T6. Th12 1st, 2023

“Tay vợt Mỹ Coco Gauff chia sẻ những trò hề vui nhộn cùng đồng đội 10 tuổi và gửi thông điệp đầy yêu thương”

Coco Gauff, ngôi sao trẻ tuổi của làng quần vợt Mỹ, đang thể hiện phong độ rất tốt tại giải đấu French Open. Tuy nhiên, trong trận tứ kết, cô phải đối mặt với Iga Swiatek – người đã đánh bại cô ở trận chung kết năm ngoái. Thay vì căng thẳng, Coco Gauff lại tận hưởng bầu không khí vui vẻ bên cô em gái ngốc nghếch của mình. Đó là Corey Gauff, em trai mới 10 tuổi của Coco, người cũng là fan hâm mộ của TikTok. Cặp anh em đã thể hiện tình cảm đầy chân thành của mình trên mạng xã hội.

Cảm giác tuổi teen người Mỹ Coco Gauff đang ngày càng mạnh mẽ trong giải đấu sân đất nện chính. Tuy nhiên, sự căng thẳng lên đến đỉnh điểm khi anh phải đối mặt với trận tứ kết với Iga Swiatek. Năm ngoái, anh thua Pole trong trận chung kết Pháp mở rộng. Thay vì chán nản, cậu thiếu niên lại tận hưởng bầu không khí vui vẻ bên cô em gái đồng thời bày tỏ lòng biết ơn vì có một đứa em cũng ngốc nghếch giống mình.

Em trai Cameron Gauff của cô vừa tròn 10 tuổi và em gái của cậu ấy có rất nhiều điều để biết ơn. Nhưng lần này với một số mong muốn chân thành, anh ấy tập trung vào một điểm chung mà anh ấy có.

Coco Gauff cảm ơn cô em gái ngu ngốc của mình

Ngôi sao tuổi teen người Mỹ có lẽ là niềm yêu thích của hàng triệu người trên thế giới. Tuy nhiên, người anh yêu thích nhất chắc chắn là đứa em trai mới 10 tuổi.

Coco Gauff chắc chắn sẽ chúc đối tác tội phạm của mình sinh nhật lần thứ 10 vui vẻ bằng một thông điệp chân thành. Sau khi chia sẻ một bức ảnh ghép với anh trai mình, Cameron Gauff, cô ấy đã chia sẻ một TikTok trong đó hai người họ đang nhảy bài ‘The one that got gone’ của Katy Perry. Gauff bắt đầu với một số chuyển động lắc lư của chân, tiếp theo là anh trai bắt chước chuyển động của anh ấy.

Nắm bắt được sự rung cảm đầy bài hát của bài hát, cặp anh em đảm bảo sẽ cống hiến hết mình cho video. Gauff thể hiện lòng biết ơn đối với tình bạn ngu ngốc của mình và tuyên bố, “Người duy nhất đã làm trò lừa đảo này với tôi. Yêu bạn!”

Lặn SÂU HƠN

Anh ấy nói “chỉ có mọi người” là có lý do. Vì lần trước đưa bố đi khoe vũ đạo trên TikTok, cô bé đã có những đòi hỏi hài hước.

Corey Gauff có một số yêu cầu khắt khe từ TikTok

Cảm giác tuổi teen Mỹ là một fan hâm mộ lớn của TikTok. Anh ấy đã chấp nhận sự thật rằng tình yêu của anh ấy dành cho TikTok hơn hẳn tất cả các ứng dụng khác. Do đó, anh ấy đã dành rất nhiều thời gian cho nó và từng thuyết phục bố mẹ cho anh ấy xem một số bước chuyển sang âm nhạc thời thượng.

Tuy nhiên, sau khi video TikTok lan truyền, cha của anh ấy đã hỏi Gauff một số câu hỏi hài hước một cách ngây thơ. Anh ấy hỏi “lan truyền” nghĩa là gì và liệu anh ấy có được TikTok trả tiền hay không, nếu không thì sẽ yêu cầu.

Vì vậy, vào cuối ngày, chính đứa em trai 10 tuổi của anh ấy cũng tham gia vào vụ lừa đảo TikTok của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *