T6. Th12 8th, 2023

“Sylvester Stallone chia sẻ đoạn phim hiếm huấn luyện Rocky sau 47 năm”

Bộ phim Rocky do Sylvester Stallone viết kịch bản và đạo diễn đã trở thành một trong những thương hiệu phim thể thao mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử điện ảnh. Vai diễn của Stallone, Rocky Balboa, đã truyền cảm hứng và giải trí cho nhiều thế hệ khán giả. Gần đây, Stallone đã chia sẻ những thước phim diễn tập hiếm hoi có các bạn diễn của ông, như cuộc đấu với Carl Weathers trong vai Apollo Creed. Tuy nhiên, do các vấn đề liên quan đến bản quyền phim, Stallone không sở hữu bất kỳ phần nào của nhượng quyền thương mại và bày tỏ sự không hài lòng về điều này. Cuộc phỏng vấn này giúp nhìn nhận sâu sắc hơn về ngành công nghiệp giải trí.

Không có nhiều bộ phim có thể thu hút khán giả như một bộ phim kinh điển về quyền anh đá. Phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Sylvester Stallone giữ một vị trí lâu dài trong lịch sử điện ảnh với tư cách là một trong những thương hiệu phim thể thao mang tính biểu tượng nhất. Kể từ khi thành lập vào năm 1976, vai diễn ‘Rocky Balboa’ của Stallone, đã truyền cảm hứng và giải trí cho nhiều thế hệ.

Giờ đây, 47 năm sau khi bộ phim đầu tiên được phát hành, Stallone đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn quý giá về quá khứ, chia sẻ những thước phim diễn tập hiếm hoi có các bạn diễn của ông. thời tiết Carlngười đã đưa ‘Apollo Creed’ vào cuộc sống.

Sylvester Stallone chia sẻ những thước phim hiếm hoi về quá trình huấn luyện của Rocky

‘Sly’ đã lên mạng xã hội và chia sẻ một đoạn video hiếm hoi quay cảnh anh ấy đấu với Weathers. Hơn thế nữa. Có thể thấy cả hai đang phối hợp cuộc chiến mang tính biểu tượng của họ và luyện tập cách biến nó thành hiện thực nhất có thể. Điều này không chỉ bởi vì cặp đôi luyện tập những việc cần làm giữa các hiệp đấu và diễn tập đoạn kết mang tính biểu tượng của trận chiến hoành tráng này.

Đoạn ghi âm này đưa chúng ta trở lại từ đầu đá loạt. Nó cũng cho phép người hâm mộ chứng kiến ​​sự cống hiến và làm việc chăm chỉ để tạo ra khoảnh khắc điện ảnh vượt thời gian này.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Rocky Balboa (@therockybalboasaga)

Nó nhắc nhở chúng ta về một di sản lâu dài đá và những cuộc hành trình đáng kinh ngạc đưa các nhân vật được yêu mến vào cuộc sống. Tuy nhiên, do các vấn đề liên quan đến bản quyền phim, Stallone không sở hữu bất kỳ phần nào của nhượng quyền thương mại và bày tỏ sự không hài lòng với nhà sản xuất.

Stallone tiết lộ sự thù hận của mình đối với các nhà sản xuất của Rocky

Trong một cuộc phỏng vấn với Đa dạng, Stallone bày tỏ sự thất vọng khi không có bất kỳ quyền nào đối với loạt phim được yêu thích. Mặc dù nam diễn viên tham gia sâu vào mọi khía cạnh của loạt phim, nhưng anh tiết lộ sự thất vọng của mình khi không có bất kỳ cổ phần sở hữu nào để truyền lại cho con cái.

“Các bạn có phiền không khi tôi đã viết từng chữ, tôi đã biên đạo, tôi đã trung thành với bạn, tôi đã quảng bá nó, đạo diễn nó và tôi không còn 1% nào cho mình? Các con?”” Stallone hỏi các nhà sản xuất.

Cuộc phỏng vấn giải thích mong muốn của Sly là có được một phần nhượng quyền thương mại vì lợi ích của các con anh ấy. Sau khi dồn cả trái tim và tâm hồn vào đó đá bộ phim, anh ấy chắc chắn cảm thấy một sự gắn bó. Ngoài ra, việc Stallone không có quyền sở hữu làm nổi bật nhu cầu của người sáng tạo trong việc điều hướng khía cạnh kinh doanh của nghề thủ công của họ. BẰNG đá tiếp tục truyền cảm hứng, cuộc phỏng vấn này thu hút sự chú ý đến sự phức tạp của ngành công nghiệp giải trí.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về quan hệ đối tác của Stallone? đá video đào tạo 47 năm sau khi phát hành? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Thu nhập của Sylvester Stallone từ phim ‘Rocky’ & ‘Creed’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *