T4. Th11 29th, 2023

“Tài năng không bao giờ cần phải thắng thêm trận nào’ – Ấn tượng cuốn hút của người đẹp Tây Ban Nha Paula Badosa khiến fan phát cuồng”

Stefanos Tsitsipas and Paula Badosa, two rising stars in the world of professional tennis, have recently made their relationship public, and fans cannot get enough of it! Tennis has always had its power couples – those who serve as a source of glamour, romance, and entertainment for millions of fans worldwide. From Andre Agassi and Steffi Graf to Maria Sharapova and Grigor Dimitrov, there have been many iconic tennis duos in the past. The latest additions to this list are Stefanos Tsitsipas and Paula Badosa, and fans are loving it! Their blossoming romance has once again become a hot topic of discussion after Paula Badosa’s recent Instagram post caught the attention of fans.

In her post, Paula Badosa shared a picture from her collaboration with an energy drink brand, and it quickly garnered attention from fans, with many comments pouring in. Once again, Badosa’s relationship with Stefanos Tsitsipas became the center of discussion. One user even suggested that Badosa might be the biggest win in Tsitsipas’ career, stating, “The biggest win in Tsitsipas’ career 👏.” Another jokingly referred to Tsitsipas’ grand slam tally, saying, “So Tsitsipas has won a Grand Slam after all.” A follower remarked, “Tsitsipas doesn’t need to win any more matches.” It can be argued that the significance of the relationship with Badosa holds more weight for Tsitsipas than winning a major title, “Grand Slam victories mean nothing compared to you. Tsitsipas’ greatest victory yet.” Check out this post on Instagram Shared by Paula Badosa (@paulabadosa).

A gentle fan suggested that Badosa might be the reason why Tsitsipas continues to play tennis, “Now I understand why Stefanos doesn’t give up tennis.” The comments about Tsitsipas’ Grand Slam triumphs continued, “So, you want a GS, Stefanos 👏.”

Even Tsitsipas himself responded to Badosa’s playful caption on her post, “Wimbledon champion in the bathroom,” after seeing her skills with a toothbrush. Another user pointed out Tsitsipas’ reaction to Badosa’s photo, “Stefanos likes this.”

Not just the fans – the couple themselves have been vocal about their love for each other on their personal social media accounts recently. Stefanos Tsitsipas and Paula Badosa, known as ‘tsitsidosa’ through their joint Instagram account, regularly express their love for each other on social media. Whether it’s through shared Instagram posts or their personal accounts, they continue to engage and excite their fans. Badosa recently expressed her admiration for her partner by posting a heartfelt caption alongside a picture of Tsitsipas training before Wimbledon.

Of course, fans have been enjoying glimpses into their favorite couple’s relationship for the past few months, and they will hope that both Tsitsipas and Badosa continue to be smitten with each other for a long time to come.

Kể từ khi tay vợt ATP người Hy Lạp Stefanos Tsitsipas và ngôi sao quần vợt người Tây Ban Nha Paula Badosa quyết định công khai mối quan hệ của họ, người hâm mộ quần vợt dường như không thể nguôi ngoai! Thế giới quần vợt đã rất quen thuộc với sự tồn tại của những cặp đôi quyền lực – những người đóng vai trò là nguồn cung cấp sự hào nhoáng, đàm tiếu và giải trí cho hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Không thiếu những cặp đấu quần vợt đỉnh cao trong quá khứ, có thể là Andre Agassi – Steffi Graf hay Maria Sharapova – Grigor Dimitrov.

Những cái tên mới nhất được bổ sung vào danh sách là Stefanos Tsitsipas và Paula Badosa, và cho đến nay người hâm mộ vẫn yêu thích nó! Mối tình lãng mạn vừa chớm nở của họ một lần nữa trở thành chủ đề bàn tán sau khi bài đăng trên Instagram gần đây của Paula Badosa thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Fan sốc trước bài đăng mới nhất của Paula Badosa, đem sự nghiệp của Tsitsipas vào ảnh

Paula Badosa gần đây đã đăng một bức ảnh trên tài khoản Instagram khoe ảnh đại diện của cô ấy, như một phần của sự hợp tác với một thương hiệu nước tăng lực. Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người, khi nhiều bình luận từ người hâm mộ và những người theo dõi cô bắt đầu đổ về.

Một lần nữa, mối quan hệ của Badosa với Stefanos Tsitsipas lại trở thành tâm điểm bàn tán.

Một người dùng cho rằng bản thân Paula Badosa có thể là người chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của Stefanos Tsitsipas, “Chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp tsitsipas 👏”.

Một người khác nói đùa về số lượng grand slam của Tsitsipas, “Hóa ra Tsitsipas đã giành được Grand Slam”.

Một người theo dõi cho biết, “Tsitsipas không cần phải thắng thêm một trận nào nữa”.

Người ta sẽ lập luận rằng mối quan hệ với Badosa có ý nghĩa với Tsitsipas hơn là giành được một danh hiệu lớn, “Những chiến thắng Grand Slam chẳng là gì so với bạn. Chiến thắng vĩ đại nhất của Tsitsipas từ trước đến nay”.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Paula Badosa (@paulabadosa)

Một người hâm mộ nhẹ nhàng nói rằng Badosa có thể là lý do tại sao Tsitsipas chơi quần vợt, “Giờ thì tôi đã hiểu tại sao Stefanos không từ bỏ quần vợt”. (Google dịch)

Bài bình luận về danh hiệu Grand Slam của Tsitsipas vẫn tiếp tục, “Vì vậy, bạn muốn GS Stefanos👏”. (Google dịch)

‘Nhà vô địch Wimbledon trong phòng tắm’ – Stefanos Tsitsipas phá vỡ trò đùa của Paula Badosa sau khi nhìn thấy kỹ năng của người bạn tâm giao của mình bằng bàn chải đánh răng

Một người dùng khác chỉ ra cảm giác của Tsitsipas khi nhìn thấy bức ảnh của Badosa, “Stefanos thích điều này”.

Không chỉ người hâm mộ – bản thân cặp đôi cũng rất hay nói về tình yêu của họ dành cho nhau trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của họ trong thời gian gần đây.

Những màn thể hiện tình yêu bất tận của cặp đôi dành cho nhau

Stefanos Tsitsipas và Paula Badosa, được biết đến nhiều hơn với cái tên ‘tsitsidosa’ nhờ tài khoản Instagram chung của họ, thể hiện tình yêu của họ dành cho nhau khá thường xuyên trên mạng xã hội. Cho dù đó là thông qua tài khoản Instagram được chia sẻ hay tài khoản cá nhân của họ, họ vẫn khiến người hâm mộ tương tác và phấn khích.

Badosa mới đây đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với người yêu bằng một dòng chú thích chân thành khi cô đăng bức ảnh Tsitsipas tập luyện trước thềm Wimbledon.

Tất nhiên, người hâm mộ đã được tận hưởng những cái nhìn thoáng qua về cặp đôi yêu thích của họ trong vài tháng qua và họ sẽ hy vọng rằng cả hai vẫn say đắm nhau như vậy trong một thời gian rất dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *