T6. Th12 8th, 2023
NBA

Sue Bird – Nhà vô địch WNBA 4 lần – tái hợp đồng đội cũ sau 2 tháng khiến người hâm mộ xúc động.

Sue Bird, một trong những vận động viên bóng rổ nữ vĩ đại nhất thế giới, đã gây sốc cho cộng đồng bóng rổ với những hành động đầy ý nghĩa của mình. Sau khi giành được nhiều danh hiệu vô địch trong sự nghiệp của mình, Bird tiếp tục truyền cảm hứng cho các vận động viên trẻ thông qua các hoạt động đầy ý nghĩa. Gần đây, anh ấy đã gây sốc cho các đội bóng trường đại học bằng những cử chỉ ấm áp của mình trong March Madness. Mới đây, Sue Bird đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên đồng đội cũ Breanna Stewart trong trận đấu giữa New York Liberty và Seattle Storm, thu hút sự chú ý của cả giới WNBA.

Không ngoa khi gọi Sue Bird là một trong những vận động viên bóng rổ nữ vĩ đại nhất thế giới. Bên cạnh việc chất đầy tủ cúp của mình, anh ấy còn truyền cảm hứng cho rất nhiều ngôi sao bóng rổ trẻ trong nước. Hơn nữa, ngôi sao 42 tuổi tiếp tục làm như vậy khi gần đây anh đã giành được sự ủng hộ của các đội bóng ở trường đại học bằng những cử chỉ ấm áp của mình. Hai tháng sau, Bird tái hợp với đồng đội cũ của mình trong một trận đấu WNBA vào tối thứ Ba.

Bird nhà vô địch WNBA 4x đã treo giày trong phiên bản trước của giải đấu WNBA. Vận động viên ném bóng kỳ cựu đã hoàn thành 19 năm sự nghiệp của mình, cùng với kỷ lục chung về hầu hết các danh hiệu vô địch vào năm 2022. Kể từ khi nghỉ hưu, Bird tiếp tục chứng kiến ​​trận đấu từ sân đấu và truyền cảm hứng cho những vận động viên ném bóng trong tương lai.

Sue Bird chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên đồng đội cũ

Trong cuộc đụng độ vào đêm thứ Ba giữa New York Liberty và Seattle Storm, Sue Bird đã chia sẻ khoảnh khắc với tiền đạo Breanna Stewart của Liberty. Đáng chú ý, Stewart đã chơi cùng với Bird trong nhượng quyền thương mại Seattle và giành được hai chiếc nhẫn vô địch. Tuy nhiên, trong mùa giải, Stewie đã đăng ký Liberty.

Ngoài ra, thế giới WNBA coi giao dịch này là sự cân bằng quyền lực trong giải đấu. Ngoài ra, giải đấu đã thu hút được nhiều sự chú ý hơn trong mùa giải này, khi Brittney Griner trở lại sân cỏ sau vài tháng nghỉ thi đấu.

Ngôi sao của Liberty đã tiếp cận Sue Bird, người đang ngồi bên sân sau trận đấu, và ôm cô ấy. Trước khoảnh khắc này, các cổ động viên có mặt tại nhà thi đấu đã lấy điện thoại ghi lại khoảnh khắc vui vẻ.

Thương hiệu nhượng quyền thương mại ở New York đã giành chiến thắng 8 điểm thoải mái trước Storm với Stewart dẫn đầu với 25 điểm.

Đọc thêm – “Giả vờ biết bóng đá”: Vị hôn phu của Sue Bird mở lòng về nỗi đau của cô ấy khi chứng kiến ​​Megan Rapinoe bị giết trên sân bóng vào năm 2019

Như đã đề cập trước đó, Bird đã thực hiện sứ mệnh ghé thăm các trò chơi và truyền cảm hứng cho người chơi. Gần đây, anh ấy đã gây sốc cho toàn bộ đội bóng rổ của trường đại học trong March Madness.

Bird đã gây sốc cho Iowa Hawkeyes trong March Madness

Hai tháng trước, khi March Madness gặp khó khăn trong cộng đồng hoops, Sue Bird đã có khoảnh khắc March Madness của riêng mình với Iowa Hawkeyes. Đặc biệt, Caitlin Clark nổi lên như một phát hiện của giải đấu với phong độ chói sáng trên sân đấu. Hơn nữa, Bird đã nhân đôi sự phấn khích khi anh ấy đến thăm đội trên sân trước cuộc đụng độ bán kết của họ.

Đội đã lọt vào trận chung kết nhưng không may thất thủ trước LSU Tigers nhờ phép thuật của Angel Reese.

Xem Câu Chuyện Này – Sue Bird, Megan Rapinoe, Hunter Woodhall, Tara Davis và các cặp đôi quyền lực khác tại Thế vận hội Tokyo 2020

Bạn nghĩ gì về khoảnh khắc hạnh phúc giữa Sue Bird và Breanna Stewart? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *