T4. Th12 6th, 2023

“Summer Game Fest” – Sự kiện game lớn nhất năm được đánh dấu trên Twitter là xu hướng mới

Sự kiện chơi game được mong đợi nhất trong năm đã đến, đó là lễ hội Thế vận hội Mùa hè của Geoff Keighley. Tổ chức từ ngày 8 tháng 6, sự kiện này sẽ mang đến cho người hâm mộ trò chơi nhiều niềm vui và sự tò mò không ngừng. Được tổ chức tại Nhà hát YouTube, SGF Live sẽ diễn ra vào lúc 3 giờ chiều ET từ ngày 8 tháng 6. Nhiều hãng game lớn như Xbox và PlayStation đã xác nhận sẽ tham gia sự kiện này, đem đến cho người hâm mộ những thông tin mới nhất về các tựa game sắp ra mắt. Hãy cùng đón xem sự kiện game lớn nhất trong năm này và cùng tham gia thảo luận với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Sự kiện chơi game được thổi phồng nhất trong năm cuối cùng cũng đã đến. Lễ hội Thế vận hội Mùa hè của Geoff Keighley sẽ khiến người hâm mộ kinh ngạc vào ngày 8 tháng 6. SGF Live sẽ được tổ chức vào lúc 3 giờ chiều ET từ Nhà hát YouTube vào ngày 8 tháng 6. Cùng với đó, các sự kiện từ SGF sẽ tiếp tục diễn ra trong suốt cuối tuần, mang lại nhiều niềm vui cho người hâm mộ.

Với rất nhiều điều để khám phá cho người hâm mộ trong suốt ba ngày, dự đoán về họ đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Người hâm mộ đang tụ tập để nói về chủ đề này trên internet và đang thảo luận về những gì sẽ xảy ra. Tất cả sự cường điệu xung quanh bữa tiệc đã khiến nó trở thành chủ đề thịnh hành trên Twitter.

Lễ hội game mùa hè biến thành lễ hội game lớn nhất trong năm

Sự tò mò của người hâm mộ về bữa tiệc sắp tới đang tăng lên. Các nhà tổ chức cũng đang cố gắng hết sức để duy trì sự tò mò của người hâm mộ. Gần đây, chính Geoff Keighley đã đến để cho người hâm mộ thấy những gì mong đợi từ sự kiện này. Anh ấy đã cho thấy sự chuẩn bị đang được thực hiện tại Nhà hát YouTube cho sự kiện và cũng tiết lộ lối chơi đầu tiên cho Mortal Kombat 1 sẽ được trình chiếu tại SGF.

Người hâm mộ quan tâm có thể xem kênh YouTube chính thức hoặc kênh Twitch chính thức để tìm hiểu những gì sắp tới. Ngoài ra, những người hâm mộ xem nội dung này trên Twitch có thể nhận Styanax miễn phí cho các tựa game Warframe của họ. Với tất cả các quảng cáo xung quanh bữa tiệc này, nó chắc chắn sẽ là một chủ đề thịnh hành trên toàn thế giới.

Lặn SÂU HƠN

Tại thời điểm viết bài, Summer Game Fest là một trong những chủ đề thịnh hành nhất trên toàn thế giới. Chủ đề này đã nhận được hơn 9.000 lượt tweet về nó, chắc chắn nó sẽ trở thành sự kiện game lớn nhất trong năm.

Tweets mưa trên internet cho sự kiện của Geoff Keighley

Một số studio trò chơi đã xác nhận sự xuất hiện của họ tại Lễ hội Trò chơi Mùa hè. Với việc những gã khổng lồ chơi game như Xbox và PlayStation sẽ tham gia bữa tiệc cùng với các hãng phim khác, người hâm mộ đang suy đoán những gì sẽ được công bố tại sự kiện này.

Người hâm mộ thực sự có thể mong đợi một sự kiện tuyệt vời vào ngày 8 tháng 6. Bạn nghĩ gì về tất cả sự cường điệu xung quanh Lễ hội Thế vận hội Mùa hè của Geoff Keighley? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem đoạn giới thiệu Story- PlayStation Showcase Spider-Man 2 này gợi ý một cách tinh tế về các đồng minh và kẻ thù mà người chơi có thể mong đợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *