T6. Th12 8th, 2023

“Tất tần tật về Final Fantasy XVI trước khi ra mắt: Siêu phẩm RPG được PlayStation kỳ vọng nhất”

Final Fantasy XVI là một trong những trò chơi được mong đợi nhất của năm 2023. Đây là game nhập vai hành động thực sự đầu tiên của sê-ri, mang đến cho người chơi khả năng chiến đấu hành động thời gian thực vô song. Trò chơi sử dụng sức mạnh của PS5, cho phép bạn mong đợi quá trình chuyển đổi mượt mà và thời gian tải nhanh như chớp. Final Fantasy XVI có đầy đủ những yếu tố đáng chú ý nhất của sê-ri, như trận chiến hoành tráng của Eikon và câu chuyện kể về Clive Rosefield. Hãy sẵn sàng tham gia vào cuộc chạm trán ly kỳ và trải nghiệm thế giới đầy hành động và nhập vai của Final Fantasy XVI.

Những người hâm mộ Final Fantasy sẽ rất hào hứng với việc phát hành phần mới nhất của Square Enix trong sê-ri JRPG ấp ủ. Cả hai những người đam mê dày dặn cũng như những người mới bắt đầu có thể mong đợi một trải nghiệm RPG đầy hành động và nhập vai Final Fantasy XVI.

Trò chơi FF mới sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 6 năm 2023, dưới dạng PlayStation 5 loại trừ. Chỉ còn 14 ngày nữa là đến ngày phát hành rất được mong đợi, vì vậy trước khi hòa mình vào thế giới thú vị của FF XVI, đây là hướng dẫn toàn diện về mọi thứ bạn cần biết.

Một kỷ nguyên mới của Final Fantasy:

Final Fantasy XVI là game nhập vai hành động thực sự đầu tiên của sê-ri, mang đến khả năng chiến đấu hành động thời gian thực vô song. Nhờ sức mạnh của ổ SSD của PS5, bạn có thể mong đợi quá trình chuyển đổi mượt mà và thời gian tải nhanh như chớp, nâng trải nghiệm chơi trò chơi lên một tầm cao mới. Hãy sẵn sàng tham gia vào các trận chiến ly kỳ và trải nghiệm diễn biến của trận chiến trong vũ trụ Final Fantasy.

Các trận chiến hoành tráng của Eikon và kể chuyện:

Các trận chiến Eikon quy mô Kaiju là một trong những yếu tố đáng chú ý nhất của Final Fantasy XVI. Những cuộc gặp gỡ lớn hơn ngoài đời này sẽ kiểm tra khả năng của bạn và mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời trong suốt trò chơi. Câu chuyện kể về Clive Rosefield trong suốt tuổi thiếu niên, tuổi đôi mươi và tuổi ba mươi của anh ấy. Hồi tưởng mô tả các sự kiện quan trọng đã được hình thành Cốt truyện của Clive và chuyển tiếp đến cốt truyện hấp dẫnbắt đầu khi anh ấy ở tuổi đôi mươi.

Gameplay và khám phá toàn diện:

Bạn có thể có một hành trình thú vị với câu chuyện chính kéo dài khoảng 35 giờ. Đối với những người hoàn thành, trò chơi cung cấp một thế giới rộng lớn để khám phá, với tỷ lệ hoàn thành ước tính 100% từ 70 đến 80 giờ. Các đoạn cắt cảnh đóng một vai trò quan trọng trong việc kể câu chuyện, với tổng thời lượng chạy là 11 giờ, giúp người chơi đắm chìm hơn nữa vào một câu chuyện phong phú. Đáng chú ý, Final Fantasy XVI giới thiệu hai chế độ chơi khác nhau, Tập trung vào hành động và Tập trung vào câu chuyện, cung cấp nhiều mức độ khó khác nhau bằng cách điều chỉnh các phụ kiện “đúng lúc”.

Thế giới mượt mà, Trận chiến thời gian thực và Khả năng của Eikon:

Bạn có thể nói lời tạm biệt với màn hình tải, vì Final Fantasy XVI mang đến một vũ trụ mượt mà, phát triển tự nhiên theo diễn biến của cốt truyện mà không có thời gian tải gây phiền nhiễu. Trận chiến thời gian thực đầy hành động mới nhất khác với lối chơi theo lượt truyền thống theo một hướng mới. Bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được các kỹ năng từ những sinh vật mạnh mẽ được gọi là Eikons, tăng cường đáng kể hộp công cụ của chúng. Bằng cách tích cực tăng cấp và mở khóa các kỹ năng hoặc để trò chơi lựa chọn cho bạn, bạn có thể điều chỉnh lối chơi của mình cho phù hợp với sở thích và chiến lược của mình.

Lặn SÂU HƠN

Cải tiến hình ảnh và công nghệ:

Các khả năng của PS5 được Final Fantasy XVI tận dụng tối đa, cho phép bạn lựa chọn giữa Chế độ trung thực 4K tuyệt đẹp hoặc Chế độ hiệu suất 60FPS mượt mà. Trò chơi cũng sử dụng các khả năng đặc biệt của PS5, chẳng hạn như Phản hồi xúc giác và Kích hoạt thích ứng, để người chơi hoàn toàn đắm chìm trong kịch bản.

Nâng cấp và mở khóa khả năng:

Người chơi trong Final Fantasy XVI được tự do phát triển và học các kỹ năng mới cho nhân vật của họ. Bạn có thể lựa chọn xem bạn muốn đưa ra quyết định theo cách thủ công hay muốn trò chơi làm điều đó cho bạn. Bạn có thể thay đổi khả năng và lối chơi của nhân vật để phù hợp với sở thích của mình và thích ứng với nhiều tình huống chiến đấu khác nhau, giúp trò chơi có chiều sâu hơn và cảm giác tùy chỉnh.

Đổ chuông kịp thời để điều chỉnh độ khó trong Final Fantasy 16:

Để đáp ứng nhu cầu của người chơi ở nhiều cấp độ kỹ năng khác nhau, Final Fantasy XVI giới thiệu Nhẫn kịp thời. Phụ kiện này cho phép bạn điều chỉnh độ khó của cuộc chạm trán. Cho dù bạn đang tìm kiếm trải nghiệm thử thách hơn hay thích cách tiếp cận thoải mái hơn, Timely Rings cung cấp các tùy chọn linh hoạt để điều chỉnh trò chơi theo mức độ thử thách mong muốn của bạn, đảm bảo trải nghiệm thú vị cho tất cả người chơi.

Nơi ẩn náu của Cid như một trung tâm trung tâm:

Khi bạn tiến bộ trong Final Fantasy XVI, Cid’s Hideaway sẽ được mở khóa và đóng vai trò là trung tâm trung tâm trong trò chơi. Những nơi ẩn náu này hoạt động như những địa điểm linh hoạt để đào tạo, tương tác với các thương gia, nâng cấp thiết bị, bắt đầu các nhiệm vụ phụ và tham gia vào các tương tác xã hội với các nhân vật khác. Khám phá trung tâm này và tận dụng các tính năng khác nhau của nó để cải thiện khả năng của nhân vật và tìm hiểu sâu hơn về thế giới trò chơi.

Cuộc chạm trán của Clive với Kẻ thù và Eikon:

Hãy sẵn sàng cho một cuộc đụng độ hoành tráng khi Clive đối đầu với nhiều kẻ thù, kẻ thống trị và Eikon hùng mạnh của chúng. Tham gia vào các trận chiến khốc liệt thể hiện sức mạnh và quy mô của cuộc chạm trán này. Trải nghiệm các pha chiến đấu ly kỳ khi bạn đối mặt với những kẻ thù này, sử dụng các kỹ năng, khả năng và sức mạnh của Eikon để giành chiến thắng. Hãy sẵn sàng cho một cuộc đối đầu không thể nào quên sẽ kiểm tra năng lực chiến lược của bạn và giữ cho bạn đứng vững trên ghế của mình.

Xem câu chuyện này: Trò chơi điện tử hay nhất trên PlayStation, Xbox và PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *