T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Tất cả những điều bạn cần biết về vợ của ngôi sao UFC Beneil Dariush – Victoria Dariush là ai?”

Beneil Dariush, võ sĩ hạng nhẹ nổi tiếng của UFC, đang trên đà phát triển với chuỗi 8 trận toàn thắng. Với yêu cầu của người hâm mộ, anh sẽ đấu với đấu sĩ tốt nhất hạng nhẹ UFC, Charles Oliveira, tại sự kiện UFC 289. Tuy nhiên, ít người biết về cuộc sống cá nhân của Dariush bên ngoài UFC. Vợ của anh, Victoria Dariush, là một người Mỹ bản địa và từng là một võ sĩ MMA chuyên nghiệp. Hiện tại, cô là giám đốc điều hành của Kings MMA Anaheim, nơi chồng cô tập luyện. Cặp đôi đã kết hôn vào năm 2020 và có một con gái tên là Alva Dariush.

Rất ít người hâm mộ UFC đồng ý rằng võ sĩ hạng nhẹ nổi tiếng Beneil Dariush hiện đang trên đà phát triển. ‘Người Mỹ gốc Iran’ đang có chuỗi 8 trận toàn thắng sau khi đánh bại một số hạng nhẹ UFC đáng chú ý, bao gồm cả huyền thoại Tony Ferguson. Nhiều người hâm mộ cũng đã yêu cầu Dariush được so tài với một đấu sĩ tốt hơn hiện tại. Do đó, UFC đã sắp xếp anh ta chống lại hạng nhẹ UFC được xếp hạng cao nhất, Charles Oliveira, cho sự kiện đồng chính UFC 289 được thèm muốn.

Có thể dự đoán rằng sẽ có rất nhiều người hâm mộ theo dõi trận đấu với Dariush. Tuy nhiên, ít người trong số họ có thể khẳng định rằng họ biết về cuộc sống của Dariush bên ngoài UFC. Với việc anh ấy đột ngột thăng hạng ở hạng Nhẹ, khá dễ hiểu khi nhiều người hâm mộ hiện đang háo hức muốn biết thêm về anh ấy. Hơn nữa, sự tò mò của người hâm mộ cũng thường chạm đến cuộc sống cá nhân của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Nhưng Dariush không chú ý nhiều đến điều này. Có báo cáo về cuộc sống cá nhân của anh ấy, nói rằng anh ấy hiện đã kết hôn. Vì vậy, hãy đi sâu vào để biết thêm về một nửa tốt hơn của ‘người Mỹ gốc Iran’.

Vợ của Beneil Dariush, Victoria Dariush là ai?

Như đã đề cập, vợ của ‘Benny’ tên là Victoria. Các báo cáo cũng cho rằng cặp đôi kết hôn vào tháng 2 năm 2020. Mối quan hệ của Dariush với Victoria bắt đầu được chú ý vào khoảng năm 2016. Sau khoảng thời gian 3 năm, vào năm 2019, ‘chàng trai 34 tuổi’ đã đính hôn với người tình của mình, điều này cuối cùng trở thành kết hôn một năm sau đó.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Victooooriaa (@victooooriaa)

Victoria là người Mỹ bản địa và luôn quan tâm đến khoa học y tế. Cô đã lấy bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Vận động và Khoa học Thể dục của Đại học Bang California vào năm 2016. Hơn nữa, cô cũng quyết định lấy bằng Cử nhân thứ hai về Điều dưỡng đã Đăng ký của Đại học West Coast vào năm 2020. Victoria cũng đã phục vụ trong nhiều ngành nghề khác nhau. Anh ấy cũng từng là người ghi chép y tế cho Trung tâm Chăm sóc Xương và Khớp ở Quận Cam, California, từ năm 2014 đến 2017.

Nền tảng truyền thông xã hội mà anh ấy lựa chọn chắc chắn là Instagram. Victoria liên tục cập nhật trang cá nhân của mình, ‘@victooooriaa’, chủ yếu là những bức ảnh của cô ấy và gia đình.

Vợ của Beneil Dariush, Victoria Dariush là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp

Mặc dù phần trước nói về việc Victoria phục vụ trong nhiều ngành nghề khác nhau, nhưng nó chỉ đề cập đến một ngành mà cô ấy làm việc. Một lĩnh vực khác mà anh gắn bó chuyên nghiệp, không ai khác chính là MMA. Victoria cũng từng là một võ sĩ MMA chuyên nghiệp, giống như chồng cô. Tuy nhiên, không có báo cáo nào được tìm thấy trong hồ sơ của anh ấy.

Lặn SÂU HƠN

Hiện tại, Victoria không còn gắn bó với môn thể thao này nữa vì cô đã từ bỏ nó vào thời điểm kết hôn. Nhưng cô ấy vẫn giữ liên lạc với MMA, làm giám đốc điều hành của ‘Kings MMA Anaheim’ của chính Benny, nơi chồng cô ấy là Dariush tập luyện.

Khi nào Beneil Dariush sẽ nghỉ hưu?

Theo báo cáo, Dariush, người ’34 tuổi’ hiện không có kế hoạch giải nghệ. Thay vào đó, anh ấy đang để mắt đến một sự thăng hạng khác sau khi thăng lên vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng Hạng nhẹ của UFC.

Hãy Xem Câu Chuyện Này – Conor McGregor Trở Thành “Ông Bố Tốt Nhất” Thế Giới

Dariush cũng tự coi mình là một trong những ứng cử viên vô địch mạnh nhất vào lúc này. Có thể hiểu được rằng anh ấy sẽ tìm cách vượt qua đối thủ sắp tới của mình tại UFC 289, Charles Oliveira, để tiếp tục thăng tiến và tiến gần hơn tới tấm huy chương vàng Hạng nhẹ UFC của Islam Makhachev.

Beneil Dariush và Victoria có con không?

Khẳng định sẽ là câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Sau khi kết hợp vào năm 2020, cặp đôi chào đón đứa con đầu lòng và duy nhất cho đến nay vào năm 2021. Con gái của Beneil và Victoria tên là Alva Dariush.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Beneil Khobier Dariush (@beneildariush)

Anh ấy đã yêu thích các hồ sơ Instagram của mẹ và cha mình. Võ sĩ hạng nhẹ UFC 34 tuổi cũng đã đặt một bức ảnh của gia đình anh ấy làm hình ảnh hiển thị trên tài khoản Instagram của anh ấy. Một số người hâm mộ cũng có thể coi đây là sự cống hiến của Dariush cho gia đình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *