T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Tân binh tiềm năng Colby Covington và Leon Edwards: Ai sẽ trở thành đối thủ của Khabib Nurmagomedov?”

Chủ tịch UFC, Dana White, vừa chọn Colby Covington làm đối thủ thách thức danh hiệu Welterweight tiếp theo của anh ta trước Leon Edwards. Điều này đã khiến nhiều võ sĩ UFC ở hạng cân hàn ngạc nhiên vì họ không mong đợi White sẽ chọn “Chaos”. Tuy nhiên, sự lựa chọn này lại khiến nhiều người nghĩ rằng có những chiến binh khác xứng đáng hơn. Bên cạnh đó, Belal Muhammad, đồng đội của Khabib Nurmagomedov, đã so sánh sự khác biệt giữa Leon Edwards và Colby Covington. Trận đấu giữa Covington và Edwards sẽ quyết định ai sẽ đấu với Muhammad và liệu anh ta có thể giành chiến thắng và trở thành nhà vô địch hay không.

chủ tịch UFC da trắng thống trị toàn bộ hạng cân hàn khi công bố Colby Covington là người thách thức danh hiệu tiếp theo của anh ấy trước Leon Edwards. Các võ sĩ UFC ở hạng cân hàn ít mong đợi nhất là White chọn ‘Chaos’. Lý do chính khiến họ ngạc nhiên là cuộc chiến trước đó của Covington. Trận chiến cuối cùng của người đàn ông 35 tuổi này là chống lại ngôi sao UFC đã nghỉ hưu Jorge Masvidal. Sau một trận đấu qua lại, Covington đã giành chiến thắng quyết định sau một trận đấu kéo dài 5 hiệp. Tuy nhiên, ‘Chaos’ đã giành được hai danh hiệu trước nhà vô địch hạng cân hàn lúc bấy giờ, Kamaru Usman, và anh ấy đã mất cả hai. Do đó, nhiều người tin rằng có những chiến binh khác trong sư đoàn xứng đáng với danh hiệu này.

Tuy nhiên, ông chủ UFC chưa sẵn sàng nhúc nhích một inch. White muốn Covington đối đầu với Edwards. Tại thời điểm này, Khabib NurmagomedovCác đồng đội đã đưa ra những so sánh giữa hai võ sĩ. Ông cảm thấy rằng có một sự khác biệt lớn giữa Leon EdwardsColby Covington.

Sự khác biệt giữa Leon Edwards và Colby Covington

beal Muhammadngười đã rèn giũa bản thân thành một võ sĩ đáng gờm, gần đây đã đưa ra những so sánh rõ ràng giữa ‘Rocky’ và ‘Chaos.” Anh ấy nói, “Tôi nghĩ Colby là bởi vì anh ấy to hơn nên tôi biết rằng việc xây dựng sẽ hài hước hơn vì tôi cũng là một người nói chuyện rác rưởi. Vì vậy, nếu anh ấy muốn gây rối với tôi, thật buồn cười.

Anh ấy tiếp tục đề cập đến việc Edwards khác với ‘Chaos’ như thế nào. “Leon khá ít nói nhưng anh ấy là một người mà tôi chắc chắn muốn đánh và chắc chắn muốn đánh bởi vì anh ấy là một người mà anh ấy cũng có một chuỗi dài và chúng tôi đã có một cuộc chiến không đến được với trọng tài, nó đã kết thúc trong hòa bình. cuộc thi vì anh chọc vào mắt tôi.Belal Muhammad là đồng đội của huyền thoại UFC Khabib Nurmagomedov và anh ấy đã làm việc chăm chỉ để tiến gần hơn đến một danh hiệu. Người ta tin rằng người chiến thắng giữa Covington và Edwards sẽ đấu với ‘Remember the Name’. Do đó, Muhammad đang háo hức chờ đợi danh hiệu của mình vào thời điểm này.

Lặn SÂU HƠN

Người đàn ông 34 tuổi này hiện đang có chuỗi 9 trận toàn thắng mà không có cuộc thi nào ở giữa. Khi ‘Rocky’ và ‘Remember the Name’ khóa còi tại UFC Fight Night 187, Edwards đã vô tình chọc vào mắt Muhammad. Điều này khiến cuộc chiến kết thúc mà không có cuộc thi. Trận chiến cuối cùng của anh ấy là chống lại bỏng Gilbert tại UFC 288. Anh ấy đã thắng trận đấu bằng quyết định nhất trí. Trận đấu này đã đưa anh ta đến gần hơn với một danh hiệu. Hiện tại, người hâm mộ sẽ phải chờ xem liệu Muhammad có thể chiến đấu với người chiến thắng giữa Edwards và Covington hay không.

XEM TRUYỆN: 5 lần Israel Adesanya loại đối thủ ở Bát giác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *