T6. Th12 1st, 2023

Sự Ám Ảnh của Casper Ruud với The Weeknd Không Hề Có Dấu Hiệu Biến Mất Sớm Khi Người Na Uy Gieo Thưởng ‘Cổ Vũ’ Kỳ Lạ tại Wimbledon.

Casper Ruud, ngôi sao quần vợt người Na Uy, đã tiết lộ kế hoạch “Weeknd” của mình trong giải đấu Wimbledon sắp tới. Sau khi tham gia các giải đấu trước đó, Ruud đã dành thời gian cho những sở thích cá nhân như chơi gôn và xem phim. Tuy nhiên, tình yêu của anh dành cho ca sĩ Weeknd được biết đến trong cộng đồng quần vợt. Ruud đã chia sẻ rằng anh muốn xem một buổi biểu diễn của Weeknd trong tuần thứ hai của Wimbledon. Mặc dù có sự quan tâm đặc biệt đến Weeknd, Ruud cam kết cống hiến hết mình trong giải đấu này.

Sau thất bại trong trận chung kết Roland Garros, Casper Ruud đã tận hưởng những thứ khác ngoài quần vợt. Anh ấy đã không tham gia Queen’s Championship và Nottingham Open. Thay vào đó, anh ấy dành thời gian chơi gôn và ở bên gia đình và bạn bè. Và gần đây anh cũng chia sẻ rằng mình rất thích xem phim khi thể hiện sự ngưỡng mộ với bộ phim Cá voi của Darren Aronofsky. Nhưng hơn bất kỳ sở thích nào trong số này, tình yêu của cô ấy dành cho Weeknd được biết đến trong toàn bộ cộng đồng quần vợt. Bây giờ, có vẻ như sự ngưỡng mộ của anh ấy dành cho ca sĩ có thể thúc đẩy anh ấy cống hiến hết mình tại SW19!

Trong quá khứ, anh ấy đã tiết lộ rằng anh ấy chỉ nghe một số nghệ sĩ. Và đặc biệt là Weeknd vì giọng hát ‘đẹp’ của anh ấy. Nhưng giọng hát tuyệt vời của Weeknd đã mê hoặc ngôi sao người Na Uy đến nỗi trái tim anh ấy sẽ đập vì anh ấy ngay cả trong Wimbledon.

Casper Ruud tiết lộ kế hoạch ‘Weeknd’ của mình trong Wimbledon

Wimbledon sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 7 và kéo dài đến ngày 16 tháng 7. Trong khi các cầu thủ khác chỉ tập trung vào giải đấu, Ruud cũng có một số kế hoạch bổ sung. Nói chuyện với Eurosport’s Barbara Schett, Casper Ruud tiết lộ cách anh ấy dự định tham dự một buổi hòa nhạc Weeknd khác dự kiến ​​​​vào tuần thứ hai của Wimbledon.

Anh ấy nói, “Vấn đề là, anh ấy có hai buổi biểu diễn vào cuối tuần đầu tiên của Wimbledon. Vì vậy, động lực để làm tốt của tôi thực sự khá cao, vì vậy tôi có thể xem buổi biểu diễn thứ ba.”

Nhưng tình yêu của cô với Weeknd được coi là không quan tâm đến Wimbledon. Đặc biệt là khi trước đây anh ấy đã nói rằng cỏ là để chơi gôn. Anh ấy giải thích, đề cập đến Wimbledon, “Mọi người có thể nghĩ rằng tôi không nghiêm túc.” Nhưng sang một bên sự nghiêm túc với Wimbledon của anh ấy, tình yêu của Weeknd là điều mà Ruud đã thể hiện trong những tuần gần đây.

Ruud và cơn cuồng Weeknd của anh ấy

Ruud đã tham dự buổi hòa nhạc ở Stockholm và sau đó nhiều tài khoản twitter đã chia sẻ những bước nhảy của anh ấy. Anh ấy cũng đã đến thăm Oslo để theo đuổi một “giọng hát tuyệt vời”.

Nhưng tình yêu của cô ấy dành cho Weeknd không chỉ giới hạn ở niềm vui. Anh ấy thực sự muốn đảm bảo rằng Weeknd được người hâm mộ khen ngợi. Tại một buổi hòa nhạc ở Weeknd, anh ấy đã chia sẻ những cảm xúc này bằng những lời này, “Họ không biết mình may mắn thế nào khi được chứng kiến ​​trực tiếp điều này và họ chỉ biết đứng đó. Tôi sẽ hét thật to.”

Khi Wimbledon bắt đầu vào tuần tới, người hâm mộ có thể thấy niềm đam mê của cả hai cùng nhau hội tụ trên sân cỏ Anh.

Xem câu chuyện này:‘Kẻ trừng phạt’ thích Keanu Reeves và Chris Hemsworth hơn là chồng của Serena Williams, Alexis Ohanian khi cô ấy tiết lộ sự lựa chọn hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *