T6. Th12 1st, 2023
WWE

Sự náo động trên Instagram của John Cena: Ngôi sao WWE gây ấn tượng với người hâm mộ trung thành qua chiếc áo T-shirt huyền thoại của anh.

Superfan Smilez, the mysterious and dedicated wrestling fan in the green shirt and green cap, has made his presence known once again. With over a decade of attending wrestling events, Smilez has become a familiar face in the WWE and AEW. Now, he has caught the attention of none other than John Cena, who recently shared a photo of Smilez at the O2 arena in London on his Instagram account. This dedicated fan is always at the forefront, attending every wrestling event and even making appearances at the Thunderdome during the pandemic. While rumors once suggested that Smilez was a WWE plant, his attendance at an AEW event put those rumors to rest. It seems that Smilez’s fame will only continue to grow now that he has been featured on John Cena’s Instagram. This has been an incredible week for Smilez, as he witnessed the thrilling Money in the Bank pay-per-view and the surprising return of ‘The Champ’. Cena shocked the WWE Universe once again with his unexpected return at Money in the Bank. The last time Cena made a surprise appearance at the prestigious event was in 2021, after Roman Reigns defeated Edge. Fans went wild as Cena stepped into the ring, face to face with Reigns. Cena’s return to Money in the Bank this year has been highly anticipated, with reports suggesting he is in London for his upcoming Hollywood project, The Chairman. His comeback was warmly received at the O2 arena. Cena also cut an interesting promo and gave a reality check to Grayson Waller. Check out the story: After Michael Jordan defeated John Cena with a $10 million gesture, the WWE legend silently honors the NBA Goat. What are your thoughts on Superfan Smilez appearing on John Cena’s Instagram? Comment below!

John Cena có một tài khoản Instagram kỳ lạ. Các bài đăng của anh ấy là ngẫu nhiên và có thể giải thích mà không cần bất kỳ chú thích nào. Nhiều ngôi sao đấu vật nổi tiếng và không đấu vật đã được giới thiệu trên tài khoản Instagram của anh ấy. Và bây giờ, người hâm mộ áo xanh nổi tiếng đã truy cập vào tài khoản mạng xã hội kỳ lạ của Cena.

Những người hâm mộ áo sơ mi xanh lá cây và nụ cười đen đã gây xôn xao trên mạng xã hội và các chương trình đấu vật. Bất kể chương trình là gì, chúng tôi luôn thấy anh ấy ngồi ở hàng ghế đầu. Người ta có thể tưởng tượng anh ta đã tải như thế nào.

John Cena đăng ảnh một cổ động viên đấu vật bí ẩn mặc áo xanh

Không ai có thể khai quật được tên thật của người hâm mộ đô vật cuồng nhiệt áo xanh, mũ xanh. Tuy nhiên, anh ấy có tên là “Superfan Smilez” trên Twitter. Trong hơn một thập kỷ, Smilez xuất hiện thường xuyên trên hầu hết các chương trình đấu vật. Tình yêu đấu vật của anh ấy không chỉ giới hạn ở WWE; người hâm mộ cũng đã nhìn thấy anh ấy trên hàng đầu của các chương trình AEW.

Thông qua Instagram, John Cena đăng ảnh người hâm mộ có mặt tại nhà thi đấu O2 ở London. Như mọi khi, Smilez luôn đi đầu. Bạn đặt tên cho một sự kiện đấu vật và bạn sẽ thấy Smilez tham dự buổi biểu diễn ở hàng ghế trước. Ngoài ra, anh còn góp mặt tại đấu trường Thunderdome trong thời kỳ COVID, khi thế giới gần như đóng cửa.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi John Cena (@johncena)

Ban đầu, có tin đồn rằng Smilez là nhà máy của WWE sau khi anh ấy có mặt ở hầu hết các sự kiện WWE. Tuy nhiên, sự hiện diện của anh ấy tại một sự kiện AEW đã dập tắt những tin đồn đó.

Việc Smilez không bao giờ không mua vé hàng ghế đầu cho các sự kiện WWE khiến người hâm mộ trực tuyến suy đoán về công việc hàng ngày của anh ấy.

Chôn cất một NXT Stalwart, John Cena gây quỹ khác sau khi tiền tan nát trái đất trong ngân hàng trở lại

Tuy nhiên, giờ đây Smilez đã có mặt trên trang Instagram của John Cena, mức độ nổi tiếng của anh ấy sẽ tiếp tục tăng cao. Hóa ra đó là một tuần tuyệt vời đối với Smilez khi anh ấy chứng kiến ​​Money in the Bank PLE tuyệt vời, nơi anh ấy cũng chứng kiến ​​sự trở lại đầy bất ngờ của ‘The Champ’.

Cena đã gây sốc cho Vũ trụ WWE một lần nữa với sự trở lại bất ngờ của anh ấy tại Money in the Bank

Lần cuối cùng John Cena bất ngờ trở lại sự kiện Money in the Bank trực tiếp cao cấp là vào năm 2021 sau khi Roman Reigns đánh bại Edge. Người hâm mộ phát cuồng sau khi Cena bước vào võ đài, đứng đối mặt với Roman Reigns.

Sự trở lại của John Cena rất được mong đợi trước Money in the Bank năm nay. Các báo cáo đã gợi ý rằng John Cena đang ở London vì dự án Hollywood sắp tới của anh ấy, Chủ tịch. Sự trở lại của thủ lĩnh Cenation được đón nhận nồng nhiệt tại nhà thi đấu O2. Cena cắt một quảng cáo thú vị và giao Điều chỉnh thái độ cho Grayson Waller.

Xem câu chuyện này: Sau khi Michael Jordan đánh bại John Cena với cử chỉ trị giá 10.000.000 đô la, Huyền thoại WWE dành sự tôn vinh thầm lặng cho Dê NBA

Bạn nghĩ sao về việc Superfan Smilez xuất hiện trên trang Instagram của John Cena? Bình luận dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *