CN. Th12 3rd, 2023

“Tại sao việc Tupac Shakur đến thăm Mike Tyson trong tù được coi là một tình huống an toàn”

Mike Tyson và Tupac Shakur, hai cá nhân có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực của mình, đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong làng giải trí. Cả hai đều nổi tiếng và tôn trọng nhau, đứng đầu trò chơi của mình trong những năm 90. Tyson và Shakur có mối quan hệ gắn bó, với kỷ niệm về khi Shakur đến thăm Tyson trong tù. Tyson cũng đã bày tỏ sự hối tiếc về cái chết của Shakur và cho rằng mình có trách nhiệm đối với việc anh ta tham dự trận đấu của Tyson vào năm 1996. Tình bạn giữa Tyson và Shakur là một điểm nhấn trong văn hóa đại chúng.

Mike TysonTupac Shakur cả hai đều để lại dấu ấn không thể phai mờ trong làng giải trí theo cách riêng của họ. Cả hai đều nổi lên như hai trong số những cá nhân có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực của họ. Ảnh hưởng sâu sắc của họ đối với văn hóa đại chúng vẫn còn rõ ràng cho đến tận ngày nay. Hơn nữa, cả hai đều tôn trọng và ngưỡng mộ nhau. Điều đó có thể hiểu được vì cả hai cá nhân đều đứng đầu trò chơi của họ trong những năm 90.

tyson đã rất cởi mở về sự ngưỡng mộ của anh ấy đối với Tupac. Anh ấy đã nhiều lần kể lại những tương tác của mình với Tupac khi hồi tưởng về quá khứ. Ba năm trước, Tyson xuất hiện nhanh chóng với Mẹo TI Harris, nơi anh ấy chia sẻ chi tiết về thời gian Tupac đến thăm anh ấy khi anh ấy bị giam giữ.

Mike Tyson nói về thời gian Tupac đến thăm anh ta trong tù

Trong podcast, rapper và nhà sản xuất thu âm người Mỹ, TỪ đã hỏi Tyson về mối quan hệ của anh ấy với rapper quá cố Tupac. Tyson đã so sánh Pac với phương trình của một “Tướng quân La Mã”. Tyson gọi anh ta “một người đàn ông phi thường,” người đòi hỏi sự tôn trọng và rất coi trọng bản thân. Anh đi xa hơn và gọi cô “Đi trước thời đại” và đây là “lý do tại sao anh ấy không ở bên chúng ta nữa.” TI sau đó hỏi Tyson về những kỷ niệm của anh ấy với Pac. Tyson nói rằng đó là kỷ niệm về việc Pac đến thăm anh ta trong tù.

Vào thời điểm đó, Tyson đang ở trong tù vì một số tội danh nghiêm trọng. Vào thời điểm đó, Tyson nhớ lại Pac đã rất hào hứng và tràn đầy năng lượng như thế nào và anh ấy đã thay đổi toàn bộ bầu không khí bằng năng lượng của mình như thế nào. Tyson tiết lộ một kỷ niệm hài hước về Pac vừa xuất hiện trên bàn. Tyson chia sẻ rằng anh nhìn thấy cảnh sát và lính canh đang nhìn mình, điều này khiến Tyson yêu cầu anh rời khỏi bàn.

Lặn SÂU HƠN

Và anh ấy chỉ hạ gục được nó với rất nhiều nỗ lực, Tyson nói. Vào thời điểm đó, các vệ sĩ đã sẵn sàng đến. Sự hiện diện của Pac cũng có tác động lớn đến các tù nhân khác khi họ bắt đầu rời đi “sôi nổi và nhiệt tình”. Tyson nói rằng điều này gây ra “tình hình an ninh” điều này khiến các lính canh không thích Pac. Hiệu ứng này là dễ hiểu, với ảnh hưởng của anh ấy vào thời điểm đó.

Tyson chia sẻ sự hối tiếc về cái chết của Tupac

Trước đó, Tyson từng bày tỏ sự thương tiếc trước cái chết thương tâm của rapper yêu dấu Tupac Shakur. Trong một cuộc phỏng vấn với VladTV, anh ấy tiết lộ rằng sau ngần ấy năm, anh ấy vẫn thấy mình phải chịu trách nhiệm theo một cách nào đó về cái chết của Pac. Tyson tiết lộ rằng vào năm 1996, Tupac đã có mặt tại Las Vegas để chứng kiến ​​Tyson vs Bruce Seldon.

Tyson hiện tin rằng anh ta có thể đã vô tình tác động đến việc Shakur tham dự sự kiện này. Anh ấy muốn thực hiện một cuộc dạo chơi với bản nhạc Shakur đang phát ở chế độ nền, vì vậy anh ấy nhất quyết yêu cầu Pac mang theo cuốn băng. “Tôi cảm thấy hơi tội lỗi khi anh ấy đến đánh nhau … Tôi đã gây áp lực với anh ấy (nói) ‘Này, bạn muốn mang theo cuộn băng, đừng quên cuộn băng,'” Tyson nói. Tyson và Pac là bạn thân của nhau, có lẽ vì cả hai đều lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó để đạt được thành công. Tyson, chẳng hạn, đã có một tuổi thơ dữ dội. Và tình bạn này là lý do khiến anh ấy cảm thấy rất buồn trước cái chết của rapper.

Xem câu chuyện này: Top 5 võ sĩ được người hâm mộ yêu thích nhất mọi thời đại: Muhammad Ali, Mike Tyson, Manny Pacquiao, v.v.

Tyson ban đầu định đi cùng Shakur đến hộp đêm 662 sau trận đấu. Tuy nhiên, do mới sinh em bé và mong muốn được ở bên gia đình nên cô quyết định thay đổi kế hoạch. Thật không may, khi Tyson vắng mặt, một kẻ tấn công không rõ danh tính đã giết Shakur trong hộp đêm. Bạn nghĩ gì về tình hình? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *