T6. Th12 8th, 2023
NBA

“Sự thất bại đáng ngạc nhiên của LeBron James là cú đánh vào mặt của Lewis Hamilton và đồng đội khi F1 vô cùng khó khăn trong việc tìm ra ‘kế hoạch tốt nhất’.” New title: “Thất bại gây sốc của LeBron James khiến F1 chật vật tìm kế hoạch tối ưu”

LeBron James and Lewis Hamilton have been long-time friends and activists against racial discrimination, using their platforms to raise awareness on social issues. Recently, the English F1 driver was seen supporting LeBron James during a Lakers vs Warriors game and speaking out against ESPN’s attempt to discredit Hamilton and the F1 rules. Despite Formula 1’s efforts to make races more exciting, Red Bull remains dominant with five wins this season. Mercedes, who had previously dominated for 8 years, has fallen behind. However, with recent upgrades to the W14, Lewis Hamilton is hopeful for improvement and a chance to catch up to Red Bull. Will any team be able to catch up to Red Bull soon? Only time will tell.

LeBron James và Lewis Hamilton đã là bạn trong một thời gian dài. Cả hai đã nhiều lần lên tiếng chống phân biệt chủng tộc, sử dụng nền tảng của mình để khiến mọi người nhận thức được các tệ nạn xã hội. Người Anh cũng được nhìn thấy đang xem trận đấu giữa LA Lakers với Warriors và đăng một câu chuyện trên Instagram để ủng hộ LeBron James. Tuy nhiên, một thành viên của ESPN gần đây đã sử dụng trận thua của LA Lakers trước Nuggets để hạ gục Lewis Hamilton và Co. bởi vì các quy tắc được đặt ra cẩn thận của F1 không đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Công thức 1 đã cố gắng thúc đẩy các cuộc đua gần hơn để làm cho cảnh tượng trở nên thú vị cho khán giả. Vì lý do tương tự, họ đã cẩn thận đưa ra các quy tắc năm 2022 chứng kiến ​​sự trở lại của ô tô hiệu ứng mặt đất và làm cho cánh trước và sau dễ dàng hơn để giảm không khí bẩn. Giới hạn chi phí cũng đã được giới thiệu để thu hẹp khoảng cách chi tiêu giữa các đội. Bất chấp những nỗ lực của F1 nhằm thúc đẩy các cuộc đua gần gũi hơn, Red Bull vẫn là thế lực thống trị trong kỷ nguyên F1 với 5 chiến thắng trong 5 chặng đua mùa này.

Mercedes, hãng đã thống trị 8 năm trước quy luật tin tức, giờ đã biến mất tăm. Giám đốc/Lập trình & Mua lại của ESPN John suchenski gợi ý rằng ngay cả với những kế hoạch tốt nhất, không ai có thể kiểm soát sự cạnh tranh. Schenck đưa ra ví dụ về LeBron James and Co. người đã thua tất cả các trò chơi trước Denver Nuggets trong trận chung kết. Mặc dù sẽ rất tuyệt nếu Mercedes thách đấu Red Bulls, nhưng tất cả những gì chúng ta có thể làm là chấp nhận kết quả và nói về nó.

Theo sportsbusinessjournal.com, John suchenski cho biết, “Kế hoạch được sắp xếp tốt nhất là kế hoạch được sắp xếp tốt nhất, nhưng xét cho cùng, chúng tôi không kiểm soát cuộc thi — điều đó áp dụng cho tất cả các môn thể thao. Hãy nhìn vào NBA Finals và Lakers không vượt qua vòng loại. Chúng tôi không thể kiểm soát điều đó, vì vậy chúng tôi phải đưa ra quyết định và cố gắng kể câu chuyện ở đó. Chúng ta có muốn năm nay cạnh tranh hơn không? Tất nhiên, chúng tôi sẽ nói rằng tính chẵn lẻ thường tốt vì nó tạo ra kịch tính. … Nhưng một lần nữa, tôi sẽ nói dối nếu tôi không nói rằng chúng tôi [would] muốn xem một số vở kịch diễn ra trong vài tuần tới khi mùa giải tiếp tục.”

Lặn SÂU HƠN

Mercedes đã không làm đủ để bắt kịp Red Bulls trong mùa giải này và tất cả những gì họ có thể làm bây giờ là chấp nhận sự thống trị của mình và hy vọng vào những cải tiến trong tương lai để thu hẹp khoảng cách. Tuy nhiên, đã có một chút hy vọng khi Lewis Hamilton nói về sự cải thiện to lớn đã được mang đến cho Monaco.

Lewis Hamilton cảm nhận sự cải tiến ở W14 với gói nâng cấp mới

Việc nâng cấp mới cho Mercedes là dành cho Imola GP nhưng thật không may, điều đó đã bị hủy bỏ. Giờ đây với gói độ mới này ở Monaco, Lewis Hamilton có vẻ hài lòng hơn với chiếc xe. Anh ấy giải thích rằng W14 cảm thấy tốt và anh ấy chắc chắn cảm thấy một sự cải tiến so với phiên bản trước của chiếc xe. Với hướng phát triển có vẻ tích cực, Mercedes có vẻ sẽ tạo ra lợi nhuận trong tương lai.

Theo SkySports.com, Lewis Hamilton cho biết, “Tôi thường có một ngày tuyệt vời. Tôi thực sự rất thích lái xe ngày hôm nay. Nó không phải là nơi để thử nghiệm các bản nâng cấp nhưng nhìn chung chiếc xe cho cảm giác tốt. Thật tiếc là chúng tôi đã không thân thiết như tôi mong đợi vào cuối phiên nhưng chắc chắn đã cảm nhận được sự cải thiện và chúng tôi sẽ phải tiếp tục cố gắng và xem liệu chúng tôi có thể vắt thêm chút nước trái cây nào không. xe ô tô.”

Xem câu chuyện này: Lewis Hamilton & Leonardo DiCaprio Xem LeBron James Masterclass tại NBA Playoffs 2023

Liệu có đội nào sớm bắt được Red Bull không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *