T6. Th12 8th, 2023

“Sylvester Stallone Hồi Tưởng Lại Thời Điểm ‘Rocky’ Ra Đời Sau 47 Năm Phát Hành”

Sau hơn 40 năm kể từ khi phát hành bộ phim đầu tiên, Rocky Balboa vẫn là một biểu tượng về sự kiên trì, hy vọng và thành công. Được tạo ra bởi sự nỗ lực không ngừng của diễn viên Hollywood Sylvester Stallone, Rocky đã trở thành một tác phẩm kinh điển vượt thời gian. Hình ảnh của nhân vật này đã khắc sâu trong lòng hàng triệu người trên toàn thế giới. Mới đây, Stallone đã chia sẻ một video tái hiện lại sự hồi sinh của Rocky, giúp khán giả hiểu rõ hơn về quá trình tạo ra nhân vật bất hủ này. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Stallone không sở hữu quyền đối với nhượng quyền thương mại của bộ phim, đây là nguyên nhân khiến anh ta xung đột với các nhà sản xuất của Rocky. Tuy nhiên, bộ phim vẫn là một tác phẩm kinh điển và giúp Stallone trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất ở Hollywood.

Sự nghiệp diễn viên Hollywood Sylvester Stallone về bản chất được liên kết với nhân vật Rocky Balboa. Ra đời từ quyết tâm không lay chuyển của Stallone, Rocky nổi lên như một biểu tượng của sự kiên trì, hy vọng và thành công bất chấp mọi trở ngại.

Khi “Rocky” lên màn bạc vào năm 1976, nó đã gây bão trên toàn thế giới. Câu chuyện về kẻ thua cuộc Rocky Balboa, một võ sĩ quyền Anh đầy tham vọng đến từ những con phố đầy sỏi đá ở Philadelphia, đã gây được tiếng vang sâu sắc với khán giả trên khắp thế giới. Hơn nữa, màn trình diễn chân thực của Stallone trong vai Rocky đáng yêu và quyết đoán đã mê hoặc, chiếm được cảm tình của hàng triệu người.

Đây là lý do tại sao nhượng quyền phim đã thu về hơn một tỷ đô la doanh thu và kéo dài chín bộ phim. Sly đang mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về lịch sử của bộ phim sau khi chia sẻ một đoạn video tái hiện lại sự khởi đầu của nhân vật bất thường 47 năm sau khi bộ phim được phát hành.

Sylvester Stallone đã chia sẻ một video tái hiện lại những năm ban đầu của Rocky sau khi phát hành

Ngôi sao của Biệt đội đánh thuê đã chia sẻ một video khám phá cách Rocky được sinh ra, video này cũng giới thiệu hành trình của chính Stallone với tư cách là một nghệ sĩ. Trong video, chúng ta có thể thấy một Stallone trẻ tuổi bày tỏ cách anh ấy nghĩ ra nhân vật mang tính biểu tượng và đưa nó vào cuộc sống. Sly tiết lộ rằng mặc dù không hiểu hết cách diễn biến của bộ phim nhưng anh ấy vẫn quyết tâm xem nó.

“Trên đường phố Philadelphia, trời rất lạnh và tôi bắt đầu cảm thấy điều gì đó. Đi vào trong, và họ nói, “Sly, bạn đã sẵn sàng chưa?” và tôi nói, “Tôi không phải Rocky, phải không.” Đó là một cái gì đó chưa biết, ngay cả bản thân tôi cũng không biết, và tôi đã có ý tưởng này. Vì vậy, tôi đã viết câu chuyện này về một người không được đánh giá cao, một người bị đánh giá thấp,” anh nói.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Sylvester Stallone (@slystallonefanczechia)

Bộ phim đã giành được ba giải Oscar, bao gồm cả Phim hay nhất, củng cố vị trí của nó trong lịch sử điện ảnh. Thành công của Rocky cũng đưa Stallone trở thành triệu phú theo thời gian và là một trong những ngôi sao lớn nhất ở Hollywood. Mặc dù vậy, ‘Sly’ không sở hữu bản quyền của bộ phim và có mối quan hệ sóng gió với các nhà sản xuất của nó.

Tại sao Stallone xung đột với các nhà sản xuất ‘Rocky’?

Mặc dù Sly đã viết kịch bản, đạo diễn và diễn xuất trong phần lớn các bộ phim của Rocky, nhưng anh ấy không sở hữu quyền đối với nhượng quyền thương mại. Quyền thuộc về gia đình Winkler, người đứng đầu Irwin đã sản xuất bộ phim.

Lặn SÂU HƠN

Đây là lý do tại sao ‘Sly’ công khai thù địch với các nhà sản xuất muốn sở hữu một phần của nhượng quyền thương mại. Trong suốt sự nghiệp của mình, Stallone vẫn cam kết với di sản của Rocky. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi anh ấy muốn một phần của nó.

Tuy nhiên, 5 thập kỷ sau khi phát hành, Rocky vẫn là một tác phẩm kinh điển vượt thời gian. Việc Stallone tiếp tục miêu tả Rocky Balboa và vai trò của anh ấy trong việc định hình câu chuyện đó mãi mãi khắc tên anh ấy trong lịch sử điện ảnh. Hơn nữa, anh ấy sẽ được nhớ đến như một người đàn ông đã giúp thế giới chiếm thế thượng phong với quyết tâm phá vỡ mọi khó khăn.

Bạn nghĩ gì về việc Stallone chia sẻ video về sự hồi sinh của Rocky? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: Thu nhập của Sylvester Stallone từ phim ‘Rocky’ & ‘Creed’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *