T6. Th12 8th, 2023

“Sự Ghét Bỏ Bất Ngờ Bạn Dành Cho Cô Ấy”: Claressa Shields Gây Phẫn Nộ Của Người Hâm Mộ Khi Tranh Cãi Với Savannah Marshall

Khiên Claressa và thảo nguyên Marshall, hai nữ võ sĩ hàng đầu thế giới, tiếp tục đối đầu trong một cuộc cạnh tranh không ngừng. Dù đã có trận đấu kỷ lục giữa họ tại O2 Arena, Greenwich, vào năm ngoái, nhưng cuộc chiến giữa họ vẫn chưa chấm dứt. Hai võ sĩ này đã trở thành kình địch trong suốt một thập kỷ qua. Mọi chuyện bắt đầu từ khi họ gặp nhau trong một trận đấu quyền anh nghiệp dư vào năm 2012. Có vẻ như sẽ có một cuộc tái đấu giữa họ. Trong trận đấu trước đó, Shields đã giành chiến thắng quyết định nhất trí. Cả hai võ sĩ đều đã giành chiến thắng mới trước đối thủ của mình trong năm vừa qua. Tại cuộc họp báo sau trận đấu, Claressa Shields đã tranh cãi với Marshall và chia sẻ một đoạn video về cuộc ẩu đả trên Twitter. Shields đã đề nghị một trận đấu khác với Marshall tại Mỹ và tuyên bố rằng Marshall sẽ nhận được “Lại hút thuốc”. Tuy nhiên, những hành động này đã gây phản đối từ phía người hâm mộ. Họ cho rằng Shields đã quá căm ghét và thiếu chính đáng với Marshall. Một số người còn cho rằng Shields không nên tham gia cuộc họp báo sau trận đấu và tự ca ngợi mình. Mặc dù có những ý kiến trái chiều, việc Shields và Marshall tái đấu sẽ là một sự kiện không thể bỏ qua trong làng quyền Anh.

Cạnh tranh giữa Khiên Claressathảo nguyên Marshall không bao giờ kết thúc. Mặc dù cả hai đã đụng độ nhau vào năm ngoái trong một trận đấu lịch sử tại O2 Arena, Greenwich, nhưng ngọn lửa chiến tranh đã bùng lên. Sự kình địch giữa hai nữ võ sĩ đã diễn ra gần một thập kỷ. Mọi chuyện bắt đầu khi họ đối đầu nhau trong một trận đấu quyền anh nghiệp dư vào năm 2012. Có vẻ như cả hai sẽ tái đấu.

Trong trận đấu trước, Shields đã giành được chiến thắng quyết định nhất trí. Cả hai võ sĩ đều ra về với chiến thắng mới trước đối thủ của năm, Shields def Maricela Cornejo trong khi Marshall giành chiến thắng với đa số phiếu chống lại Phi hành đoàn Franchon Dezurn. Tại cuộc họp báo sau trận đấu, nhà vô địch Olympic hai lần đã tranh cãi với Marshall. Hơn nữa, nhà vô địch ba hạng đấu thế giới cũng đã chia sẻ một đoạn video về cuộc hỗn chiến của anh ấy trên Twitter. Anh đã viết, “Họ đặt câu hỏi cho tôi và sau đó khi tôi trả lời, hãy nói “Đã đến lúc” hãy đưa mặt tôi ra ngoài và để tôi thưởng thức buổi họp báo. Đứa trẻ có quyền này sẽ nhận được vấn đề của mình LẠI”.

Trong video, có thể thấy Shields đang khiêu khích nhà vô địch hạng siêu trung không thể tranh cãi. Anh ta yêu cầu anh ta đến Hoa Kỳ cho một cuộc chiến khác và tuyên bố rằng Marshall sẽ nhận được “Lại hút thuốc”. Anh ta hình dung cuộc chiến có thể xảy ra ở mức 168 lbs. Tuy nhiên, một nhận xét của võ sĩ người Anh dường như khiến trái tim anh buồn bã. Anh ấy nói, “Chúng ta muốn đi đâu? Đến trung tâm giải trí của bạn? Điều này khiến nhà vô địch trở nên điên cuồng khi tiếng cười nổ ra từ đám đông. Anh ta đứng dậy và bắt đầu hét lên, “Ta hút ngươi!” nhiều lần.

“Classless”: Người hâm mộ phản đối sự xuất hiện sau trận đấu của Claressa Shield

Người hâm mộ không thích thú với hành vi của Shields. Họ cho thấy sự thù địch từ Shields là không chính đáng. Một người dùng đã viết, “Sự căm ghét mà bạn dành cho anh ấy thật đáng kinh ngạc!” Người dùng đã đề cập rằng Shields đã ‘quét’ Marshall không ngừng “vào mọi thời điểm trong năm qua.” Họ viết thêm, “Chuyện không còn liên quan đến anh nữa.”

Những người dùng khác chỉ ra rằng “Thật kỳ lạ khi xuất hiện trong một cuộc họp báo khi nó không liên quan gì đến bạn nhỉ lol?” Ông nói thêm, “Ngươi đánh hắn? Tuy nhiên, bạn muốn ở đó. Bạn phải lòng anh ấy, bạn có thể thừa nhận điều đó.”

Trong khi đó, Alan Smith tuyên bố rằng Shields ở đó vì anh ta cần “anh ấy đến ngày lĩnh lương.”

Hơn thế nữa, biệt thự thanh niên74 được gọi là hành động Lá chắn “vô lớp”. Anh ấy nói anh ấy không nên tham dự “hội nghị sau trận chiến và nói về bản thân”.

Một người dùng đã chỉ ra rằng Shields “Không thể bán hội trường. Bạn cần sav, anh ta không cần bạn.”

Claressa Shields và Jake Paul đồng ý về đối thủ tiếp theo của Savannah Marshall, Chủ tịch WBC Ties

Nhìn chung, người hâm mộ có vẻ khó chịu với hành vi của Shields. Họ khuyên anh nên tỏ ra khiêm nhường hơn. Bạn nghĩ gì về hành động của Shield? Ngoài ra, bạn nghĩ gì về một trận tái đấu tiềm năng giữa hai nhà vô địch không thể tranh cãi? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: 10 nữ võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *