CN. Th12 3rd, 2023

“Tài năng tennis nữ Mỹ Coco Gauff trở thành một đứa trẻ khi cô phát cuồng vì câu hỏi yêu thích từ phóng viên – ‘Siêu năng lực không tồn tại trong cuộc sống thực..'”

Coco Gauff, một tay vợt quần vợt trẻ tuổi của Mỹ, đang gây bão trong giới thể thao bởi tư thế đĩnh đạc, sự gan dạ và quyết tâm mãnh liệt của cô ấy trong và ngoài sân đấu. Với trận đấu đầu tiên tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023, Gauff đã thể hiện thái độ không bao giờ bỏ cuộc khi lội ngược dòng sau thất bại. Tuy nhiên, câu hỏi trong buổi họp báo sau trận đấu mới thực sự làm dậy sóng làng quần vợt Mỹ khi Gauff bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với các siêu anh hùng. Ngoài ra, Gauff còn đưa ra quan điểm của mình về ứng dụng Bodyguard.ai trong việc chống lại sự ghét bỏ trực tuyến. Thành công của Gauff là sự tôn vinh cho cam kết kiên định và sự cống hiến của cô ấy.

Coco Gauff, vận động viên quần vợt trẻ tuổi sớm phát triển của Mỹ, đã làm xáo trộn môn thể thao này – quyết tâm mãnh liệt, tư thế đĩnh đạc và sự gan dạ của cô ấy trong và ngoài sân đấu, đã mê hoặc và thu hút sự chú ý của người hâm mộ toàn cầu. Trận đấu đầu tiên của anh ấy tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 là một màn thể hiện đáng chú ý về thái độ không bao giờ bỏ cuộc của anh ấy khi anh ấy lội ngược dòng sau thất bại. Tuy nhiên, chính câu hỏi trong buổi họp báo sau trận đấu mới thực sự làm dậy sóng làng quần vợt Mỹ.

Nó cho phép Gauff bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với các siêu anh hùng. Không thể phủ nhận rằng sự trỗi dậy của Gauff là một sự tôn vinh cho cam kết kiên định và sự cống hiến của anh ấy. Với mọi trở ngại, cô ấy dũng cảm tiếp cận nó một cách tích cực, làm việc không mệt mỏi để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình – một phẩm chất mà bất kỳ người hâm mộ nào cũng có thể ngưỡng mộ và đánh giá cao.

Coco Gauff đã chia sẻ một thông điệp đầy cảm hứng trong cuộc phỏng vấn của cô ấy tại giải Pháp mở rộng gần đây

Gauff đã hồi phục sau khởi đầu không ổn định để giành vị trí trong vòng hai của Giải quần vợt Pháp Mở rộng với chiến thắng 3-6, 6-1, 6-2 trước Rebeka Masarova của Tây Ban Nha vào thứ Ba. Tay vợt người Mỹ đã thể hiện sự gan góc và quyết tâm khi cô ấy chiến đấu để giành chiến thắng sau một loạt sai lầm ở đầu trận. Màn trình diễn mạnh mẽ của anh ấy đã đưa anh ấy tiến lên trong giải đấu, tạo tiền đề cho những trận đấu hấp dẫn sắp tới.

Sau chiến thắng ở vòng đầu tiên tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023, Gauff đã được hỏi một câu khiến mắt anh sáng lên. Tại cuộc họp báo sau trận đấu, anh ấy được hỏi liệu các siêu anh hùng có ảnh hưởng đến anh ấy không.

Gauff chia sẻ, “Siêu anh hùng yêu thích của tôi là Người Nhện. Yêu anh ấy. Yêu Báo Đen. Sau đó là The Flash và Storm. Có nhiều. Vâng, tôi nghĩ khi tôi ở trên sân, bạn biết đấy, siêu năng lực không có trong đời thực, nhưng tôi giao bóng tốt, đánh trái tay tốt, khá nhanh. Có một chút siêu năng lực của tôi trên sân đấu.”

Lặn SÂU HƠN

Gauff gần đây đã chia sẻ lời khen ngợi của mình về động thái gần đây của các nhà tổ chức Pháp mở rộng

Sau khi ban tổ chức Roland Garros giới thiệu ứng dụng Bodyguard.ai để chống lại sự ghét bỏ trực tuyến, tay vợt người Mỹ đã bày tỏ quan điểm của mình về điều tương tự. Trong cuộc họp báo trước giải đấu Pháp mở rộng, Gauff đề cập rằng anh ấy đã xem ứng dụng này. Tuy nhiên, anh ấy không sử dụng nó trên các tài khoản mạng xã hội của mình vì anh ấy không sử dụng các nền tảng như Twitter hay Facebook. Anh ấy giải thích cách anh ấy lọc tin nhắn Instagram của mình.

Gauff ca ngợi giải Pháp mở rộng vì đã thực hiện các bước ưu tiên cho sức khỏe tinh thần của người chơi và mối đe dọa ngày càng tăng của tiêu cực trực tuyến. Thật không may, Gauff đã phải chịu rất nhiều sự ghét bỏ trực tuyến, điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thực hiện một động thái như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *