T4. Th11 29th, 2023
WWE

Tại sao John Cena phải trả một khoản tiền lớn cho WWE và Vince McMahon mỗi khi tham gia đóng phim, trong khi Dwayne Johnson và Dave Bautista lại không cần?

John Cena, một trong những đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng nhất trên thế giới, đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người thông qua sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng WWE, công ty đấu vật mà anh ấy từng làm việc, sở hữu tên thật của John Cena và có quyền cắt giảm thu nhập của anh ấy từ các bộ phim của mình. Tuy nhiên, John Cena vẫn rất biết ơn WWE và Vince McMahon vì sự thành công của mình. Hiện tại, John Cena đang trên đường vươn tới những đỉnh cao mới ở Hollywood và một phần lợi nhuận nhất định từ các dự án phim của anh ấy sẽ được chuyển đến công ty đã giúp xây dựng tính cách đấu vật mang tính biểu tượng của anh ấy.

John Cena có thể không còn là một đô vật chuyên nghiệp toàn thời gian nữa nhưng WWE chắc chắn kiếm tiền từ anh ấy cho đến ngày nay. Hãy đối mặt với nó, nếu không có WWE, sẽ không có John Cena, đô vật đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới. Đừng nhầm lẫn, thành công của John Cena trong đấu vật là một chiến công không hề nhỏ. Nhưng, WWE ghi công cho thành công của anh ấy, và đúng như vậy.

John Cena đang trên đường vươn tới những đỉnh cao mới ở Hollywood. Từng góp mặt trong các bộ phim bom tấn, cựu vô địch WWE có một tương lai xán lạn ở Hollywood. Và một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận nhất định từ các dự án phim của anh ấy sẽ được chuyển đến công ty đã giúp xây dựng tính cách đấu vật mang tính biểu tượng của anh ấy.

Tại sao John Cena nợ WWE một phần lợi nhuận phim của mình?

Dễ thôi! WWE sở hữu tên vương quốc của John Cena. Nghe có vẻ lạ, WWE có quyền cắt giảm thu nhập của John Cena từ các bộ phim của anh ấy vì họ sở hữu nhãn hiệu của John Cena. Trên thực tế, công ty đã kiếm tiền từ ‘The Champ’ trong những năm qua. Cena đã được chọn tham gia một số bộ phim kể từ khi anh ấy bắt đầu diễn xuất hoàn toàn. Một số lợi nhuận từ bộ phim giống như Biệt Đội Cảm Tử 2, Peacemaker Truyền hình nhiều tập, Nhanh và Nguy hiểm, và nhiều người khác đã đến WWE.

John Cena đã chuyển thông tin này tới người hâm mộ của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn trên Howard Stern Show vào giữa những năm 2000. Vào thời điểm đó, Cena đang tham gia chương trình để quảng bá cho bộ phim sắp ra mắt của anh ấy, Hàng hải. John Cena sau đó tiết lộ tên anh là “tài sản trí tuệ” của WWE. Thêm vào đó, diễn viên Bumblebee không bận tâm về điều đó.

Ông tuyên bố, “Howard, trước đây, tôi là một đứa trẻ ở một thị trấn nhỏ ở Massachusetts cắt cỏ cho một sân gôn. Tôi không ngại chia phần trăm thu nhập của mình cho những người cho tôi cơ hội và cơ hội.”

Lặn SÂU HƠN

Hào phóng như John Cena, anh ấy chịu trách nhiệm trả cho WWE một phần lợi nhuận của mình. WWE sở hữu mọi thứ từ tên gọi đến mánh lới quảng cáo của nó. Hơn nữa, John Cena cảm ơn WWE và Vince McMahon vì sự thành công trong cuộc sống của anh ấy. Tuy nhiên, không giống như John Cena, WWE không sở hữu quyền đối với tên của các biểu tượng WWE lớn khác và các ông trùm Hollywood.

Dwayne Johnson từng tuyên bố WWE không sở hữu quyền đối với tên của anh

Trước sự xuất hiện của John Cena tại Chương trình Howard Stern, Dwayne Johnson đã có một tiết lộ gây sốc. Mọi người đều biết The Rock lớn như thế nào trong WWE. Phần lớn thành công của anh ấy là do Vince McMahon. Nhưng The Rock tuyên bố rằng anh ta chỉ sở hữu tất cả các quyền đối với tên của mình.

Mặc dù là một ngôi sao lớn và nổi tiếng trong môn đấu vật, nhưng The Great One không phải trả cho WWE bất cứ điều gì khi sử dụng tên của mình ở Hollywood. Hãy nhớ rằng tên gọi trong trường hợp của DJ là “The Rock”. Khi được hỏi liệu anh có phải “chiến đấu” với Vince McMahon để giữ tên tuổi của mình không, The Rock nói rằng đó là “cuộc trò chuyện dễ dàng”. The Rock nói, “Tôi có tên của tôi, tôi có tên riêng của mình. Và tất cả các quyền đối với nó… Tôi không phải trả tiền cho nó.”

Xem câu chuyện này: WWE Hall of Famer, người đã từ chối những tiến bộ lãng mạn từ Dwayne Johnson, tiết lộ cách anh ấy chọn niềm đam mê của mình thay vì tiền

Giống như Dwayne Johnson, Dave Bautista cũng sở hữu mọi quyền đối với cái tên này. Bautista đã ký hợp đồng với WWE với nghệ danh “Batista”. Thực tế là cái tên thực sự được đánh vần rõ ràng đã miễn trừ ‘The Animal’ khỏi việc trả cho WWE bất kỳ phần lợi nhuận nào từ các bộ phim của anh ấy.

Bạn nghĩ sao về việc WWE sở hữu tên thật của John Cena? Hãy cho chúng tôi biết trong hộp bình luận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *