T6. Th12 1st, 2023

“Tân binh Alcaraz sẽ đối đầu với Djokovic tại giải Pháp mở rộng: HLV cũ của Serena Williams so sánh trận đấu như một trò chơi mèo và chuột đầy thú vị”

Bài viết đưa ra thông tin về trận bán kết giữa Novak Djokovic và Carlos Alcaraz tại Roland Garros, được cả cộng đồng quần vợt rất mong đợi. Dù là trận bán kết, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng đây là trận đấu chung kết ảo. Cựu HLV của Serena Williams, Rick Macci, đã dự đoán trận đấu này sẽ là bom tấn và khó đoán trước kết quả. Mặt khác, Rick Macci cũng đề cập đến quá khứ của mình khi huấn luyện cho cả hai chị em nhà Williams. Ngoài ra, anh ấy cũng đã huấn luyện rất nhiều tay vợt nổi tiếng khác như Andy Roddick, Jennifer Capriatti và Maria Sharapova. Bài viết đưa ra thông tin thú vị về giới quần vợt và trận đấu được mong đợi này.

Cả cộng đồng quần vợt đang rất mong chờ trận bán kết rất được chờ đợi giữa Novak Djokovic và Carlos Alcaraz tại Roland Garros năm nay. Nó có thể là một khả năng vượt qua khoảnh khắc dùi cui cho môn thể thao này khi hai người chơi từ các thời đại khác nhau đối đầu. Ngay sau khi lễ bốc thăm diễn ra, tất cả người hâm mộ đều nóng lòng chờ đợi trận đấu này. Dù là một trận bán kết nhưng nhiều chuyên gia coi trận chiến này là một trận chung kết ảo.

Giữa sự phấn khích xung quanh cuộc đụng độ bán kết gay cấn, huấn luyện viên cũ của Serena Williams đã dự đoán sai. Nó không phải là một dự đoán điểm số cơ bản hoặc chung chung. Rick Macci đề cập đến những gì có thể xảy ra khi hai trong số những người chơi giỏi nhất thế giới chiếm vị trí trung tâm.

Cựu HLV của Serena Williams dự đoán trận bán kết Roland Garros giữa Novak Djokovic và Carlos Alcaraz

Rick Macci, cựu HLV của Serena Williams tin rằng bán kết Roland Garros sẽ là bom tấn. Anh ấy nói với những người theo dõi của mình hãy thắt dây an toàn và mong đợi rất nhiều phát súng sẽ rơi xuống. Cùng với việc dự đoán các cú đánh rơi và mèo vờn chuột, anh ấy đã khéo léo chọn tay vợt người Tây Ban Nha đứng đầu.

Tay vợt số 1 thế giới đã làm khó các tay vợt khác với những cú chạm và thuận tay ấn tượng của mình. Mặt khác, tay vợt người Serbia đã sử dụng rất nhiều cú đánh rơi trong chiến thắng ở bán kết Roland Garros 2021 trước Rafael Nadal. Rick Macci tin rằng cả hai người chơi sẽ cố gắng đưa nhau lên lưới và khiến mọi thứ trở nên khó khăn.

Khi nào Rick Macci huấn luyện Serena Williams?

Rick Macci, cựu vận động viên quần vợt người Mỹ là huấn luyện viên thời thơ ấu của Serena Williams. Anh ấy không chỉ huấn luyện Serena Williams mà còn cả chị gái khác của cô ấy, Venus Williams. Chị em nhà Williams được huấn luyện với Rick Macci lần đầu tiên vào năm 1991. Họ đã trải qua 4 năm dưới quyền của anh ấy trước khi cha của họ là Richard Williams tiếp quản.

Lặn SÂU HƠN

Ngoài anh em nhà Williams, Rick Macci đã huấn luyện nhiều cầu thủ nổi tiếng khác. Danh sách này bao gồm Andy Roddick, Jennifer Capriatti và Maria Sharapova. Kể từ khi được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng USPTA của Florida vào năm 2010, anh ấy đã từng là cố vấn trong Chương trình Phát triển Cầu thủ USTA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *