T6. Th12 1st, 2023

“Tại sao những người nghèo không có kỳ vọng lại hạnh phúc hơn những người giàu? Mike Tyson tiết lộ lý do thật đằng sau câu nói ‘Tôi không thể có được chiếc Rolls Royce của mình, tôi sẽ tự sát’.”

Bài viết giới thiệu về Mike Tyson và quan điểm của anh về hạnh phúc. Từ một cuộc sống nghèo khó, Tyson đã trở thành một trong những võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp được trả lương cao nhất thời đại của mình. Tuy nhiên, với lương tâm “Sắt đá” của mình, anh đã mất tất cả tài sản. Trong một tập podcast gần đây, Tyson đã chia sẻ lý do tại sao anh tin rằng người nghèo vẫn hạnh phúc dù sống cuộc sống khó khăn. Theo Tyson, người nghèo không có kỳ vọng, trong khi người giàu có thường bận tâm về những điều tầm thường. Bạn có đồng ý với quan điểm của Tyson không?

Mike TysonCuộc sống là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc. Anh ta xuất thân từ một cuộc sống nghèo khổ và khó khăn và tiếp tục thống trị thế giới quyền anh, kiếm được tiền và danh vọng mà người ta chỉ có thể mơ ước. Với thời gian là một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp, Tyson trở thành một trong những vận động viên được trả lương cao nhất trong thời đại của mình. Nhưng, tất cả những điều đó đã không được giữ vững trước lương tâm ‘Sắt đá’ của Mike. Bởi vì anh ta là nạn nhân của chính quyết định của mình. Và cuối cùng anh ta đã mất tất cả tài sản mà mình có. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bản thân Tyson đã tiết lộ tất cả các cách không đủ để làm hài lòng anh ta. Và anh ấy phải vật lộn với sức khỏe tinh thần của mình mặc dù có được tất cả sự giàu có mà anh ấy mong muốn.

Trong một tập gần đây của podcast của mình, Mike Tyson đã nói về lý do tại sao anh ấy tin rằng những người nghèo vẫn hạnh phúc dù sống cuộc sống nghèo khổ. Và sự giàu có không phải là thứ mà người nghèo mong đợi như một nguồn hạnh phúc của họ. Xem xét kinh nghiệm rộng lớn của Tyson sau khi sống cả hai cuộc đời, một người giàu có và một người không có gì, thật an toàn khi nói rằng người đàn ông 56 tuổi này biết mình đang nói về điều gì.

Tại sao Mike Tyson tin rằng người nghèo hạnh phúc?

Đối với tập mới nhất Hotboxing với Mike Tysonnhà cựu vô địch được tham gia bởi một ca sĩ người Colombia J Balvin và dẫn chương trình với anh ấy DJ Whoo Kid. Cả ba nói về nghèo đói và mối quan hệ bất thường của nó với hạnh phúc. Balvin đã nói về sự nghèo đói và khó khăn mà ông đã chứng kiến ​​trên khắp thế giới. Tyson chia sẻ kinh nghiệm của mình, thêm vào cuộc thảo luận.

Tyson nói, “Tôi đã đi du lịch khắp nơi trên thế giới. thực sự tồi tệ Nơi đầu tiên tôi đến khi rời đất nước là khu ổ chuột. Họ mong đợi tôi ở đó.” Một lần nữa tiết lộ lý do tại sao người nghèo hạnh phúc, ông nói thêm, “Họ không có kỳ vọng. Sau đó, người đàn ông 56 tuổi chia sẻ những ví dụ về những người nghèo và cách họ không có gì để ăn nhưng vẫn có được hạnh phúc.

Tyson tiếp tục nói về việc người giàu có những kỳ vọng. Và có thể khóc vì không nhận được một chiếc xe hơi. Anh ấy nói, “Vì vậy, tôi không thể lấy chiếc Rolls-Royce của mình. F ** k Tôi sẽ tự sát. F ** k Bạn. Theo Tyson, người giàu bận đoán trước những điều tầm thường, và đó chính là sự khác biệt lớn giữa người giàu và người nghèo. Thật an toàn khi nói rằng Tyson có đủ kinh nghiệm sống để đưa ra tuyên bố như vậy bởi vì anh ấy đã phá sản mặc dù kiếm được rất nhiều tiền.

Lặn SÂU HƠN

Bạn có đồng ý với quan điểm của Mike Tyson về người giàu và người nghèo không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: 5 vị khách sẽ thắp sáng Hotboxin’ với Mike Tyson Podcast: Conor McGregor, Floyd Mayweather và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *