T4. Th12 6th, 2023
UFC

““Tại sao anh ấy giỏi thế?” – Xát muối vào vết thương, Michael Chandler bắt chước sải bước ‘Billionaire Strut’ huyền thoại của Conor McGregor sau khi ghi điểm 0-5 trên TUF 31, fan phấn khích không ngớt”

Michael Chandler has proven that imitation is not always the best form of flattery, as he mimicked the ‘swaggering billionaire’ Conor McGregor. ‘Iron Man’ mocked the Dubliner by imitating the billy strut, a move popularized by the Irishman in the UFC. ‘The Notorious’ incorporated the billy strut as part of his Octagon walk when he stepped up to face Eddie Alvarez at UFC 205. Since then, the popularity of the billy strut has exploded in various ways, and it now has a new rival in McGregor’s arch-nemesis. In a viral clip, MMA fans can witness former Bellator champion Chandler entering the arena with a perfectly polished swagger. However, he is not the only former soccer stars Sergio Ramos and Paul Pogba have attempted to replicate the iconic strut. How did fans react to Chandler impersonating Billy McGregor? While some fans were not pleased with the 37-year-old’s swagger, others called him a ‘Mystic Mac’ fan. Check out this post on Instagram A post shared by MMA Karma (@mmakarma) “Chandler wants Conor’s paycheck now a bit sad lmao” “chandler still thinks he’s fighting at mcgregor 😂” “Just look and you know he’s a Connor fan, he doesn’t hide it!” “That’s Vince McMahons” “He walked into the cage, that’s what The Lion does to mark territory” “How good is he tho? 😂” “He has exactly twelve marks 😂” “Imitation is the best form of flattery, Chandler is a fan. 👏👏 love watching it” “He moves like he has a billion shillings 💀” “He can’t do it like Mcgregor 😂😂😂😂😂 haha.” Notably, McGregor found inspiration for his iconic swagger in WWE Chairman Vince McMahon. The WWE lynchpin’s famous strut is a part of his character’s persona from his earlier days. The Dubliner told Fight Hub TV, “I perfected it. Vince is a legend. I love Vince. Vince McMahon is insane. He’s crazy.” Instead, Chandler’s impersonation is a dig at his opponent, if not a moment of fandom. He is leading his opponent’s coaching staff 5-0 on TUF and is currently waiting for the long-awaited showdown’s time frame. Although McGregor failed to meet the USADA registration deadline for the testing pool, the lightweight is confident in surpassing his 22-6 record this year. Michael Chandler still hopes for a rematch with Conor McGregor. In a recent appearance on the KFC podcast, Chandler said, “There will be a fight. It’s still a little bit in the air. “Well, the fight back with USADA, yeah, I mean, it’s been a while. But it has been locked in that you guys will all fight. Yeah, it’s more timely, you know,” he added. What do you think of Billy Michael Chandler’s imitation? Do you believe he nailed it perfectly? Let us know in the comments below. Watch This Story–Coach Alexander Volkanovski reveals unfortunate mishap that almost led to his great retirement

Michael Chandler chứng minh sự bắt chước không phải là hình thức tâng bốc tốt nhất, khi anh ta bắt chước biểu tượng ‘tỷ phú khệnh khạng’ Conor McGregor. ‘Người sắt’ đã chế giễu người gốc Dublin khi anh ta bắt chước phong cách ẩu đả được phổ biến bởi người Ireland ở UFC. ‘The Notorious’ kết hợp thanh chống billy như một phần trong các bước di chuyển Octagon của anh ấy khi anh ấy bước lên UFC 205 để đối mặt Eddie Alvarez. Kể từ đó, mức độ phổ biến của thanh chống đã bùng nổ theo nhiều cách, và giờ đây nó có một đối thủ mới là kẻ thù không đội trời chung của võ sĩ người Ireland.

Trong một clip lan truyền trên mạng, người hâm mộ MMA có thể chứng kiến ​​nhà cựu vô địch Bellator bước vào phòng đấu với dáng đi khệnh khạng được mài dũa hoàn hảo. Tuy nhiên, ông không phải là cựu ngôi sao bóng đá duy nhất Sergio RamosPaul Pogba đã cố gắng sao chép thanh chống mang tính biểu tượng.

Người hâm mộ đã phản ứng thế nào trước việc Chandler mạo danh Billy McGregor?

Trong khi một số người hâm mộ không hài lòng về dáng đi khệnh khạng của người đàn ông 37 tuổi, những người khác gọi anh là người hâm mộ ‘Mystic Mac’.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi MMA Karma (@mmakarma)

“Chandler khao khát ngày trả lương của Conor bây giờ hơi buồn lmao”

“chandler vẫn nghĩ rằng anh ấy đang chiến đấu ở mcgregor😂”

“Chỉ cần nhìn là biết anh ấy là fan của Connor, anh ấy không hề che giấu điều đó!”

“Đó là Vince McMahons”

“Anh ấy đã quét vào lồng, đó là điều mà Sư tử làm để đánh dấu lãnh thổ”

“Sao anh ấy giỏi thế nhỉ?😂”

“Anh ấy có đúng mười hai dấu 😂”

“Bắt chước là hình thức tâng bốc tốt nhất, Chandler là một người hâm mộ. 👏👏 thích xem nó”

“Anh ấy di chuyển như thể anh ấy có một tỷ shilling 💀”

“Anh ta không thể làm thế so với Mcgregor 😂😂😂😂😂 hề.”

Đáng chú ý, McGregor đã tìm thấy nguồn cảm hứng cho dáng đi khệnh khạng mang tính biểu tượng của mình trong WWE Chủ tịch Vince McMahon. Cuộc hành trình nổi tiếng của lynchpin WWE là một phần của nhân vật gót chân của anh ấy ngày trước. Người Dublin nói với Fight Hub TV, “Tôi đã hoàn thiện nó. Vince là một huyền thoại. Tôi yêu Vince. Vince McMahon bị điên. Anh ấy bị điên rồi.”

Thay vào đó, việc mạo danh Chandler là một sự đào sâu vào đối thủ của anh ta, nếu không muốn nói là một khoảnh khắc của người hâm mộ. Anh ấy đang dẫn trước huấn luyện viên đối thủ của mình 5-0 trên TUF và hiện đang chờ mốc thời gian cho cuộc đụng độ được chờ đợi từ lâu của họ. Mặc dù McGregor không đáp ứng được thời hạn đăng ký của USADA cho nhóm thử nghiệm, hạng nhẹ vẫn tự tin soán ngôi kỷ lục 22-6 năm nay.

Michael Chandler vẫn nuôi hy vọng tái đấu với Conor McGregor

Trong lần xuất hiện gần đây trên podcast của đài phát thanh KFC, Chandler đã nói, “Sẽ có một cuộc chiến. Nó vẫn còn một chút trong không khí.

“Chà, cuộc chiến trở lại USADA, vâng, ý tôi là, đã lâu rồi. Nhưng nó đã bị khóa rằng tất cả các bạn sẽ chiến đấu. Vâng, nó đúng lúc hơn, bạn biết đấy,” anh ấy nói thêm sau đó.

Đọc thêm: Sau khi con gái của Floyd Mayweather từ gia đình cựu mafia bị đe dọa giết, Conor McGregor đáp lại yêu cầu hỗ trợ của John Gotti khi thông điệp của chị Nicolette được lan truyền

Bạn nghĩ gì về chỗ dựa Billy Michael Chandler này? Bạn có tin rằng anh ấy đã bắt chước hoàn hảo không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Watch This Story–HLV Alexander Volkanovski tiết lộ sự cố đáng tiếc suýt dẫn đến sự giải nghệ tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *