CN. Th12 3rd, 2023
UFC

“Tay Golf Tỷ Phú Tiger Woods Bị Chê Vì Nhân Viên “Kỳ Lạ” Sau Khi Ari Shaffir Trải Qua Trải Nghiệm Kỳ Quặc”

Joe Rogan, host of the famous podcast Joe Rogan Experience, is about to reach an incredible milestone – completing 2000 episodes. In one episode from 1991, Rogan, a stand-up comedian and master of long conversations, invited Shane Gillis, Mark Normand, and Ari Syaffir to delve into some bizarre discussions, one of which was about stars and their managers. The entire 2.5-hour podcast was full of interesting and humorous moments, and their conversation about star handlers was one of them. Joe Rogan agrees that these handlers are strange people who love the power they have in controlling access to stars. This conversation provides a fun and insightful look at a topic often overlooked in celebrity culture.

Joe Rogan, bậc thầy về cuộc trò chuyện dài và người dẫn chương trình podcast Joe Rogan Experience nổi tiếng, sắp đạt được một cột mốc đáng kinh ngạc – hoàn thành 2000 tập. Trong một tập phim năm 1991, Rogan diễn viên hài độc thoại được mời Shane Gillis, Mark NormandAri Syaffir.

Bộ ba đi sâu vào một số cuộc trò chuyện kỳ ​​lạ, một trong số đó là cuộc trò chuyện của các ngôi sao và người quản lý của họ. Toàn bộ podcast dài 2,5 giờ có nhiều khoảnh khắc thú vị và hài hước, và cuộc trò chuyện của họ về các nhà điều hành ngôi sao là một trong số đó.

Ari Shaffir chia sẻ kinh nghiệm làm việc với Tiger Woods với Joe Rogan

Để mô tả độ lệch tâm của toán tử ngôi sao, Ari Syaffir chia sẻ những câu chuyện vui từ kinh nghiệm của riêng bạn. Anh ấy kể lại việc quay quảng cáo với các siêu sao golf rừng hổ trước scandal nổi tiếng của mình. ngọc bích giải thích rằng người điều hành đã hướng dẫn rõ ràng phi hành đoàn không được chửi thề hay chửi thề Rừng‘ sự hiện diện.

“Chúng tôi đã thực hiện một đoạn quảng cáo với Tiger Woods. Họ kiểu như ‘Đừng nguyền rủa anh ta’, giống như trước scandal, họ kiểu ‘Đừng chửi bới anh ta, đừng chửi rủa’. Tôi giống như ‘Được rồi’.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của họ, Rừng bản thân thản nhiên dùng những lời lẽ thô tục, trái với hướng dẫn ban đầu. “Và tôi giống như ‘chờ đã, bạn đang bảo chúng tôi không làm gì?” Câu chuyện này là một ví dụ về cách những người xử lý ngôi sao thường cố gắng chỉ ra cách những người nổi tiếng tương tác với người khác.

Joe Rogan trên các nhà khai thác

Joe Rogan tham gia, xác nhận tính độc đáo của những người xử lý ngôi sao và mong muốn kiểm soát các tương tác của người nổi tiếng. Ông mô tả chúng là “người kỳ lạ” những người thích quyền lực mà họ có trong việc điều chỉnh quyền tiếp cận các vì sao.

“Họ chỉ là những người điều hành. Họ là những người kỳ lạ. Có những người kỳ lạ thích thú vì có quyền lực đối với các vì sao. Họ có quyền truy cập. Họ giống như ‘bạn không thể tiếp cận những ngôi sao này, bạn không thể đến gần chúng.’”

Xem câu chuyện này – Joe Rogan đã nổi tiếng như thế nào?

Cuộc trò chuyện này mang đến một cuộc khám phá vui vẻ và thú vị về một khía cạnh thường bị bỏ qua trong văn hóa của người nổi tiếng. Bạn cũng đồng ý với Roganchọn một podcast? Hay bạn có một ý kiến ​​​​khác về toàn bộ điều này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về điều này trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *