T4. Th12 6th, 2023

“Street Fighter 6: Hướng dẫn quản lý Drive Meter như chuyên gia”

Street Fighter 6 là một trò chơi đánh đấm hấp dẫn đã ra mắt trên hầu hết các nền tảng ngoài Nintendo Switch. Với sự hoan nghênh của giới phê bình và người hâm mộ, trò chơi này đang làm cho các fan của dòng game này hài lòng với những sự kết hợp phức tạp mà nó mang lại. Đồng thời, trò chơi còn có một loạt các nhân vật mới và các combo mới thú vị. Tuy nhiên, đối với những người chơi mới, đồng hồ đo ổ đĩa lại là một khái niệm khá xa lạ. Nhưng đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng mới này và cách sử dụng nó một cách hiệu quả. Những tính năng mới như Hiệu ứng trình điều khiển, ổ đĩa Parry, Lặn SÂU HƠN, Drive Rush và đảo ngược ổ đĩa sẽ giúp bạn trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Vậy bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm Street Fighter 6 chưa? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về trò chơi này với chúng tôi.

Street Fighter 6 đã ra mắt cho hầu hết các nền tảng ngoài Nintendo Switch. Trò chơi đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và người hâm mộ ở khắp mọi nơi đang tận hưởng những sự kết hợp phức tạp mà nó cho phép họ chơi.

Trò chơi cũng có một loạt các nhân vật mới, và bên cạnh những nhân vật đó là các combo mới. Có rất nhiều người chơi mới chưa thành thạo nghệ thuật chiến đấu hoàn hảo. Đối với những người chơi như vậy, đây là hướng dẫn về cách sử dụng đồng hồ đo ổ đĩa đúng cách.

Làm cách nào để sử dụng đồng hồ Drive trong Street Fighter 6?

Capcom đã làm cho Street Fighter 6 rất khác so với người tiền nhiệm của nó. Họ đã thêm một tính năng mới vào trò chơi này có tên là Drive Gauge and Meter. Tính năng mới này mang đến cho người chơi chiều sâu mới trong trò chơi đơn giản này. Một trò chơi về việc đánh bại nhau bằng những cú đấm và đá ở những địa điểm đẹp đẽ trở thành một vấn đề chiến lược hơn nhờ tính năng mới được thêm vào này.

Tóm lại, tính năng đồng hồ đo tốc độ cho phép người chơi mở khóa một loạt các bước di chuyển mới.

Hiệu ứng trình điều khiển

Đây là đòn tấn công giúp người chơi có khả năng đỡ đòn từ đối thủ. Người chơi cũng có thể sử dụng nó để dồn ép đối thủ và chiếm thế thượng phong khi thua trận.

Ổ đĩa Parry

Đây là động thái phòng thủ mạnh nhất trong trò chơi. Nếu nó được thực hiện một cách hoàn hảo, cuối cùng người chơi sẽ không bị thiệt hại gì với cái giá là nửa mét đường lái xe của họ. Để sử dụng chiêu thức này một cách hiệu quả, người ta phải sử dụng nó vào thời điểm đối thủ tấn công.

Lặn SÂU HƠN

Lái xe quá nhiều

Đó là một bước đặc biệt. Chiêu EX từ trò chơi trước giờ được gọi là vượt tốc và tung ra các đòn tấn công có thể mở khóa tàn khốc có thể khiến hầu hết đối thủ giảm một nửa máu ngay lập tức.

Lái xe vội vàng

Drive Rush là một trò chơi chạy nước rút nhanh cho phép người chơi thu hẹp khoảng cách giữa họ và đối thủ ngay lập tức.

đảo ngược ổ đĩa

Đối với những người không đủ nhanh để đỡ đòn nhưng đủ nhanh để đỡ đòn thì đây là sự lựa chọn tốt nhất. Đó là một đòn phản công cho phép người chơi gây sát thương vừa phải trong khi vô hiệu hóa rất nhiều sát thương mà họ nhận phải.

Tùy thuộc vào nhân vật, mỗi cuộc tấn công này khác nhau theo một cách nào đó. Mỗi cuộc tấn công này cũng yêu cầu một phần của Drive Meter, nhưng hầu như tất cả chúng đều có thể hữu ích trong tình huống này hay tình huống khác.

Bạn đã bắt đầu hành trình Street Fighter 6 của mình chưa? Phần yêu thích của bạn trong trò chơi là gì? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Hãy xem Câu chuyện này: Nữ streamer Twitch được xem nhiều nhất năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *