận thua ở vòng thứ ba, Tiafoe đã được hỏi về việc anh ấy là tay vợt Mỹ cuối cùng đứng vững trong giải đấu sân đất nện danh giá như thế nào.

Mặc dù Tiafoe đã nhận thức được tình hình, nhưng anh ấy không hề bận tâm. Trong khi rất muốn thấy người đồng hương của mình giành chiến thắng, cựu số 11 thế giới cho biết đó không phải là về phần còn lại của người Mỹ. Trên thực tế, anh ấy nói đó là một ‘môn thể thao ích kỷ’. Nó không thực sự là về những người Mỹ khác. Đó là một môn thể thao ích kỷ. Tôi muốn họ làm tốt, tôi muốn họ giành chiến thắng. Nhưng tôi không nói, Ồ, tôi là người Mỹ cuối cùng, sao cũng được.Tiafoe nói.

Lặn SÂU HƠN

Tiafoe tiếp tục nói thêm rằng chiến thắng trong trận đấu không chỉ là một “mục tiêu cá nhân”. Theo anh, mọi tay vợt Mỹ trên đường đua đều có chung cảm giác; họ muốn thắng mình trước. Bất chấp điều đó, anh ấy vẫn muốn các cầu thủ của mình giành chiến thắng.

Tôi không thực sự quan tâm. Tôi có những mục tiêu cá nhân của riêng mình và Taylor cũng vậy. Và đó là sự thật, phải không? tất cả chúng ta đang chơi thứ quần vợt tuyệt vời, chúng ta sẽ chỉ trở nên tốt hơn và ở vị trí này và tiếp tục. Tôi không thực sự quan tâm đến việc là người Mỹ duy nhất.”

Xem câu chuyện này – Tỷ phú Roger Federer không từ bỏ việc mang đến cho quần vợt một diện mạo mới khi anh ấy nỗ lực quảng bá thương hiệu giày thể thao cực kỳ nổi tiếng

Thật an toàn khi nói rằng Tiafoe được thúc đẩy bởi vinh quang cá nhân hơn là thành công của những người đồng hương của anh ấy, những người sẽ bổ sung vào danh sách Grand Slam của đất nước anh ấy.

Bạn nghĩ gì về nhận xét của Frances Tiafoe về quần vợt như một môn thể thao cá nhân? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *