T6. Th12 1st, 2023

“Sunny Edwards Nhắc Nhở Về Thất Bại Quá Khứ Của VĐV Quyền Anh Sau Khi Bị Georgian Journeyman Hạ Gục Và Bị Kiểm Tra Doping”

Sunny Edwards, võ sĩ quyền anh hiện tại của IBF Flyweight, đã gây sốc trên Twitter khi đưa ra những lời chỉ trích về cựu võ sĩ Bradley Watson. Trước cuộc chiến của anh ấy với Andres Campos, Edwards đã nhắc nhở Watson về những thất bại trong quá khứ của anh ấy, bao gồm trận thua TKO ở hiệp thứ 4 và thất bại trong cuộc thử nghiệm ma túy. Mặc dù Edwards đã gọi Watson là “cố gắng để cho tôi đau buồn,” nhưng không rõ chính xác chuyện gì đã xảy ra giữa hai người họ. Edwards đã nhấn mạnh sự thất bại của Watson trước Khvicha Gigolashvili vào năm 2019 và lệnh cấm của nó đối với “tất cả các môn thể thao” trong hai năm. Tuy nhiên, Edwards sau đó đã tải lên một đoạn clip ngắn và tuyên bố rằng chị gái của Watson cũng đã gửi tin nhắn cho anh ta. Có phải Edwards đang tìm kiếm sự chú ý trước trận chiến sắp tới của anh ấy? Hoặc, làm hai giao nhau?

nắng Edwardstrước cuộc chiến của anh ấy với Andres Camposgần đây đã lên Twitter và nhắc nhở cựu võ sĩ Bradley Watson về những thất bại trong quá khứ của anh ấy, bao gồm trận thua TKO ở hiệp thứ 4 và thất bại trong cuộc thử nghiệm ma túy. Mặc dù Edwards đã gọi Watson là “cố gắng để cho tôi đau buồn,” không rõ chính xác chuyện gì đã xảy ra giữa hai người họ. Tuy nhiên, Edwards, người gần đây đã coi thường anh trai mình sau khi ký hợp đồng với Matchroom Boxing, thậm chí còn tiết lộ rằng chị gái của Watson cũng bị buộc tội “việc nhắn tin” Anh ta.

Như trong một video do Edwards đăng tải, chị gái của Watson được cho là đã trích dẫn Tyson Fury và gọi nhà vô địch IBF Flyweight hiện tại là “gappy răng cat” và “thằng nhỏ xấu xí“. Tuy nhiên, Edwards, mặt khác, nhấn mạnh sự thất bại của Watson trước Khvicha Gigolashviltôi vào năm 2019 và lệnh cấm của nó đối với “tất cả các môn thể thao” trong hai năm.

Sunny Edwards nhấn mạnh tin tích cực của clomiphene

Trên Twitter, Edwards đã chia sẻ một ‘thông cáo báo chí’ cũ về việc Watson xét nghiệm dương tính với clomiphene. Ngoài việc thông báo về cuộc kiểm tra nước tiểu được tiến hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2019, ‘thông cáo báo chí’ được chia sẻ đã làm sáng tỏ việc Watson phải đối mặt với lệnh cấm tham gia tất cả các môn thể thao trong hai năm. Mặc dù thông cáo báo chí nhấn mạnh bài kiểm tra UKAD không thành công của Watson, nhưng Edwards đã gọi anh ta là một cựu võ sĩ quyền anh tồi tệ.

Hãy tưởng tượng một cựu võ sĩ quyền anh khủng khiếp đang cố làm tôi đau buồn chỉ để biết rằng anh ta đã bỏ quyền anh vì uống clomifene trước khi trời trở lạnh😂 Có lý do tại sao anh ta không thích tôi. Bradley Watson quá giỏi. Hãy tưởng tượng bạn bị khiển trách bởi một du khách Georgia và trượt kiểm tra ma túy sau một tuần tồi tệ 😂🤣,” Edwards đã viết. Vào thời điểm đó, Watson đã chiến đấu với Khvicha Gigolashvili, sau 39 trận thua và chỉ có 16 trận thắng. Hôm nay, Gigolashvii, “một du khách Gruzia” theo lời của Edwards, có 63 trận thua và chỉ có 19 trận thắng.

Tuy nhiên, Edwards sau đó đã tải lên một đoạn clip ngắn và tuyên bố rằng chị gái của Watson cũng đã gửi tin nhắn cho anh ta. Theo đoạn clip anh đăng tải, anh cho biết: “Theo cách nói của Tyson, thằng khốn xấu xí răng mèo há hốc đang tức giận của bạn.” Ngay cả khi người hâm mộ không biết chuyện gì đang xảy ra, dòng tweet vẫn cho phép ai đó nhướn mày. Có phải Edwards, người gần đây đã bắn trả Drake, đang tìm kiếm sự chú ý trước trận chiến sắp tới của anh ấy? Hoặc, làm hai giao nhau?

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về tweet mới nhất của Sunny Edwards? Bạn nghĩ Watson có thể nói gì với Edwards? Bên cạnh đó, bạn nghĩ gì về dòng tweet được cho là của chị gái Watson? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này – Các võ sĩ với ý nghĩa hài hước của tên họ trong Từ điển đô thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *