T6. Th12 8th, 2023
NBA

Sự nhạy bén của Michael Jordan khi phát hiện ‘vai trò mới’ bị lộ bởi con gái Jasmine

Michael Jordan là một biểu tượng trong lịch sử bóng rổ và cuộc sống gia đình của anh cũng luôn là một chủ đề được quan tâm. Jasmine Jordan, con gái của Michael Jordan, đã chia sẻ về cuộc sống làm mẹ và mối quan hệ với cha mình trong một cuộc phỏng vấn. Cô kể về khoảng thời gian mang thai và cách cha cô đã phản ứng khi biết tin này. Ban đầu, cô nghĩ cha mình sẽ không đáp lại, nhưng anh đã liên lạc ngay lập tức và bày tỏ sự ngạc nhiên. Mối quan hệ giữa Michael Jordan với con gái và cháu trai của mình rất đặc biệt và cô hài lòng với sự phát triển của nó.

Biên niên sử của Michael Jordan khi thế giới bóng rổ tìm thấy vị trí của nó trong nhiều lịch sử khác nhau. Tên của anh ấy đã lan rộng khắp thế giới và chỉ cần nhắc đến nó vẫn làm rung chuyển cuộc tranh luận. Đương nhiên, có rất nhiều người quan tâm đến cuộc sống gia đình của anh ấy. Khi ở với Juanita Vanoy, anh đã có phước với đứa con đầu lòng trên đời. Đứa trẻ Jeffrey Michael Jordan này sinh vào cuối năm 1988 trước khi Jordan giành chức vô địch đầu tiên, đánh bại Los Angeles Lakers. Anh ấy cũng chào đón Marcus và Jasmine đến với thế giới, trở thành ông bố ba con khi giành được hai chức vô địch.

Điều gì xảy ra khi MJ phát hiện ra rằng con gái mình cũng mang sự sống đến thế giới này? Bạn không muốn biết từ chính Jasmine sao?

Jasmine Jordan nói về bản năng làm cha mẹ của Michael Jordan

Jasmine ngồi xuống với người dẫn chương trình Birth Queen, một chương trình phỏng vấn nhiều tập trên YouTube. Trong chương trình, cô ấy đã nói rất nhiều về kinh nghiệm làm mẹ của mình và cũng đi sâu vào cốt truyện liên quan đến gia đình ruột thịt của cô ấy. Cô ấy mở rộng về khoảng thời gian khi cô ấy mang thai và cha cô ấy đã nhận được tiết lộ của cô ấy như thế nào. Anh ấy gọi cho mẹ mình, vì vậy anh ấy nghĩ, “sông không trả lời, tôi biết cha tôi sẽ không trả lời”.

Trong mọi trường hợp, anh ấy đã gửi một tin nhắn cho cha mình và yêu cầu ông ấy “Đuổi” khi anh ấy có thời gian. Tuy nhiên, trái với dự đoán của anh, huyền thoại của Chicago Bulls đã liên hệ với anh ngay lập tức. Anh ấy bày tỏ sự ngạc nhiên của mình, nói rằng, “Tôi thực sự không mong đợi nó. Tôi có thể thề rằng anh ấy đang bận bắt bóng đá. Anh ấy giống như tôi không phải là người cha đầu tiên”. Khi anh gọi, anh hỏi cô “nếu tất cả đều tốt”. Về điều đó, câu trả lời của anh ấy là, “Tôi không sao, chỉ đang lái xe về nhà thôi.”

Sau đó, không chần chừ và do dự nữa, anh ấy dự đoán, “bạn có thai.”. Jasmine tiếp tục, “Tôi nói hả! Anh ấy giống như ‘bạn đang mang thai, phải không?’ Tôi nói ‘có’, anh ấy nói ‘đợi đã, điều đó có đúng không?’ Tôi nói, ‘chờ đã, thật đấy!’ Anh ấy nói ‘ôi chết tiệt, trực giác của bố’ .

ĐỌC THÊM: Chú Marcus thể hiện tình yêu như một người mẹ tự hào Jasmine Jordan, 30 tuổi, viết ghi chú dễ thương cho cháu trai Michael Jordan

Sau đó, anh ấy chúc mừng cô ấy với vai trò mới, nói rằng, “Điều đó thật tuyệt, tôi mừng cho bạn, mọi thứ đều ổn.”.

Rakeem và MJ

Jasmine sinh Rakeem Michael vào Giáng sinh năm 2019. Tên thứ hai của anh ấy là Michael được lấy từ cầu thủ huyền thoại và họ và tên của anh ấy Christmas là từ người chồng chơi bóng chuyên nghiệp Rakeem Christmas của cô ấy. Cũng trong chương trình này, cô ấy cũng nói về việc cô ấy coi trọng danh tính của mình như một người mẹ như thế nào và muốn chứng tỏ rằng cô ấy và gia đình của cô ấy không chỉ là một cái tên Michael Jordan.

MJ đã phát triển một mối quan hệ đặc biệt với cháu trai của mình. Khi con trai cô được một tuổi, cô tiết lộ với Essence rằng ông nội Jordan và Rakeem “hđã có một mối liên kết và mối quan hệ tuyệt vời nên tôi rất vui khi thấy nó phát triển khi con trai tôi lớn lên.”

Bạn nghĩ gì về mối quan hệ của Jordan với con gái và cháu gái của mình? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của mình trong ô bình luận ở bên dưới.

Xem câu chuyện này: Lấy Stephen Curry và Jayson Tatum làm gương, Con trai của Michael Jordan, Marcus bác bỏ ‘Nhận thức sai lầm’ của Larsa Pippen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *