T6. Th12 1st, 2023

“Tại sao Terence Crawford không thể đấu với các võ sĩ hàng đầu?”

Sau nhiều năm đồn đoán, cuộc chiến giữa hai võ sĩ hạng cân hàn Errol Spence Jr. và Terence Crawford cuối cùng đã được lên lịch diễn ra vào ngày 29 tháng 7 tại T-Mobile Arena ở Las Vegas. Đây là một trận đấu thống nhất lớn, được coi là một trong những trận đấu lớn nhất trong quyền anh hiện đại. Crawford đã phải vượt qua nhiều rào cản để tìm kiếm một cuộc chiến tranh đai, và anh ấy sẽ không ngừng đấu để chứng minh với cả thế giới rằng anh ấy là một trong những võ sĩ giỏi nhất hiện có. Thế giới đang chờ đợi để xem ai sẽ là người chiến thắng trong trận đấu này.

Sau nhiều năm đồn đoán, cuộc chiến rất được mong đợi giữa các nhà vô địch hạng cân hàn Errol Spence Jr.Terence Crawford cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 7 tại T-Mobile Arena ở Las Vegas. Cuộc đụng độ giữa hai võ sĩ hạng cân ưu tú sẽ là một trận đấu thống nhất lớn, một trong những trận đấu lớn nhất trong quyền anh hiện đại.

Spence và Crawford từ lâu đã được coi là ‘tinh hoa của vụ mùa’ trong hạng cân hàn. Mặc dù vậy, cả hai chưa bao giờ có thể vào được từng chiếc nhẫn cho đến bây giờ. Hơn nữa, hành trình hướng tới cuộc chiến hoành tráng này chứa đầy những chướng ngại vật và chướng ngại vật, chủ yếu là do sự phức tạp của bối cảnh quyền anh. ‘Bud’ Crawford thậm chí còn tiết lộ lý do tại sao anh ấy không thể đảm bảo cuộc chiến mặc dù đã muốn nó rất lâu.

Vượt qua những rào cản: Nhiệm vụ của Terence Crawford cho một cuộc chiến tranh giành

Trong một lần xuất hiện gần đây tại Trò chơi triệu đô Dollaz Podcast của ‘Bud’ đi sâu vào lý do tại sao anh ta không thể đảm bảo một cuộc chiến tranh chấp. Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ chứng minh với cả thế giới rằng anh ấy là một trong những võ sĩ giỏi nhất hiện có, đó là lý do tại sao nhiều trận đánh lớn của anh ấy đã không được đặt trước.

Không có gì. Đó là cuộc chiến tiếp theo của tôi và anh ấy. Tôi đang ngồi đây nói với bạn điều đó ngay bây giờ. Đó là cuộc chiến tiếp theo của tôi và anh ấy, và tôi sẽ cho cả thế giới thấy điều đó. Bạn biết tại sao Terence Crawford không thể đánh trận lớn, như mọi người nói. Tôi không có chúng. Tôi sẽ cho họ thấy tại sao,anh ấy nói.

Một trong những yếu tố chính cản trở việc Crawford tìm kiếm một cuộc chiến tranh đai là thỏa thuận hợp đồng của anh ấy với Xếp hạng cao nhất. Trong khi còn hợp đồng, Crawford nhận thấy mình đang ở trong một bộ phận có rất nhiều vận động viên hạng cân hàn tài năng, nhiều người phù hợp với các chương trình khuyến mãi hoặc mạng lưới của đối thủ, tạo ra rào cản đối với các trận đấu bom tấn tiềm năng. Ngoài ra, chính trị của quyền anh thường diễn ra, khiến việc sắp xếp trận đấu trong mơ mà người hâm mộ mong muốn trở nên khó khăn. Tuy nhiên, giờ đây ‘Bud’ Crawford là cầu thủ tự do, anh ấy có thể tự do chiến đấu theo các điều kiện của mình.

Terence Crawford tiết lộ kế hoạch đánh bại Errol Spence Jr.

Trong một cuộc trò chuyện gần đây với Stephen A.Smith TRÊN TRÒ CHƠI ‘First Take’, Crawford đảm bảo với Spence rằng cuộc chiến của họ sẽ không giống bất kỳ cuộc chiến nào khác và hứa hẹn sẽ mang lại một chiến thắng tuyệt vời. Anh ấy dự đoán rằng trận đấu sẽ kết thúc bằng loại trực tiếp và anh ấy được tuyên bố là người chiến thắng.

Nếu tôi làm anh ta bị thương, tôi sẽ bị đánh gục. Tôi không có tỷ lệ loại trực tiếp 100% trong hạng cân hàn miễn phí. Kể từ khi tôi tham gia, tôi trở nên xấu tính hơn, mạnh mẽ hơn, đấm mạnh hơn. Vì vậy, tất nhiên, loại trực tiếp đến,anh ấy nói.

Lặn SÂU HƠN

Nhà vô địch WBO có vẻ tự tin vào khả năng của mình và tin rằng mình sẽ có được chiến thắng bằng knock-out. Tuy nhiên, Spence không giống bất kỳ đối thủ nào mà anh từng đối mặt. Bây giờ, chỉ có thời gian mới trả lời được ai là người chiến thắng và cuối cùng tuyên bố sự công nhận mà họ tìm kiếm với tư cách là ‘chú chó hàng đầu’ trong hạng cân hàn. Bạn nghĩ gì về việc Crawford tiết lộ lý do tại sao anh ấy không nhận được một ‘cuộc chiến marquee’? Bên cạnh đó, bạn đang ủng hộ ai trong trận đấu có tính đặt cược cao này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Hành trình đến đỉnh cao quyền anh của Terence Crawford

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *