T6. Th12 8th, 2023
NBA

Sự kiện lịch sử đáng nhớ khiến bà dượng của Kyrie Irving gây chú ý với số tiền 126,000,000 đô la

Giới thiệu:

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về mối quan hệ đặc biệt giữa hai cuộc sống cá nhân và cách chúng có thể được liên kết với nhau. Với những ví dụ về các cặp cha con đã bước lên sân khấu lớn ở NBA, như LeBron James và con trai Bronny, chúng ta sẽ thấy rằng mối quan hệ này không chỉ tạo ra sự gắn kết gia đình mạnh mẽ mà còn mang lại cơ hội cho con cái tiếp bước theo dòng máu của mình.

Bài viết cũng đề cập đến một ví dụ mới đáng chú ý về mối quan hệ gia đình trong NBA. Kyrie Irving, ngôi sao của Dallas Mavericks, đã chọn mẹ kế làm người đại diện của mình trong việc đàm phán hợp đồng. Điều này làm nổi bật Shetelia Riley Irving, người phụ nữ da đen đầu tiên đàm phán và hoàn tất hợp đồng với NBA.

Bài viết cũng đề cập đến các thành công và giá trị tài sản của Kyrie Irving. Với hợp đồng mới trị giá 136 triệu đô la với Brooklyn Nets, anh ấy đã trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu trong NBA. Mặc dù đã có nhiều tranh cãi xung quanh anh ấy, nhưng tài năng và khả năng ghi bàn của Irving đã được công nhận.

Tuy nhiên, bài viết cũng đề cập đến câu hỏi về tương lai của Irving và mối quan hệ của anh ấy với Luka Doncic trên Mavericks. Liệu sự hợp tác này có thể kéo dài hay chỉ là một thời gian ngắn? Chúng ta cần đợi xem liệu anh ấy có thể vượt qua những chấn thương và các vấn đề ngoài sân đấu khác hay không.

Cuối cùng, bài viết cũng đề cập đến sự tự hào và tình yêu gia đình của Irving. Mặc dù anh ấy đã ký hợp đồng lớn với Mavericks, nhưng anh ấy vẫn đặt gia đình lên hàng đầu. Chúng ta hãy cùng chia sẻ ý kiến của mình về quyết định của Irving và những khám phá mới trong NBA.

Xem thêm tại: [link bài viết gốc]

Ở mức độ nào hai cuộc sống cá nhân có thể được liên kết? Có những ví dụ về các cặp cha con đã bước lên sân khấu lớn ở NBA. Họ có thể không bao giờ cạnh tranh với nhau, nhưng khả năng đang đến gần hơn. Cách LeBron James chờ đợi con trai Bronny và thi đấu vượt qua chấn thương để có thể góp mặt tại NBA cùng dòng máu của mình. Thật là một khoảnh khắc hoành tráng!

Sau đó, điều gì sẽ xảy ra nếu mẹ bạn là người đại diện của bạn và bố bạn là giám đốc kinh doanh của bạn trong khi bạn điều hành nó ở NBA? Giữa tình huống thú vị này, cơ quan miễn phí đang quay cuồng.

Kyrie Irving Được Mẹ Kế Giúp Đỡ

Mẹ kế của Kyrie Irving, Shetelia Riley Irving, trở thành người phụ nữ da đen đầu tiên đàm phán hợp đồng NBA theo Shams Charania. Ký hợp đồng với Dallas Mavericks, bộ đôi Irving kiếm được hợp đồng ba năm trị giá 126 triệu đô la. Điều đó có nghĩa là ngày trả cho phù thủy rê bóng ở phía bắc là 40 triệu đô la. Năm thứ ba là sự lựa chọn của người chơi, nhưng hiện tại, Irvings có thể ăn mừng thành công rực rỡ của họ.

Mavericks PG đã làm nên lịch sử khi anh ấy chọn mẹ kế làm người đại diện của mình vào ngày 3 tháng 3 năm 2022. Cha mẹ của Irving đã đưa ra một thỏa thuận lớn sau mười sáu tháng kể từ nhiệm kỳ của anh ấy.

Nói chuyện với Bill Reiter của CBS Sports, Riley Irving tiết lộ, “Chúng tôi dự định tổ chức một cuộc họp nhưng quyết định rằng Dallas sẽ là địa điểm của chúng tôi”. Người mẹ kế đã tạo dựng được mối quan hệ tin cậy với con trai mình, nhưng bà cũng được biết đến với những điều khác.

Anh ấy là một phần của Black Entertainment Network, là một “một kênh truyền hình cáp hướng đến khán giả người Mỹ gốc Phi.” Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và kinh nghiệm trong ngành giải trí rất phù hợp với anh ấy.

Anh ấy đã ký hợp đồng cuối cùng với Brooklyn Nets với giá 136 triệu đô la. Nó hoạt động trong 4 năm, trả cho anh ta 34 triệu đô la một năm. Hợp đồng hiện tại sẽ tăng thêm giá trị ròng của anh ấy. Giá trị tài sản ròng của anh ấy hiện được ước tính vào khoảng 90 triệu đô la và với một hợp đồng lớn khác, anh ấy sẽ chỉ đạt giá trị 200 triệu đô la. Bất chấp nhiều tranh cãi bên ngoài sân đấu, lối chơi của Người bảo vệ đã nói lên nhiều điều và khả năng ghi bàn của anh ấy đã được đền đáp xứng đáng.

Anh ấy sẽ ở lại bao lâu?

Nhiệm kỳ gần đây của Irving rất khó khăn hoặc ngắn ngủi. Sau khi trải qua sáu mùa giải với Cleveland Cavaliers, anh ấy đã trải qua một số mùa giải với Boston Celtics. Sau đó, anh ấy đã ký hợp đồng với Nets thông qua hợp đồng trước đó với giá 136 triệu đô la. Đối với Nets, anh thường ngồi ngoài đường hơn nửa mùa giải, nhất là khi dịch bệnh lan rộng.

Vài giờ sau buổi tập luyện của Kevin Durant và Devin Booker, đồng đội của Suns được đồn đoán sẽ tham gia cùng Luka Doncic và Kyrie Irving trên Mavericks

Khi bước sang một chương mới trong cuộc đời với Luka Doncic, anh ấy sẽ gắn bó lâu dài hay ngắn hạn? Liệu sự hợp tác này có làm nên điều đặc biệt ở phương Tây? Vẫn còn phải xem liệu anh ấy có thoát khỏi chấn thương và các vấn đề ngoài sân đấu khác hay không.

Tuy nhiên, anh ấy là một người rất tự hào và vẫn tin tưởng vào gia đình của mình. Trong khi anh và mẹ kế ăn mừng bản hợp đồng lớn, còn lâu dài có thể đợi.

Bạn nghĩ gì về quyết định ký hợp đồng với Irving của Mavs với số tiền khổng lồ? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Vài ngày sau khi LeBron James ném bom vào NBA World, tin đồn về Kyrie Irving khiến người hâm mộ không thể tin được: “Tại sao anh ấy lại làm vậy”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *