T6. Th12 8th, 2023

“Street Fighter 6: Lịch sử ghi tên! Trở thành game thứ hai đạt ‘Famitsu 40’ trong vòng một tháng và cán mốc 1 triệu bản bán ra trên toàn thế giới”

Street Fighter 6, trò chơi chiến đấu huyền thoại của Capcom vừa phá vỡ mọi kỷ lục chỉ sau vài ngày ra mắt. Với hơn 1 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới và được bình chọn là trò chơi hoàn hảo từ tạp chí Nhật Bản Famitsu, Street Fighter 6 đã tạo ra một cơn sốt trong cộng đồng game thủ. Đây là tựa game đối kháng duy nhất trong danh sách game đạt điểm tuyệt đối của Famitsu. Từ di sản của một thương hiệu đã cách mạng hóa thế giới eSports, Street Fighter 6 tiếp tục mang đến những trải nghiệm hành động và nhập vai sáng tạo cho người chơi.

Thương hiệu Street Fighter cực kỳ nổi tiếng đã phá vỡ mọi kỷ lục sau khi phát hành vào đầu tháng này. Street Fighter 6, trò chơi mới nhất trong sê-ri, đã bán được hơn 1 triệu bản trên toàn thế giới. Đây là một thành tích đáng nể đối với một tựa game chỉ mới được ra mắt công chúng. Nhưng đây không phải là điều không thể duy nhất mà trò chơi đạt được trong vài ngày.

Street Fighter 6 trở thành trò chơi thứ hai duy nhất đạt điểm tuyệt đối từ xếp hạng của Famitsu. Sau số điểm hoàn hảo này, người hâm mộ không thể ngừng ca ngợi loạt phim và các nhà sản xuất của nó. Hai kỷ lục hoàn hảo được lập với danh hiệu này đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho các fan cứng của anh. Street Fighter 6 tiếp nối di sản của một thương hiệu đã cách mạng hóa thế giới eSports.

Street Fighter 6: Trò chơi chiến đấu hoàn hảo?

Phần bổ sung thứ sáu cho loạt phim Street Fighter của Capcom được tạp chí Nhật Bản Famitsu bình chọn là “hoàn hảo”. Tất cả những người yêu thích eSports đều phải nhận thức được thành tích này lớn như thế nào. Tựa game duy nhất đạt điểm tuyệt đối lọt vào danh sách năm nay là The Legend Of Zelda: Tears Of The Kingdom.

Điều này cũng làm cho Street Fighter 6 trở thành game đối kháng duy nhất trong danh sách. Ghi điểm 40 trong xếp hạng Famitsu không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Những xếp hạng này được đưa ra thông qua một quy trình bao gồm các đánh giá và phiếu bầu riêng biệt do các cá nhân khác nhau đưa ra. Các kết quả sau đó được thêm vào và phân tích để đánh giá cuối cùng.

Lặn SÂU HƠN

Ghost of Tsushima cho PS4, Death Stranding cho PS4, Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age và The Legend of Zelda: Breath of the Wild cho Switch và Wii U là một số tựa game trước đây đã đạt “điểm tuyệt đối” thành tích.

Nó đã được bán hơn một triệu doanh số bán hàng trên toàn thế giới. Nhượng quyền thương mại ngay cả sau khi tham gia cuộc đua quá lâu đã gây được tiếng vang lớn với cộng đồng. Doanh số bán hàng dự kiến ​​​​sẽ tăng hơn nữa trong những ngày tới.

di sản máy bay chiến đấu đường phố

Sau phản ứng đáng kinh ngạc nhận được cho nhượng quyền thương mại thứ hai, tiêu đề chỉ tiếp tục phát triển. Người hâm mộ ghi nhận sự phổ biến rộng rãi liên tục của nó đối với trải nghiệm hành động sáng tạo và nhập vai. Nó đã đáp ứng được sự mong đợi của người hâm mộ trong hơn 35 năm nay, bản thân nó đã là một thành tựu to lớn. Người hâm mộ cho rằng thành công to lớn này là nhờ cam kết của Capcom trong việc làm hài lòng người hâm mộ của mình. Các nhà phát triển cũng rất thông minh khi quảng cáo Street Fighter 6 đã tạo thành công tất cả sự cường điệu và phấn khích cần thiết trước khi phát hành.

Không còn nghi ngờ gì nữa, kỷ lục này đã biến danh hiệu này trở thành một danh hiệu lớn trong lịch sử eSports. Bạn đã chơi game chưa?

Xem câu chuyện này: Street Fighter 6 sắp phá kỷ lục phát trực tuyến của Modern Warfare 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *