T6. Th12 1st, 2023

Sylvester Stallone chia sẻ tin vui cho 16 triệu fan trong lúc tranh chấp quyền sở hữu vẫn đang tiếp diễn với nhà sản xuất ‘Rocky’ và ‘Creed’.

Sylvester Stallone, một diễn viên nổi tiếng và là biểu tượng của nhiều bộ phim, đặc biệt là bộ phim \”Rocky\”. Anh đóng vai nhân vật chính trong sê-ri phim \”Rocky\” và cũng viết kịch bản cho nó. Tuy nhiên, anh đang vướng vào một tranh cãi đáng tiếc liên quan đến quyền sở hữu nhượng quyền phim của \”Rocky\” và \”Creed\” với các nhà sản xuất phim. Ngoài diễn xuất, Stallone còn là một tín đồ cà phê và đã thành lập một công ty cà phê mới mang tên \”Mắt của con hổ\”. Nhiều người hâm mộ đã tham gia cuộc thi để giành được một đôi găng tay đấm bốc có chữ ký của nam diễn viên. Bất chấp những lời bình luận của Stallone, bộ phim \”Rocky\” vẫn được coi là một bộ phim thể thao mang tính biểu tượng.

Sylvester Stallone là một diễn viên sung mãn và là một phần của nhiều bộ phim mang tính biểu tượng. Tuy nhiên, không ngoa khi nói tên anh đồng nghĩa với nhân vật trong phim nổi tiếng “Đá Balboa”. Anh đóng vai nhân vật chính trong sê-ri phim “Rocky” và cũng viết kịch bản cho nó. Bất chấp sự đóng góp của mình, nam diễn viên lại vướng vào một tranh cãi đáng tiếc. Tranh chấp tập trung vào quyền sở hữu nhượng quyền phim ‘Rocky’ và ‘Creed’ với các nhà sản xuất phim.

Điều đó đang được nói, anh ấy vẫn là gương mặt đại diện của ‘Rocky’ và tên của anh ấy sẽ mãi mãi gắn liền với nhượng quyền thương mại. Gần đây, anh ấy đã thành lập một công ty cà phê mới. Và thật thú vị, nó được đặt tên theo một trong những bài hát của anh ấy trong bộ phim “Rocky”.

Công ty cà phê của Sylvester Stallone đang mang đến cho người hâm mộ cơ hội cả đời

Stallone đã thành lập một công ty cà phê pha sẵn có tên là, “Mắt của con hổ.” Tên của công ty được đặt theo bài hát nổi bật trong “Đá III”. Tiết lộ này có thể không gây ngạc nhiên vì Stallone là một người đàn ông tự nhận “tín đồ cà phê”.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Tiger Eye Coffee (@drinktigereyecoffee)

trên anh ta câu chuyện trên Instagramdiễn viên đã chia sẻ một bài đăng được thực hiện bởi @gopuff. Bài đăng đã trao giải thưởng cho 16 triệu người hâm mộ của Stallone, cơ hội giành được một đôi găng tay đấm bốc có chữ ký. Tuy nhiên, có một số điều kiện phải được đáp ứng để đủ điều kiện tham gia tặng quà. Chú thích nêu rõ, “TẶNG NGAY!!! Hãy bắt đầu tuần mới với một chút nhiệt huyết và giành được một đôi GĂNG TAY ĐƯỢC ĐÁNH DẤU 🥊🥊 từ chính Sly.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Gopuff (@gopuff)

Đọc thêm: Vụ đánh bạc trị giá 265.000 đô la đã giúp Sylvester Stallone xây dựng khối tài sản trị giá 400.000.000 đô la như thế nào

Sau đó, nhiều người hâm mộ đã không thể cưỡng lại việc tham gia cuộc thi này. Stallone là một biểu tượng không chỉ ở Hollywood mà còn trong môn thể thao quyền anh. Không thể phủ nhận rằng một đôi găng tay có chữ ký của nam diễn viên chắc chắn là một vật sở hữu quý giá.

Sylvester Stallone khẳng định Rocky “không phải phim thể thao”

Nhiều người coi loạt phim “Rocky” là một bộ phim thể thao mang tính biểu tượng. Tuy nhiên, Stallone không đồng ý với quan điểm đó.. Trong một cuộc phỏng vấn, ông nói, “Nó không phải là một bộ phim thể thao. Rocky là một câu chuyện tình yêu về một người đàn ông là một võ sĩ hư hỏng. Vậy đấy, nhưng đấm bốc. Tôi nhận ra rằng mọi người bị ám ảnh bởi hai điều trong cuộc sống: đua xe và quyền anh.”

Xem câu chuyện này: Thu nhập của Sylvester Stallone từ phim ‘Rocky’ & ‘Creed’

Bất chấp những lời bình luận của Stallone, cách một người cảm nhận bộ phim vẫn còn để giải thích. Bạn nghĩ bộ phim “Rocky” thuộc thể loại nào? Chia sẻ với chúng tôi ý kiến ​​​​và suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *