T4. Th11 29th, 2023

Streamer Call of Duty Nadia yêu cầu những người phê phán “giữ giận” sau khi tham gia nền tảng dịch vụ đăng ký Fanhouse

Nadia Amine, một trong những người phát trực tuyến Call of Duty nổi tiếng, đã không để ý đến những lời chỉ trích đối với quyết định của mình. Cô đã đáp trả lại những kẻ thù ghét bằng cách cho thấy sự dũng cảm và tự tin của mình. Nadia đã tạo tài khoản trên một nền tảng dịch vụ đăng ký tương tự như OnlyFans, và điều này đã gây ra nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, các fan của cô ấy đã ủng hộ quyết định này và cho rằng đó là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của Nadia. Dù có những người chỉ trích, nhưng Nadia vẫn tiếp tục đi trên con đường thành công của mình và không để cho những lời chỉ trích ảnh hưởng đến cô.

Người phát trực tiếp Call of Duty nổi tiếng Nadia Amine đã đáp trả những lời chỉ trích của cô ấy. Các nữ streamer từng là một phần của nhiều tranh cãi trong thế giới FPS. Anh ấy đã bị tấn công khá lâu vì cáo buộc gian lận trong COD, kể từ năm ngoái. Tuy nhiên, không có cáo buộc chống lại anh ta đã được chứng minh cho đến nay.

Bây giờ các quyết định nghề nghiệp gần đây của anh ấy đã bị chỉ trích từ các nhà phê bình. Họ buộc tội anh ấy đã nhảy vào nhóm và tham gia các nền tảng dịch vụ đăng ký như OnlyFans. Tuy nhiên, luồng Call of Duty đã đáp trả lại những kẻ thù ghét, nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ.

Những người phát trực tuyến Call of Duty đáp trả những lời chỉ trích vì đặt câu hỏi về lựa chọn nghề nghiệp

Nadia Amine gần đây đã thông báo với người hâm mộ của mình vào ngày 27 tháng 6 về việc tạo tài khoản trên Fanhouse, một nền tảng dịch vụ đăng ký giống như OnlyFans. Đã có một sự thăng tiến đáng kể trong sự nghiệp này, khi nhiều streamer nổi tiếng như Amouranth đã kiếm được hàng triệu đô la từ việc này. Tuy nhiên, luồng Call of Duty không nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ nhiều người. Bắn lại những kẻ thù ghét mình, anh hỏi họ “giận dữ” trong khi đề cập đến một số phản hồi tiêu cực mà anh ấy nhận được.

Câu trả lời dành cho những kẻ thù ghét này cho thấy một gương mặt dũng cảm của Nadia. Anh ta liên tục bị soi dưới kính hiển vi của các nhà phê bình với những cáo buộc gian lận. Và anh ấy cũng xử lý những lời chỉ trích một cách đáng khen ngợi. Thay vì nhận lỗi và đổ lỗi lại cho họ, đôi khi anh ấy tham gia vào cuộc vui và phản ánh một cách cay độc rằng anh ấy có thể đang lừa dối.

“I See What She Does” – Nữ hoàng YouTube Valkyrae vô tình truyền cảm hứng cho người chơi Call of Duty Nadia bước vào không gian phát trực tuyến

Lần này, streamer Call of Duty cũng có một cách tiếp cận khá châm biếm. Anh ấy đã theo dõi tweet của mình với thả video “cho tất cả những kẻ thù ghét”. Trong video, anh ấy thể hiện kỹ năng thể thao của mình để khiến tất cả những kẻ ghét bỏ im lặng.

Người hâm mộ tập hợp ủng hộ sự lựa chọn nghề nghiệp của Nadia

Cả hai câu trả lời của Nadia dành cho những kẻ ghét bỏ đều nhận được lời khen ngợi từ người hâm mộ của cô ấy. Họ ủng hộ các lựa chọn nghề nghiệp của những người phát trực tuyến Call of Duty

Tuy nhiên, có một số người ghét chỉ trích anh ấy vì đã tạo tài khoản nền tảng dịch vụ đăng ký.

Bạn nghĩ gì về việc những người phát trực tuyến Call of Duty sẽ thêm vào con đường sự nghiệp bằng cách tham gia một nền tảng dịch vụ đăng ký? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem Câu chuyện này | Only Up có phản ứng phát trực tuyến điên rồ nhất trong tất cả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *