T6. Th12 8th, 2023

Sự kiện Capcom Showcase sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 6, và đây là những gì bạn có thể mong đợi từ sự kiện này

Capcom là một công ty phát triển game đang trở nên ngày càng phổ biến với các trò chơi đình đám. Gần đây, hãng đã phát hành bản làm lại Resident Evil 4 và đã tạo ra sự kiện đáng chú ý khi thông báo sẽ có một tựa game Resident Evil khác trong một buổi giới thiệu sắp tới. Các fan hâm mộ đang mong đợi sẽ được xem Resident Evil 9 mới được rò rỉ gần đây. Ngoài ra, Capcom cũng có thể công bố một số lối chơi từ Dragon’s Dogma 2 hoặc sê-ri Devil May Cry. Các fan cũng có thể mong đợi một trò chơi Monster Hunter thế hệ tiếp theo thực sự.

Capcom đang trở nên phổ biến hiện nay. Nó đã phát hành một số trò chơi thành công và để làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn nữa, họ đã làm điều đó hầu như không nhầm lẫn tiêu đề của họ với các giao dịch vi mô. Ví dụ lớn nhất về điều này là bản làm lại Resident Evil 4 được phát hành gần đây. Nó có một số giao dịch vi mô, nhưng trò chơi hoàn toàn có thể chơi được mà không cần chúng.

Và bây giờ, Capcom có ​​kế hoạch mang đến cho người hâm mộ của mình một điều trị khác dưới dạng một số thông báo mới quan trọng. Một số trong số họ có thể gây nhầm lẫn cho người hâm mộ của họ!

Capcom chuẩn bị công bố một tựa game Resident Evil khác trong một buổi giới thiệu sắp tới!

Capcom gần đây đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một buổi giới thiệu cho một tựa game sắp ra mắt và không được báo trước. Thông báo này được đưa ra ngay sau khi họ hỏi công chúng tựa game Resident Evil nào họ muốn xem làm lại tiếp theo.

Có tin đồn rằng Capcom có ​​thể công bố bản làm lại tiếp theo của họ trong chương trình sắp tới này, nhưng một phần mới trong sê-ri không nằm ngoài dự đoán. Người hâm mộ rất kỳ vọng rằng họ sẽ được xem Resident Evil 9, mới bị rò rỉ gần đây.

Lặn SÂU HƠN

Trò chơi được cho là sự kết hợp giữa Resident Evil Village và 4 Remake; nó sẽ có sự tham gia của Chris Redfield và nó sẽ theo định dạng tương tự như Village. Chỉ riêng thông tin này đã khiến người hâm mộ phấn khích đủ để phấn khích về thông báo này.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể mong đợi được xem một số lối chơi từ Dragon’s Dogma 2 được công bố gần đây hoặc sê-ri Devil May Cry.

Một thứ khác cũng được xác nhận khá nhiều sẽ có mặt trong triển lãm lần này là game di động. Được biết, Capcom đang hợp tác với nhà sáng tạo Pokemon Go Niantic trong một trò chơi có tên Monster Hunter Now. Trò chơi có ngày ra mắt được ấn định vào tháng 9 năm 2023; do đó, thật hợp lý khi Capcom giới thiệu trò chơi này trong triển lãm này.

Bên cạnh tất cả những điều này, người hâm mộ có thể mong đợi được xem một trò chơi Monster Hunter thế hệ tiếp theo thực sự. Có lẽ Monster Hunter World 2? Monster Hunter Rise đã chứng tỏ là một trò chơi xuất sắc, nhưng với tư cách là một Nintendo Switch, nó không phải là màn trình diễn các khả năng của RE Engine. Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy loạt phim bước vào thế hệ tiếp theo trong tuần này.

Hãy xem Câu chuyện này: Nữ streamer Twitch được xem nhiều nhất năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *