T4. Th11 29th, 2023

Sự kiện Xbox Showcase không có “Trailer Full CGI” cho các trò chơi độc quyền và bỏ quy trình “Ra mắt trong vòng 12 tháng”

Microsoft đang chuẩn bị cho một buổi triển lãm sắp tới và điểm thu hút chính được đồn đoán là tựa game lớn của Bethesda, Starfield. Tuy nhiên, Microsoft cũng đang có kế hoạch loại bỏ quy tắc cửa sổ phát hành 12 tháng, cho phép người hâm mộ được xem nhiều hơn những gì họ từng tưởng tượng. Điều đặc biệt hơn nữa, Microsoft đang hứa hẹn không chiếu bất kỳ đoạn giới thiệu CGI nào trong triển lãm này, mà thay vào đó sẽ là cảnh quay trong trò chơi hoặc cảnh quay trong động cơ. Những người hâm mộ sẽ có cơ hội thấy State of Decay 3 và hy vọng xem được các cảnh quay từ loạt phim Fallout hay chương trình truyền hình khác có thể sẽ không được đáp ứng.

Gần đây, buổi giới thiệu PlayStation 5 rất được mong đợi của Sony đã được phát trực tiếp và người hâm mộ có một số cảm xúc lẫn lộn về một số điều. Trong khi triển lãm này giới thiệu rất nhiều trò chơi mà mọi người đang chờ xem, thì không có trò chơi nào đủ hấp dẫn để thu hút mọi người. Và bây giờ, buổi trưng bày của Microsoft cũng đang được tiến hành.

Điểm thu hút chính của cuộc triển lãm sắp tới này chắc chắn sẽ là tựa game lớn của Bethesda, Starfield, nhưng có tin đồn rằng người hâm mộ có thể nhận được thêm một số món quà cùng với nó. Có tin đồn rằng bất cứ điều gì Microsoft có thể thể hiện, nó sẽ là một bước ngoặt.

Có tin đồn rằng mọi thứ sẽ được trưng bày trong triển lãm sắp tới của Microsoft sẽ có trong động cơ

Đoạn giới thiệu CGI là thứ mà mọi người nói đến vào một thời điểm nào đó. Tất cả các công ty đã từng tiết lộ và công bố tất cả các trò chơi của họ thông qua các đoạn giới thiệu CGI. Xu hướng này có những người ủng hộ và chỉ trích. Một số người ghét việc các công ty liên tục bỏ qua các cơ hội để cho thấy trò chơi của họ thực sự trông như thế nào; mặt khác, những người khác cho rằng đây là một cách tuyệt vời để thông báo về một trò chơi có thể vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu.

Dù lý do là gì và mọi người phản ứng thế nào với đoạn giới thiệu, đoạn giới thiệu trong trò chơi có sức hấp dẫn riêng. Đầu tiên, những đoạn giới thiệu này luôn mang đến cho người hâm mộ cái nhìn rõ ràng về trò chơi sẽ như thế nào.

Lặn SÂU HƠN

Đó là lý do tại sao tin đồn rằng Microsoft sẽ không chiếu bất kỳ cảnh CGI nào trong buổi giới thiệu sắp tới của họ là một tin tốt. Nhưng điểm khác biệt của tin đồn này là quy tắc này chỉ giới hạn ở các trò chơi của bên thứ nhất sẽ được trình chiếu trong triển lãm này. Các nhà phát triển bên thứ ba có các tùy chọn riêng để trình bày trò chơi của họ theo ý muốn.

Một điều nữa là, Microsoft cũng đang có kế hoạch loại bỏ quy tắc cửa sổ phát hành 12 tháng, trong đó họ chỉ hiển thị các trò chơi Xbox còn ít nhất một năm trước khi ra mắt. Điều này có nghĩa là người hâm mộ có thể mong đợi được xem nhiều hơn những gì họ từng tưởng tượng.

Một điều cuối cùng được tiết lộ về triển lãm này là người hâm mộ có thể bỏ lại hy vọng được xem các cảnh quay từ bất kỳ chương trình truyền hình hoặc phim nào. Do đó, những người hâm mộ đang chờ đợi cái nhìn đầu tiên về loạt phim Fallout sắp tới rất được mong đợi có thể thất vọng.

Đây là hy vọng Microsoft ít nhất cuối cùng đã cho người hâm mộ thấy State of Decay 3 sẽ hình thành như thế nào.

Xem câu chuyện này: PlayStation ra mắt Unique Rivals: Giới thiệu Epic Rivalry cho Nintendo Switch 2 tại PlayStation Showcase 2023!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *