T4. Th12 6th, 2023

“Tại sao Gervonta Davis bị gửi đến tù?”

Gervonta Davis, một trong những võ sĩ quyền anh hàng đầu thế giới, đã bị kết án 90 ngày tù giam và ba năm quản chế sau khi gây tai nạn xe hơi nghiêm trọng vào năm 2020. Tuy nhiên, mới đây đã có cập nhật cho biết anh sẽ phải ngồi tù để chấp hành phần còn lại của bản án. Vụ tai nạn đã gây thiệt hại nặng nề cho một phụ nữ mang thai và khiến Davis bị sa thải 60 ngày cách ly tại nhà không giám sát. Tình huống pháp lý của Davis đang diễn ra và sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp quyền anh của anh ấy. Qua đó, chúng ta cùng nhau suy nghĩ về những rắc rối pháp lý của Davis và tác động của chúng đến sự nghiệp của anh ấy.

Ngay sau trận chiến của anh ấy với Ryan García vào ngày 22 tháng 4, Gervonta Davis tránh được án tù và Thẩm phán Althea M Handy đã kết án võ sĩ này 90 ngày tù giam, sau đó là ba năm quản chế. Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất, Gervonta Davis hiện sẽ chấp hành phần còn lại của bản án trong tù. Vào năm 2020, đi cùng với hai hành khách và được các nhân chứng xác định, Gervonta Davis đang lái chiếc SUV Lamborghini Urus và đâm vào một chiếc Toyota Solara 2004 sau khi vượt đèn đỏ.

Sau đó, người ta cũng phát hiện ra rằng Davis đã lái xe với giấy phép bị thu hồi vào đêm xảy ra tai nạn. Ngoài thiệt hại về tài sản, vụ tai nạn còn khiến một phụ nữ đang mang thai tên Jayir Smith bị thương. Như Smith nhận xét, Davis “lấy đồ của anh ấy và bỏ đi,” trong khi cầu xin sự giúp đỡ sau vụ tai nạn. Tuyên bố của Smith đã khiến Thẩm phán Melissa M Phinn sa thải Davis một “60 ngày cách ly tại nhà không giám sát“. Tuy nhiên, chỉ hai tuần sau cuộc chiến chống lại Garcia, Davis nhận ba tháng quản thúc tại gia.

Vì Gervonta Davis sẽ phải ngồi tù dù trước đó đã nhận 90 ngày quản thúc tại gia

Được biết, vì vi phạm quản thúc tại gia, Gervonta Davis hiện sẽ chấp hành phần còn lại của bản án trong tù. Theo báo cáo của The Baltimore Banner, Cảnh sát trưởng Sam Cogen xác nhận Davis đã bị bắt giam sau một phiên tòa ngẫu hứng. Luật sư Michael Tomko cũng xác nhận như vậy. Rõ ràng, Davis không thể tránh khỏi nhà tù mặc dù bị quản thúc tại gia. Trong bối cảnh đó, cần lưu ý rằng vẫn chưa có ai trong đội của Tank đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến việc tuyển thủ 28 tuổi sẽ phải ngồi tù.

Sau chiến thắng trước Ryan Garcia, Gervonta Davis đã thắng 29-0-0 trong môn quyền anh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trong khi Garcia hiện đã trở lại ở mức 140 lbs, Davis đã phải tránh xa quyền anh. Ngoài ra, Davis vẫn phải hoàn thành 200 giờ lao động công ích và xuất hiện trên bảng điều khiển. Xem xét tất cả các vấn đề pháp lý, công bằng mà nói thì Davis sẽ mất một thời gian để có thể trở lại tòa án.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về tình huống liên quan đến Gervonta Davis? Những rắc rối pháp lý đang diễn ra của Davis chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp quyền anh của anh ấy. Bạn có đồng ý không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này – 5 tranh cãi khó quên của Gervonta Davis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *